Hiace 2018 hai sản phẩm phái sinh khác là

Hiace 2018 hiên bản cải tiến của chiếc Volkswagen Amarok đôi bakkie cuối cùng đã được đưa ra ở Nam Phi và chúng tôi có thể chính thức tiết lộ giá cả địa phương – bao gồm cả các mẫu xe V6 đang chờ đợi từ lâu.

Ba động cơ V6 turbodiesel , với phiên bản cực được trưng bày ở R748 600 (trở thành chiếc bánh đắt nhất ở Nam Phi, trước Toyota Land Cruiser 79 được trang bị V8).  4Motion AT Highline và 4Motion Auto Highline Plus với động cơ 6 xi lanh cũng được cung cấp với giá lần lượt là R665 700 và R716 600.

Cả ba mẫu đều tự hào có động cơ V6 turbodiesel dung tích 3,0 lít với công suất cao, với công suất 165 mã lực và 550 Nm cho cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp của Wolfsburg.

Chức năng overboost sẽ tăng công suất lên 180 kW và mô-men xoắn cực đại tới 580 Nm trong 10 giây từ 70% ga, ở mức thứ ba và thứ tư từ 50 km / h. Sau khoảng nghỉ năm giây, chức năng này sẽ trở lại. Điều này là đủ để tạo điều kiện cho một sprint từ bế tắc đến ba con số trong 8,0 giây, và một tốc độ hàng đầu của 193 km / h.

Các động cơ 103 kW / 340 Nm 2,0 TDI và 132 kW / 420 Nm 2,0 BiTDI đã được chuyển sang phạm vi cập nhật. Phiên bản 150 kW của môtơ dầu đốt sáu xi-lanh dường như không nằm trong các loại thẻ của SA – trong thời gian đó, ít nhất.

Đặc điểm kỹ thuật của Comfortline bao gồm ghế vải, các loại “Posadas” 17 inch, sáu túi khí, cửa sổ điện, khóa trung tâm, ghế có thể điều chỉnh độ cao, hệ thống sưởi ấm cửa sổ phía sau, hệ thống radio “Composition Media”, một tay lái bằng da và hướng dẫn sử dụng Điều hòa không khí.

Các mẫu xe Highline có bánh xe hợp kim “Manaus” 18 inch, mũ gương mạ crôm mạ crôm, mâm crôm sau, đèn hậu hỏa hoạn và đèn LED. Mức độ trang bị Highline cũng đạt tiêu chuẩn với 4 ổ cắm điện 12V, một trong số đó được đặt trên bảng điều khiển trung tâm ở khoang hành khách phía sau. Bên trong, khung mạ crôm tạo thành vòng đòn bẩy bánh răng trong bảng điều khiển trung tâm, viền lỗ thông khí và các bộ phận của bánh lái đa chức năng. Điều hòa tự động hoàn toàn cũng là tiêu chuẩn.

Highline Plus bổ sung vỏ ghế bọc da của Vienna, đèn pha bi-xenon (đèn tự động) với đèn LED chạy ban ngày, cần gạt nước mưa, máy quay đảo chiều và hệ thống định vị vệ tinh “Discover Media”.

Và các biến thể cực đại-to-up? Các tính năng đặc biệt ở đây bao gồm các hợp kim “Talca” 20 inch (và phần mở rộng vòm), dầm thép rôm với đèn LED tích hợp, cảm biến đỗ xe (phía trước và sau), trình điều khiển “ergoComfort” của thương hiệu và ghế hành khách phía trước Điều chỉnh) cũng như vỏ bọc da “Nappa”. Mô hình Extreme có thể được tùy chỉnh với một thanh thể thao trong màu cơ thể. Innova 2018

Dãy Amarok đạt tiêu chuẩn với bảo hành ba năm / 100 000 km và kế hoạch dịch vụ năm năm / 90 000 km (với khoảng cách 15 000 km).uần trước, chiếc BMW M4 CS mới đã được công bố, được coi là phiên bản đặc biệt được đặt ngay dưới chiếc M4 GTS (hardcore).

Trong thông cáo báo chí chính thức, nhà sản xuất ô tô Munich đã không xác định chính xác số lượng sẽ được xây dựng, thay vì chỉ mô tả người mới đến là “độc quyền” và hoạt động sản xuất toàn cầu là “hạn chế”.

Tuy nhiên, theo CarBuzz , BMW sẽ xây dựng 3 000 chiếc phiên bản mới nhất của M4 Coupe, trong khoảng thời gian sản xuất hai năm.

“Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi nhu cầu về M4 GTS. Tất cả 700 đơn vị đã được bán hết trong vòng bốn tuần. Vì nhiều lý do khác nhau mà chúng tôi không thể xây dựng được nữa, nhưng có một trường hợp kinh doanh rõ ràng cho một chiếc M4 tập trung theo dõi hơn để cạnh tranh trên M4 và dưới GTS. Và đó là cách mà M4 CS đưa ra “, ông Peter Quintus, phó giám đốc bán hàng và tiếp thị tại BMW M, nói với ấn bản này.

“Các M4 CS khe cắm hoàn hảo trên các cuộc thi và bất cứ ai bỏ lỡ trên GTS sẽ muốn chiếc xe này”, ông nói thêm.

Dòng 6,4 lít tăng áp 6 lít trong dòng M4 CS tăng sản lượng của M4 với gói thầu cạnh tranh từ 331 kW lên 338 kW, cho phép M4 CS nhúng xuống dưới mức 4 giây cho 0-100 km / H sprint (nhanh hơn một phần mười so với mô hình Package Competition ở 3,9 giây). Mômen xoắn đỉnh, trong khi đó, leo lên từ 550 Nm đến 600 Nm

M4 CS đi kèm theo gói M Driver’s Package, có nghĩa là tốc độ tối đa của nó chỉ bằng 280 km / h. Mẫu mới này được trang bị tiêu chuẩn với hộp số ly hợp kép 7 cấp của thương hiệu (với paddle chuyển động), do đó sẽ không có trong tay. Nó cũng tự hào có một số sợi carbon và bobs (một số được mượn từ M4 GTS), tất cả nhằm mục đích làm cho M4 CS thậm chí nhẹ hơn.

Vì vậy, với mô hình mới lên kế hoạch để đến Nam Phi trong quý thứ ba năm 2017, có bao nhiêu đơn vị đã được dành riêng cho thị trường của chúng tôi? Vâng, BMW Nam Phi vẫn chưa xác nhận (cũng đơn giản nói rằng nó sẽ đến với “con số rất hạn chế”), mặc dù cần lưu ý rằng cánh tay địa phương của hãng sản xuất ô tô Đức đã bảo vệ được 23 trong số 700 đơn vị của M4 GTS năm ngoái … Vios 2018