Hiace 2018 đang chuẩn bị tham gia cùng với

Có vẻ như Chrysler  Mercedes-Benz của DaimlerChrysler và thông minh trong thế giới hợp thời trang của những chiếc concept “một hộp”. Chiếc xe mới, được đặt tên là Akino, sẽ được ra mắt tại Tokyo Motor Show vào ngày 4 tháng 10. Tuy nhiên, Voyager kế tiếp không phải là một khái niệm.

Được thiết kế như một chiếc năm chỗ ngồi đầy đủ, Akino là công việc thiết kế nội thất và ngoại thất, Akino Tsuchiya. Người đàn ông 37 tuổi này, sinh ra tại Nhật, làm việc tại Trung tâm Thiết kế Nâng cao Pacifica của DaimlerChrysler ở Carlsbad (CA), Hoa Kỳ. Tsuchiya cũng chịu trách nhiệm về kiểu dáng bên ngoài của Dodge Razor và nội thất của khái niệm Dodge Kahuna và Chrysler Citadel
Bên ngoài ngoại thất bên ngoài của Akino có biểu tượng tín hiệu Chrysler mang thương hiệu – có thể chứng minh bằng các thanh nẹp phía sau của Crossfire và thanh nướng bánh xe của công ty. Lớn bánh xe và thấp slance lập trường là tinh khiết 300C.

Nội thất được truy cập bằng hai cánh tay trái bên trái. Có cửa RHS cho lái xe. Nội thất là phòng khách hơn so với văn phòng di động. Nó kết hợp sàn tre, đèn chiếu sáng ngay cả một tấm trải thảm và gối. Chỗ ngồi phía sau được cấu hình trong một góc khuỷu.

Ở giai đoạn này không có thông tin đã được cung cấp trên hệ thống Powino của Akino.

Triển lãm Tokyo mở cửa vào ngày 4 tháng 10. Thông thường, nó là nơi có một số khái niệm về ô tô xấu nhất trên thế giới. Thêm tuần tới nữa …
Mazda đã công bố chi tiết và giá cả cho Mazda6 MPS tiên tiến về công nghệ của mình – sẽ xuất hiện vào cuối tháng 10. Và mặc dù kiểu dáng tinh tế của chiếc xe có thể hòa hợp với đám đông, có rất nhiều mối đe dọa và mumbo ẩn bên dưới.

Dòng sản phẩm 6 của Mazda, MPS (Mazda Performance Series) hứa hẹn sẽ là hệ thống phanh tốt nhất, sử dụng tốt nhất Mazda chưa được chế tạo.
Mazda6 MPS tự hào có một bộ toàn thân và bánh xe 18 inch được trang bị lốp 215 / 45R18, hệ thống ABS với Brake Assist, hệ thống AWD Hệ thống AWD, Hệ thống kiểm soát ổn định động lực, đèn pha Xenon, sáu túi khí, cửa sổ điện và gương, đĩa CD 6 đĩa, khóa từ xa, máy tính du lịch, bàn đạp hợp kim, điều khiển có thể điều chỉnh và điều hòa không khí điều khiển.

Mô hình Leather Pack sang trọng cho biết thêm ghế bọc da, ghế lái điều khiển bằng điện với bộ nhớ 3 vị trí, hệ thống âm thanh cao cấp Bose và cửa sổ kính.

Nhưng đó là động cơ mạnh mẽ và hệ thống AWD hoàn hảo mà hầu hết mọi người đều nói chuyện. Động cơ 2,3 lít tăng áp của MPS với công suất 190kW với mô men xoắn cực đại 380Nm cho phép thu phóng, phóng to. Và thậm chí tốt hơn là hầu hết mô men xoắn ấn tượng của chiếc xe đều có sẵn từ một 2000rpm có thể sử dụng được. Động cơ được trang bị hộp số sàn 6 cấp (không có tự động).

Mazda6 MPS được trang bị mô-men xoắn Active Torque Split mới, hệ thống truyền động toàn bộ bánh xe, mô men xoắn giữa trục trước và sau theo tình huống lái xe hiện hành. Các thiết lập đình chỉ được điều chỉnh để xử lý thể thao trong khi duy trì một chuyến đi thoải mái. Mazda cũng tuyên bố cơ thể của MPS là cứng rắn hơn 50% so với mô hình tiêu chuẩn góp phần vào việc xử lý tốt của xe.

Ra mắt tại địa phương ở Tasmania, các đường núi xoắn ốc của đảo Apple đã chứng tỏ là nơi lý tưởng để CarPoint đưa chiếc xe Q qua những bước tiến của nó. Và chúng tôi đã trở nên ấn tượng bởi sự cân bằng, sự cân bằng và khả năng sử dụng tuyệt vời của chiếc xe.

Chiếc xe có sáu màu: Titanium Grey kim loại, Liquid Silver metallic, Velica Red Mica, Radiance Ebony mica, White Pearl mica và Mica đen.

Giá của Mazda6 MPS bắt đầu ở mức 48.600 USD với gói Leather Pack đạt 54.600 USD. Mazda dự đoán 70% khách hàng sẽ chọn mô hình Da Giầy.
Bentley đã công bố việc giới thiệu một phiên bản convertible hàng đầu của Continental GT. Được mệnh danh là Continental GTC, chiếc sang trọng 2 + 2 convertible hoàn thành mô hình dòng xe Bentley Continental và sẽ được bán vào cuối năm 2006.

Với tốc độ tối đa trên 300km / h, hệ thống lái toàn bộ bánh và động cơ W12 W2, GTC thu hút rất nhiều vào chiếc coupe sinh ra. Nội thất hoàn thiện phù hợp với hình ảnh sang trọng của Bentley – veneer gỗ tự nhiên và vỏ da với chất lượng tốt nhất được đặc trưng.
Bentley nói chiếc xe có một cảm giác cá nhân, mặc dù rõ ràng GT rễ. Giám đốc thiết kế của Bentley Dirk van Braeckel nói: “Với Continental GTC, chúng tôi đã đạt được một phong cách hiện đại và thanh lịch nhưng với phong cách thể thao của một chiếc xe thực sự hiệu quả. Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng Continental GTC trông đẹp bằng mái nhà cũng như khi nó xuống. ”

Continental GTC trở thành chiếc chuyển đổi thứ hai để tạo nên sự khác biệt cho dòng Bentley hiện tại. Nó theo sau sự trở lại gần đây của tên Azure gợi ý cho Bentley của Arnage-xuất xứ hàng đầu chuyển đổi bốn chỗ chuyển đổi được bán tại Bắc bán cầu mùa xuân năm 2006.

“Continental GTC là bước đi thứ ba trong chiến lược sản phẩm và phân khúc mới của chúng tôi,” ông Franz-Josef Paefgen, chủ tịch của Bentley, giải thích. “Nó sẽ mở ra thương hiệu Bentley cho nhiều khách hàng hơn chỉ mua những chiếc convertibles, cũng như là một chiếc xe tiếp theo hợp lý cho các chủ sở hữu hiện tại của chúng tôi.”

Thông số kỹ thuật đầy đủ, tính khả dụng và giá cả của thị trường sẽ được công bố gần ngày của Continental GTC.