Hé lộ hình ảnh Range Rover 2017 facelift

Land Rover Range Rover 2017 facelift bị bắt gặp đang trên đường chạy thử giữa mùa đông tuyết trắng ở Bắc Âu.
Hé lộ hình ảnh Range Rover 2017 facelift.
Hé lộ hình ảnh Range Rover 2017 facelift

Attrage 2020

Hầu hết mọi điểm nhấn mới của Range Rover 2017 facelift đều tập trung ở phía trước. Các đèn pha có thành phần cấu tạo mới nhưng kích cỡ tương đồng, Range Rover mượn hệ thống đèn LED từ Audi. Ngoài ra, cụm lưới tản nhiệt với thiết kế dạng tổ ong mang lại cái nhìn thể thao hơn cho mẫu xe hơi mới. Tuy nhiên, thay đổi trên có thể nằm trong một gói tùy chọn. Các nhà thiết kế đã thay đổi hình dáng của các cửa hút không khí bên dưới đèn pha và loại bỏ cụm đèn sương mù.

Phần đuôi xe của Range Rover được trang bị một hộ thống ống xả và bản chạy thử cho chúng ta thấy xe sở hữu khối động cơ xăng.

Thế hệ thứ 4 của Range Rover ra mắt vào tháng 9 năm 2012 tại triển lãm xe hơi Paris đã cho thấy một bản nâng cấp ra mắt vào 2016 sẽ đầy tiềm năng.

Thông tin chi tiết có thể chưa được tiết lộ rõ ràng nhưng về mặt lý thuyết, các mẫu SUV sẽ được tiến hành nâng cấp đáng kể. Ví dụ như, một mẫu F-Pace S có công suất 380 mã lực, trong khi đó động cơ V6 siêu nạp 3 lít ở mẫu RR chỉ đạt được công suất 340 mã lực. Tương tự, động cơ diesel mà các biến thể của mẫu Range Rover HSE TD6 đã công bố tại triển lãm ô tô Detroit chỉ đạt được công suất 254 mã lực và có thể sử dụng động cơ tăng áp thứ 2.

Từng được biết đến với siêu xe Vulcano, hãng Icona mới đây tiếp tục ra mắt Icona Neo Concept – mẫu xe concept đô thị chạy điện hoàn toàn – tại triển lãm Paris 2016.
Xe ô tô điện đô thị Icona Neo Concept khoe thiết kế tại Paris

Xe ô tô điện đô thị Icona Neo Concept khoe thiết kế tại Paris
Chiếc xe Icona Neo Concept từng xuất hiện tại triển lãm Thượng Hải trong năm ngoái. Đây được đánh giá là một sản phẩm vừa túi tiền, hiệu năng và có tính ứng dụng cao của Icona. Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, mẫu xe điện đô thị này được trang bị động cơ từ ACTUA và thương hiệu Ý Italtechnica. Khối động cơ này là tổ hợp của bốn mô-tơ điện và khối pin lớn sản sinh tổng công suất 28 mã lực.

Icona Neo có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h và có phạm vi hoạt động 150 km

Icona Neo có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h và có phạm vi hoạt động 150 km
Mặc dù công suất hạn chế nhưng Icona Neo có thể đạt vận tốc tối đa 120 km/h và có phạm vi hoạt động 150 km nhờ trọng lượng xe là 720 kg. Bên cạnh đó, Icona Neo sở hữu kích thức nhỏ nhắn với chiều dài x chiều cao x chiều rộng là 3,4×1,5×1,63 m cùng trục cơ sở dài 2,2 m, tuy nhiên, không gian trên Icona Neo khá rộng rãi và đủ chỗ cho 4 người lớn.

Icona Neo Concept chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới cho phân khúc xe hơi đô thị nhàm chán

Icona Neo Concept chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới cho phân khúc xe hơi đô thị nhàm chán
Các trang tin tức ô tô cho biết hiện vẫn chưa thể khẳng định rằng chiếc xe này sẽ được bán ra trên thị trường hay không. Với thiết kế độc đáo, mới lạ, Icona Neo Concept chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới cho phân khúc xe hơi đô thị nhàm chán.