Hilux 2018 đã công bố một dòng sản phẩm Sonic

Hilux 2018  vào năm 2017 cho thị trường Bắc Mỹ trước khi ra mắt tại triển lãm ô tô New York tuần này, có khả năng xem trước một Holden Barina tương tự của Úc.

Holden vừa cho ra mắt một chiếc xe vi nhỏ Spark thế hệ mới Down Under và chúng tôi hy vọng phiên bản cải tiến của chiếc xe Barina lớn hơn, cũng đến Úc từ Hàn Quốc, sẽ đến đây cuối năm nay hoặc đầu năm tới.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Mặc dù không có bức ảnh chụp nội thất nào được phát hành, nhưng sự ra đời của mẫu xe B-Segment toàn cầu của GM mang lại nhiều công nghệ hơn – bao gồm hệ thống giải trí cảm ứng màu 7-inch với Apple CarPlay và phản chiếu điện thoại thông minh Android Auto.

Được mệnh danh là MyLink, cùng một nền tảng đa phương tiện được trang bị cho Spark mới của Holden và sẽ là chuẩn thông qua phạm vi ở Mỹ, nơi sẽ có các tính năng Wi-Fi hotspot và kết nối 4G LTE.

Các tính năng mới khác ít nhất có ở Mỹ sẽ bao gồm camera quay số, cảnh báo khởi hành làn xe, cảnh báo va chạm trước, 10 túi khí và cảm biến đỗ xe, khóa và khởi động không cần chìa khóa, ghế được bọc bằng vải nóng, bánh xe.

Bên ngoài, như những gì bạn nhìn thấy từ những hình ảnh của Sonic RS hatch và Sonic Turbo Premier sedan, Chevy nhỏ điểm một thiết kế front-end mới mà GM mô tả như thể thao và diễn cảm hơn.

Thay vì bốn đèn pha tròn hiện tại của xe, có một cặp đơn vị chữ nhật với đèn LED lái xe, bên cạnh một cái nhìn mới Chevrolet lưới tản nhiệt.

Chiếc xe phía sau và đèn đuôi hình vuông với đồ họa ngang hoàn chỉnh việc trang trí bên ngoài, bên cạnh các bệ cửa được sửa lại, bánh xe hợp kim 15-, 16- và 17 inch mới và bốn màu sơn mới: màu cam Burst Metallic, Brimstone, Cajun Red Tintcoat và Arctic Màu xanh kim loại.

Năm 2017 Sonic được bán tại Hoa Kỳ vào quý 3 năm nay, được trang bị động cơ xăng 1,8 lít và bốn lít 4,2 lít dung tích 102kW cho các phiên bản thể thao, cả hai đều phù hợp với 6 cốc hoặc truyền tự động.

Giá từ 15.390 USD, Barina hiện tại của Úc có động cơ xăng 1.6 lít, với 1.4 turbo bốn dành cho rãnh Barina RS – mô hình năm cửa duy nhất được cung cấp ở Mỹ.
Siêu xe mới của Aston Martin có thể được phát sóng lần đầu tiên tại Goodwood vào tháng Sáu.

Chỉ mới công bố nhưng rõ ràng là tiên tiến về thiết kế và kỹ thuật của nó, đối thủ giữa động cơ của McLaren P1 và Ferrari LaFerrari, sẽ được nhìn thấy “trong vài tháng”.
Đó là bên trong như từ người đàn ông cần biết – Giám đốc điều hành Aston Martin, Andy Palmer.

Palmer là một người ủng hộ mạnh mẽ cho ‘chương trình động cơ đang di chuyển’ rằng Goodwood Festival of Speed ​​đã trở thành những năm gần đây. Năm ngoái, nhãn hiệu này đã trưng bày chiếc Vulcan uber-GT của mình, nó chỉ nổi tiếng vào đêm trước khi nó leo lên đỉnh đồi leo lên đỉnh núi (hình). Land Cruiser 2018

“Chúng tôi sẽ cho thấy nó trong hai hoặc ba tháng – ít nhất là một mô hình khái niệm,” Palmer nói với motoring.com.au.

Nó sẽ không có ở Paris [motor show] – chúng tôi đã không quyết định những gì sẽ đến Paris. Động cơ cho thấy là tốt cho những điều nhất định nhưng tôi nghĩ rằng có một môi trường khác nhau mà chúng tôi muốn để hiển thị chiếc xe này đặc biệt.
“Tôi thích khi chúng tôi lần đầu tiên trình diễn các bộ phim như Goodwood. Đó là một môi trường tuyệt vời khi xe đang di chuyển và bạn có thể chứng minh nó được thiết kế cho mục đích gì “, Palmer nói.

Địa điểm tiềm năng khác để khai mạc là các điểm tham quan Pebble Beach độc đáo trên bờ biển phía Tây Hoa Kỳ.

Trong khi đó, Palmer cho biết cuốn sách này đã mở ra cho chiếc xe “ảo thuật”, chiếc xe sẽ được sản xuất như một phần của quan hệ đối tác kỹ thuật của Aston Martin với hoạt động của Red Bull F1.

“Chúng tôi có thể tin tưởng vào một số lượng xe bán ra chỉ vì nó có huy hiệu Aston Martin – những người thu gom. Nếu chúng ta nói về phương pháp tiếp cận trong khi chúng tôi đã ở đây – xung quanh và về cuộc đua [Australian F1 Grand Prix], chúng tôi sẽ lên đến tám đơn đặt hàng. Vios 2018

“Và chúng tôi vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật; chúng tôi đã không công bố thiết kế; chúng tôi đã không công bố mức giá

Land Cruiser 2018