Hiace 2018 sẽ không phải là chiếc SUV nổi tiếng

Hiace 2018 Thế hệ tiếp theo của giải thưởng Land Rover Discovery thưởng sẽ trở thành thương hiệu cao cấp khi đến năm 2017.

Việc tái cơ cấu của Disco đã được Jaguar Land Rover Australia, giám đốc điều hành Matthew Wiesner xác nhận vào tuần trước, đã công bố chiếc SUV Jaguar đầu tiên, F-PACE .
“Chúng tôi yêu Discovery và nó là gì, nhưng cũng khá thẳng thắn từ một điểm hấp dẫn của chiếc xe đã không phát triển nhiều trong một thời gian rất dài,” Wiesner nói với motoring.com.au.

“Bạn sẽ thấy thế hệ tiếp theo sẽ là một khám phá, nhưng bạn sẽ thấy nó đã phát triển theo một cách khá mát mẻ vào thế hệ kế tiếp và … một số công nghệ mà chúng tôi có được xung quanh nơi này có nghĩa là nó sẽ là một tốt đẹp xe tải.”

Một yếu tố quan trọng trong thị trường đẩy của Discovery là tạo ra không gian cho Discovery Sport nhỏ hơn được tung ra hồi năm ngoái, nhưng cũng để đáp ứng một loạt các SUV mới được thêm vào trong danh mục đầu tư JLR.
Tiếp theo từ F-PACE, Jaguar dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm E-PACE nhỏ hơn , trong khi J-PACE bảy chỗ lớn hơn cũng đã được đưa ra. Tại Land Rover, Defender mới đang được phát triển và tại Range Rover – như chúng tôi đã báo cáo trước đây – một chiếc SUV năm chỗ ngồi có thể nằm giữa Evoque và Range Rover Sport trong vòng vài năm.

Wiesner cho biết: “Xem xét tất cả những điều khác mà công ty đang nghĩ đến từ quan điểm của sản phẩm, sau đó chúng tôi phải đảm bảo rằng các dây chuyền ghép lên.

Khám phá thế hệ thứ năm – hiện đang được thử nghiệm ở châu Âu và đang được thử nghiệm ở châu Âu – được cho là sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Paris vào tháng 9, trước khi được trưng bày tại Australia vào khoảng thời gian này năm sau, theo cùng cách của Jaguar XE và F-PACE đã được xem trước trong hai năm qua.

Discovery đã được bán tại Úc thông qua bốn thế hệ và ba chủ sở hữu công ty (nay là Tata của Ấn Độ) từ năm 1991 và dần dần trở thành một chiếc xe tinh vi hơn.

Các Disco tiếp theo dự kiến ​​sẽ áp dụng một cấu trúc nhôm chuyên sâu mà sẽ giảm trọng lượng hàng trăm kg, kết hợp công nghệ mới đáng kể và được restyled để trở nên sleeker và ít hộp.

Wiesner cho biết: “Discovery sẽ chiếm một không gian cao cấp hơn và nó đã phát triển thành cái mà Discovery đang ở trong cuộc đời kế tiếp của nó.

“Nó không có nghĩa là chúng ta đang lùi xa những gì Discovery cần. Nó cần phải được hoàn toàn có khả năng off-road. Nó có một công việc lớn để làm cho những gì hiện tại xe không. Fortuner 2018

“Nó vẫn là một khám phá, nó vẫn sẽ làm những điều mà Discovery phải có, nó vẫn sẽ có khả năng, không gian, định hướng gia đình.

“Nhưng nó cũng sẽ có một sự hấp dẫn rộng lớn hơn từ quan điểm cao cấp vì thiết kế và những điều mà các chàng trai đang làm rất tốt.”

Wiesner sẽ không nói về những chi tiết cụ thể của sự mở rộng của JLR hơn nữa vào thị trường SUV đang bùng nổ ngoài những gì đã được công khai xác nhận.

Nhưng ông đã nói rõ rằng F-PACE s độc nhất của Jaguar trong suốt một thời gian dài.

“Hãy nhìn vào nơi mà thị trường phí bảo hiểm đang đi và thứ hai là nơi mà SUV là một phần của thị trường phí bảo hiểm sẽ xảy ra; sự chia sẻ đó ngày càng trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn.

“Chúng ta cần phải chắc chắn trong những năm qua, chúng ta hiểu chính xác cái gì sẽ như thế nào và chúng ta cần phải sẵn sàng để di chuyển và những người ở Anh đang xem xét tất cả các lựa chọn.

“Cái đẹp về bây giờ có đà mà chúng ta có và sự hiệp lực như là nền tảng và hệ thống đường xe điện trở thành có liên quan trên cả hai nhãn hiệu là chúng ta đang bắt đầu có được một quy mô.

“Tất nhiên bởi vì chúng tôi có Land Rover và Jaguar nhưng cũng có các dẫn xuất khác của Land Rover với Range Rover nó tạo ra tùy chọn và đó là một phép màu tuyệt vời để biến công nghệ đó thành các tùy chọn khác của Jaguar. Prado 2018

Hiace 2018