Hilux 2018 nó sẽ tài trợ cho một sự kiện

Peugeot đã thông báo rằng  golf nữ mới của địa phương. Thông báo, được thực hiện kết hợp với Women’s Golf Australia (WGA), tổ chức cao điểm cho môn thể thao nghiệp dư của phụ nữ ở Úc, nhận thấy nhà sản xuất là nhà tài trợ quyền đặt tên cho sự kiện nghiệp dư này được gọi là 2006 Peugeot Women’s Classic (PWC).

PWC sẽ mở cửa cho tất cả các vận động viên nữ nghiệp dư trên khắp cả nước, với những người lọt vào vòng chung kết quốc gia tới Sydney trong cuộc thi Australian Open của AAMI Women’s 2007, nơi họ sẽ thi đấu tại Peugeot International Pro AM ở Paris.
Peugeot sẽ tổ chức cuộc thi Peugeot Women’s Classic 2006, cũng như là chiếc xe chính thức của Australian Open năm 2006 và 2007 của AAMI. Peugeot sẽ cung cấp xe hơi lịch sự cho các cầu thủ mở cũng như cung cấp 307CC như một giải thưởng “lỗ-trong-một” cho các giải đấu chuyên nghiệp.

Rob Dommerson, Giám đốc điều hành của Peugeot Automobiles Australia, cho biết: “Với Women’s Golf Australia, chúng tôi tạo dựng mối quan hệ với những người biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

“Chơi gôn nữ đã biến mất từ ​​sức mạnh sang sức mạnh và người chơi thể thao đã trở nên rõ ràng hơn rất nhiều thời trang và lối sống có ý thức. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể chia sẻ thành công này và đưa golf thủ nghiệp dư của phụ nữ lên một tầm cao mới “, ông Dommerson nói thêm.

Ảnh: Chủ tịch của WGA, Maisie Mooney và Giám đốc PR của Peugeot Automobiles Australia, Mathew McAuley, đã gặp nhau để hoàn thành thoả thuận sáng tạo để ra mắt ‘Peugeot Women’s Classic’ gần đây ở Melbourne.
European Automotive Imports, một công ty con của nhà nhập khẩu ô tô Australasian hàng đầu, Ateco Automotive, chịu trách nhiệm về việc phân phối Ferrari và Maserati Down Under (ngày 1 tháng 10).

Neville Crichton, người đứng đầu Ateco Automotive nói: “Đây không phải là một giấc mơ trở thành hiện thực. “Ferrari và Maserati đại diện cho đỉnh cao của thành tựu ôtô trong rất nhiều lĩnh vực và họ không gì khác hơn là những huyền thoại.”
“Để được đại diện của họ là một vinh dự duy nhất. Nhưng đồng thời, đó cũng là một trách nhiệm to lớn và chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đảm bảo rằng kinh nghiệm sở hữu tại địa phương hoàn toàn phù hợp với chất lượng của những chiếc xe đáng chú ý này “, ông Crichton nói.

Ngoài việc kiểm soát việc phân phối Ferrari và Maserati trên toàn quốc, công ty cũng sẽ chịu trách nhiệm về việc kinh doanh bán lẻ tại Sydney và New South Wales. Theo đó, công ty sẽ mở một đại lý Ferrari và Maserati mới, Italia Motori, tại William Street, Sydney vào ngày 6 tháng Mười.

Một đại lý bán lẻ hoàn toàn mới chỉ ở phía Nam của khu thương mại và trung tâm thương mại của Sydney sẽ ra mắt vào cuối năm 2006.

Những đại lý này sẽ được bổ sung bởi bộ phận dịch vụ và bộ phận của Artarmon. Về lâu dài, European Automotive Imports đang tìm kiếm để mở thêm cửa hàng bán hàng trên bờ Bắc Sydney.

Trên khắp Australia và New Zealand nhà nhập khẩu mới cho biết họ đã làm việc với nhóm đại lý của mình về các đại lý mới đáng kể và nâng cấp lớn các cơ sở hiện có.

Trong khi doanh thu của Ferrari là nguồn cung hạn hẹp theo European Automotive Imports, công ty này đang hướng tới mục tiêu tăng trưởng 30% so với Maserati năm 2006. Ferrari đã bán 69 chiếc ô tô trong khu vực năm ngoái.
Chrysler đã giới thiệu một phiên bản Vision Series giới hạn của những người sang trọng của Grand Voyager.

Chrysler cho biết Vision Series đưa ra “một loạt các tính năng bổ sung để bổ sung cho mức độ sàng lọc và an toàn cao”. Phiên bản phiên bản giới hạn cho biết thêm từ $ 2500 đến $ 4000 giá trị của thiết bị bổ sung mà không đòi hỏi chi phí thêm.
Grand Voyager SE Vision lấy một hệ thống DVD 6 ngăn và hệ thống âm thanh Infinity, hệ thống hỗ trợ phía sau, hệ thống lưu trữ đường ray trên cao, chỗ ngồi của lái xe và nhãn hiệu Vision Series. Mẫu xe được trang bị động cơ V6 có giá 55.990 USD.

Di chuyển dải ô, gói Grand Voyager LX Vision bổ sung thêm hệ thống DVD 6 ngăn, hỗ trợ phía sau, hệ thống đường sắt trên cao và nhãn hiệu Vision Series với giá 59.990 USD.

Gói Grand Voyager Limited Vision của hãng bao gồm một hệ thống DVD với màn hình 10 inch và dòng sản phẩm Tầm nhìn cho mức giá cao cấp và có giá 69.990 USD.

Trên đầu trang của gói Vision Series tất cả các mô hình Voyager trong tương lai sẽ được trang bị tiêu chuẩn với màn hình độ sâu màn hình để bảo vệ sự riêng tư và điều chỉnh nhiệt độ cabin trong những tháng nóng hơn.

Theo hãng Chrysler, Voyager đã đạt được doanh số hơn 9000 kể từ khi phát hành ở Úc vào tháng 7 năm 1996.