Hiace 2018 thay đổi và trong trường hợp Coupé

Hiace 2018 xuất hiện lần đầu tiên bên ngoài Trung Quốc tại Hộp đồng ở Công viên Olympic, London, trong khi tung ra một trò chơi mới, Grand Turismo Sport.

Infiniti Concept Tầm nhìn GT 2
Được trưng bày cùng với bảy chiếc xe concept đầy đủ kích cỡ khác, chiếc xe thể hiện quan niệm GT lớn nhất từ ​​trước tới nay, chiếc xe này cung cấp hình ảnh về một chiếc Infiniti hiệu suất cao có thể trông như thế nào trong tương lai.

Mẫu BHP
Chiếc xe được phát triển thông qua sự hợp tác chặt chẽ với những người sáng tạo ra Gran Turismo, thương hiệu trò chơi đua xe được phát triển bởi Polyphony Digital Inc. đã bán được hơn 72 triệu bản trên toàn thế giới. Tầm nhìn khái niệm Infiniti Gran Turismo sẽ được giới thiệu trong game GT-Sport mới khi nó được phát hành vào tháng 11.

Tầm nhìn khái niệm Infiniti Gran Turismo là một dự án bắt đầu như là một cuộc thi Thiết kế Infiniti đầy tham vọng để “thiết kế một chiếc xe Infiniti GT tinh khiết”. Mô hình chiến thắng được sinh ra từ chủ đề được thiết kế bởi đội thiết kế Infiniti ở Bắc Kinh. Một phần của vẻ đẹp, một phần thú vật, hình dạng của nó là mạnh mẽ, gợi cảm và táo bạo – một kết hợp của một máy theo dõi và ước mơ của đội ngũ thiết kế Trung Quốc của chúng tôi để tạo ra một ngôn ngữ đua xe đầy tham vọng cho Infiniti.

Dự án này đã đi xa hơn nhiều so với chỉ là một bài tập thiết kế đơn thuần. Nó bao gồm các kiểm tra kỹ lưỡng và tính toán các tính năng kỹ thuật như tính khí động học và hiệu suất của động cơ. Hệ thống trung chuyển trước / phía sau của động cơ cho phép cân bằng cân nặng trước / sau 4555 được phân phối tốt, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi lái xe bằng cách tích cực lái phía sau.Camry 2018

Đối với khí động học, hệ thống kiểm soát luồng không khí dưới sàn, bộ khuếch tán phía trước và sau, và một chiếc spoiler mặt sau có hình dáng độc đáo cho phép chiếc xe này thể hiện được hiệu suất cao mà không ảnh hưởng đến tác động của thiết kế thân.
Volkswagen làm mới lại tầm hoạt động của Beetle và Beetle Cabriolet và hiện đang cung cấp một bó hoa tươi mới: từ mô hình sản xuất cổ điển với nhiều lựa chọn mới cho việc cá nhân hóa mô hình Denim và Beetle Exclusive – có một điều trị thực sự trong cửa hàng Cho những người yêu thích Beetle.

2
Các tùy chọn hoàn thiện sơn lấp lánh cho Beetle bao gồm “Chai kim tinh xanh” và “Trắng kim loại bạc trắng”. Bộ cản (trong dòng Thiết kế cơ bản & Thiết kế) cũng đã được thiết kế lại và bây giờ đã trở nên dẹt hơn và do đó mang tính thể thao hơn. Dây thiết bị R-Line (trước đây là Beetle Sport) cũng được trang bị thêm các nút chỉnh sửa khác. Một khoảng thông gió bổ sung phía trên lớp đệm cho thấy sự năng động bổ sung. Những điểm nhấn nổi bật khác là đèn LED phía sau chiếu sáng và bánh xe “Philadelphia” 17 inch cũng như bánh răng “Ravenna Adamantium” 18 inch, có sẵn như là các tùy chọn cho các dòng thiết kế Design Line và R-Line.

Mẫu BHP
Chiếu sáng bảng điều khiển thiết bị sáng hơn, thiết kế quay số và dashpad mới cho Design Line và R-Line mang lại một ánh sáng rực rỡ cho nội thất của mô hình Volkswagen. Các tùy chọn cá nhân hóa tiếp theo bao gồm ba vật liệu bọc và các gói kiểu hiện đại mới mang lại màu sắc hơn cho nội thất. Sơn hoàn thiện màu cho bảng điều khiển trung tâm là một cách đặc biệt để thiết lập các điểm nhấn riêng biệt. Ngược lại, “Gói Phong cách Đen” cung cấp bánh xe, nắp gương và mái nhà với sơn màu đen.

3
Các phiên bản mới của Beetle có sẵn như là một Coupé1 và một Cabriolet2 trong các dòng thiết bị của Basic, Thiết kế và R-Line. Như trước đây, sự lựa chọn của các đơn vị điện năng dao động từ các mô hình với 104hp đến 228hp, bao gồm ba động cơ xăng mạnh mẽ và hai diesel hiệu quả.

Mặc dù cập nhật, giá cả không  bắt đầu từ 18.375 € cho động cơ TSI 1.2 lít với 104hp. Giá của chiếc Cabriolet bắt đầu ở mức 22.800 Euro.

4
Các mô hình đặc biệt Beetle mới “Denim” bây giờ tung ra được dựa trên “Jeans Beetle” từ năm 1974. Authentic, hợp thời trang và thể thao là những đặc điểm nổi bật của mô hình này với sơn màu “Stonewashed Blue Metallic”, cho vay nó một cái nhìn đặc biệt của quần jean .

5
Mái xe màu nâu và bánh xe “Circle” 17 inch trong sơn màu “Dark Graphite” kết thúc bằng mũ crôm là những đặc điểm đặc biệt. Phong cách denim cũng được phản ánh trong nội thất. Ghế ngồi thể thao với nắp che và túi đựng quần áo trong phong cách quần jeans cũng như một chiếc dashpad mầu nhôm màu xanh nhạt tạo nên những âm thanh hiện đại và thể thao. Mô hình đặc biệt của Beetle Denim bắt đầu từ € 23.600 với đặc điểm kỹ thuật của động cơ nhập cảnh. Land Cruiser 2018

Hiace 2018