Giá Xe Volvo nhà sản xuất xe hơi Thụy Điển Volvo đã bắt đầu những gì

Giá Xe Volvo  nó tuyên bố là nghiên cứu đầu tiên của Úc về phát hiện và tránh va chạm kangaroo.

Bắt đầu thử nghiệm tại địa phương vào đầu tuần này,  đã đến Lãnh Thổ Thủ Đô của Úc để nghiên cứu và quay phim các hành vi bên lề chuột Kanguru trong môi trường tự nhiên của họ.
Các dữ liệu thu thập sẽ được sử dụng để phát triển các kangaroo kangaroo đầu tiên phát hiện và tránh va chạm an toàn phần mềm.

Nghiên cứu roo của Volvo là một sự tiến triển của công nghệ An toàn Thành phố được sử dụng để phát hiện xe ô tô, người đi xe đạp và người đi bộ vào ban ngày hoặc ban đêm.

Theo các hoạt động của NRMA, những con chuột túi có hành vi thất thường và nguy hiểm trên đường đi, mỗi ngày lại có liên quan tới hơn 20.000 va chạm trên các con đường ở Úc, với chi phí hơn 75 triệu đô la.

Volvo XC90 Theo Volvo, nhiệm vụ của họ là để ngăn chặn bất cứ ai chết hoặc bị thương nặng ở bất kỳ mô hình hiện tại của nó vào năm 2020 , nói rằng chi phí nhân công của thương tích nghiêm trọng và tử vong do động đất va chạm động vật là không thể đếm được.

Để giảm số liệu thống kê, công nghệ phát hiện động vật mới độc đáo của Volvo sử dụng hệ thống radar và máy ảnh để xem động vật hoang dã bên đường và tự động áp dụng phanh nếu va chạm sắp xảy ra.

Kỹ sư an toàn cao cấp tại Volvo, Martin Magnusson, nói rằng có một sự khác biệt lớn trong phần mềm cần thiết cho công nghệ nhận diện người đi bộ của Volvo và cần thiết cho việc phát hiện động vật hoang dã như chuột túi.

Ông nói: “Công nghệ Pedestrian Detection của Volvo hướng tới việc lái xe tại thành phố, phát hiện động vật được thiết kế để làm việc ở tốc độ cao.

“Kangaroo là loài động vật rất khó dự đoán và rất khó tránh khỏi, nhưng chúng tôi tin rằng chúng ta có thể tinh chỉnh công nghệ phát hiện động vật để phát hiện chúng và tránh va chạm trên xa lộ.”

Magnusson cũng ghi nhận các đặc tính khác nhau của các loài động vật khác nhau.

Ông nói: “Ở Thu Sweden Điển, chúng tôi đã tiến hành các nghiên cứu liên quan đến những động vật di chuyển chậm, lớn hơn như săn nai, tuần lộc và bò, đây là một mối đe dọa nghiêm trọng trên con đường của chúng ta.

“Kangaroo nhỏ hơn các loài động vật này và hành vi của chúng là thất thường hơn … Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng ta thử nghiệm và hiệu chỉnh công nghệ của chúng tôi trên những chú chuột túi thực sự trong môi trường tự nhiên của chúng.” Volvo XC60