Hilux 2018 hoàn toàn mới đã được ra mắt tại

Tám mươi năm sau khi nó lần đầu tiên làm đám đông khán giả ngỡ ngàng với phong cách Bauhaus, Audi TT đã được tái sinh.

Audi TT Coupé  Berlin qua đêm với sự quảng cáo đáng kể (xem câu chuyện riêng biệt) . Và khi những chiếc nắp được dỡ bỏ, những gì đã được tiết lộ là một chiếc coupe cứng hai cửa hoàn toàn mới, mặc dù vẫn quen thuộc
Có sẵn trong cả bốn bánh sau và các mô hình quattro V6 động cơ toàn bộ, TT sẽ được cung cấp với sự lựa chọn của hộp số tay truyền thống hoặc tuần tự hộp số đôi S-tronic (DSG) ít nhất là ở châu Âu.

TT 4 xy lanh được trang bị động cơ 147 lít TFSI dung tích 2,0 lít TFSI được sản xuất bởi Audi, với phiên bản V6 có dung tích 184kW từ chiếc V6 trang bị FSI. Mong đợi một phiên bản “S” đa cấp với nhiều mẫu xe đua và mô hình turbodiesel – một lần nữa cho châu Âu ít nhất.

Chiều dài cơ sở và đường đua đã tăng lên khiến TT mới trở nên có chủ đích hơn trên đường. Mẫu thiết kế phía trước có hơn một chút khái niệm siêu xe Le Mans của nhà sản xuất về nó với cái má háu mỏ đó là lưới tản nhiệt đơn của Audi.

Bánh xe có kích thước bằng các hợp kim đường kính 16-19 inch được cung cấp trên phạm vi.

Coupe-chỉ ở giai đoạn này, Audi sẽ ra mắt một phiên bản Roadster của TT. Dự đoán của chúng tôi là đầu năm 2007, mặc dù chiếc xe có thể được ra mắt vào cuối năm nay.

Có rất nhiều bên trong TT mới. Niềm tự hào về địa điểm được lấy bởi một binnacle công cụ trùm đầu sâu, với các lỗ thông hơi hình tròn thương hiệu bây giờ sắp xếp trong một mảng trên dash. Không có sự thiếu hụt các điểm nổi bật của hợp kim và chúng tôi yêu thích bánh xe theo phong cách RS4 phẳng.

TT mới dài hơn (4178mm, + 137) và rộng hơn (1842, +78mm) so với phiên bản trước và mang tính ngoại giao rõ ràng. Audi nói: “Quan điểm lạc quan của cơ thể cơ bản và phong cách hẹp, thấp hẹp của nhà kính cùng tạo thành một tác phẩm điêu khắc với những đường đơn giản, không phô trương.”

Được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới, TT mới sử dụng khung khung bằng khung nhôm bằng thép không gỉ. Được công ty gọi là ASF (Audi Space Frame), bộ xương “TT” là lần đầu tiên các công ty này kết hợp các loại kim loại này với cấu trúc như vậy. Hầu hết khung xe là nhôm (69 phần trăm) với các thành phần thép được sử dụng phía sau của coupe để giúp cân bằng sự phân bố trọng lượng của cửa trước hai động cơ.

Audi tuyên bố chiếc xe mới này sẽ mang lại chỗ ngồi 2 + 2 mặc dù nhìn vào đường mái cho thấy những hành khách phía sau sẽ cần phải làm quen với Guillotine Madame để phù hợp. Không gian khởi động tăng lên và ghế sau gấp lại để có thêm tùy chọn lưu trữ.

Audi điều chỉnh hệ thống treo mới cho chiếc xe mới và Audi cho biết bộ phận xử lý đã được điều chỉnh cho sự cân bằng trung tính với “sự nhẹ nhàng nhẹ” ở mức độ cam kết cao hơn. Công ty cho biết: “Định hướng thể thao này tạo ra tính năng lái xe vui nhộn, nhanh nhẹn và đặc biệt nhất.”

TT mới cung cấp hộp số tự động điều chỉnh điện từ của Audi và bên trong chiếc coupe được giao diện MMI của Audi để đơn giản