Hilux 2018 đã giới thiệu mẫu xe

Theo thông tin mới nhất của Mercedes, Mercedes-Benz sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của CDI xuống dưới.

Nhãn hiệu bảy thập kỷ trước  du lịch diesel đầu tiên trên thế giới, hôm nay đã tuyên bố ý định tăng gấp đôi số mẫu động cơ diesel tại Úc trong 12 tháng tới.
Mercedes-Benz đã sản xuất được hơn bảy triệu xe chở dầu diesel trên toàn thế giới và có thể tiên phong cho chiếc xe du lịch có động cơ diesel.

Vào đầu những năm 1950, chiếc 170 D đã bắt đầu bán ra lượng xe du lịch diesel ở Úc. Kể từ đó người Úc đã có một chỗ mềm cho Mercedes-Benz động cơ diesel.

Hiện tại, tại Úc có bốn mẫu xe du lịch chạy bằng dầu diesel: C 220 CDI, Viano 2.2 CDI, E 280 CDI Saloon và ML 320 CDI. Chiếc E 280 CDI chạy bằng động cơ V6 đã được bán ra vào tháng 9, thay thế cho chiếc E 270 CDI năm xi lanh trước đó. Tương tự, chiếc V6 ML 320 CDI được phát hành trong tháng này và thay thế cho ML 270 CDI trước đó.

Các mô hình mới sẽ bao gồm các biến thể diesel của B-Class, R-Class, E-Class Estate chưa được công bố và mô hình thứ tư được xác nhận. Đó là niềm tin của CarPoint mô hình thứ tư này sẽ là một phiên bản động cơ diesel V8 của S-Class mới.

Các loại xăng B-Class mới được tung ra sẽ được trang bị một động cơ B 180 CDI bốn xi-lanh (80kW), tiêu thụ nhiên liệu 5,6-5,8 lít / 100km (kết hợp) vào giữa năm tới.

Phiên bản của E 280 CDI sẽ tham gia Saloon vào quý 3 năm sau, thể thao có công suất 140kW, mô men xoắn và nhiên liệu 440 Nm của mẫu xe 7.6-8.1lt / 100km.

Ông Horst von Sanden, giám đốc điều hành của tập đoàn Mercedes Car Group, cho biết: “Mercedes-Benz rất tự hào cung cấp các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thông thái, ngày càng có thêm một số mô hình động cơ diesel mới.

“Động cơ diesel Mercedes-Benz rất lý tưởng cho tất cả các loại xe. Nó không chỉ là tiêu thụ nhiên liệu của họ và các thông tin môi trường mà làm cho họ một sự lựa chọn thực tế. Về mặt hiệu năng và sự thoải mái, động cơ diesel hiện nay ngang bằng các loại máy phát điện chạy xăng “, von Sanden nói.

Năm ngoái, Mercedes đã cung cấp gần 700 mô hình động cơ diesel trên khắp Australia và với việc giới thiệu những mẫu xe mới này, công ty hy vọng sẽ tăng gấp đôi lượng tiêu thụ động cơ diesel trong 12 tháng.
Mercedes-Benz đã công bố sẽ ra mắt dòng xe S-Class mới nhất, do Down Under vào tháng 2 năm 2006, với phiên bản bảo vệ đặc biệt được chế tạo bằng vỏ bọc.

Đây là chuyến khởi hành cho khu vực bọc thép. Thông thường các loại xe này được chế tạo với khối lượng cực kỳ thấp bởi các chuyên gia hậu mãi hậu mãi được chấp thuận. Mercedes-Benz sẽ giới thiệu phiên bản S-Class đặc biệt của phiên bản thiết giáp mới, với những cải tiến nâng cao về hiệu năng và nâng cấp của nhà máy.
Đầu tiên, chiếc Mercedes-Benz S 600 Guard sẽ được đặt hàng đặc biệt từ đầu năm 2006.

Được trang bị động cơ xăng V-12 biturbo 380kW của Maybach, S600 Guard có các bộ phận bảo vệ kết hợp với xe trong quá trình sản xuất thông thường. Mercedes cho biết việc tích hợp này đảm bảo hầu như không giảm được không gian nội thất của S-Class, sự thoải mái và hiệu suất.

Benz cho biết, kích thước hào phóng của các thành phần khung gầm và phanh tiêu chuẩn của S-Class đảm bảo rằng xe cảnh sát S-Guarding hiển thị các tính năng xử lý gần giống với các mẫu tiêu chuẩn. Ngoài ra, thiết kế khung gầm đảm bảo rằng mức độ thoải mái của Mercedes-Benz không hề giảm, mặc dù trọng lượng của nó cao hơn.

Bộ bảo vệ S 600 bảo vệ đáp ứng các tiêu chuẩn của tiêu chuẩn bảo vệ B6 / B7 cao nhất. Lực lượng vũ trang hạng nhẹ của quân đội không thể xuyên thủng giáp của xe, nó cũng bảo vệ những người cư ngụ khỏi lựu đạn bằng tay và các thiết bị nổ khác. Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm lốp xe với tài sản chạy bằng phẳng, thùng chứa nhiên liệu tự hàn và hệ thống báo động cho những người bị nguy hiểm.

Không có tin tức về một ví dụ thử nghiệm đường ở giai đoạn này … Mặc dù chúng tôi sẽ giữ bạn đăng!

Trong thời gian chờ đợi, chiếc S-Class tiêu chuẩn (bây giờ có bộ giáp oxymoron!) Đã giành giải thưởng “Best of What ‘s” ô tô của tạp chí Mỹ, Popular Science.