Hilux 2018 sự khác biệt giữa chúng là rõ ràng

Hilux 2018 có các vật liệu hạng nhất. Gỗ không veneered trên gạch ngang và cửa ra cho một không khí tinh vi và các lỗ thông gió không khí bây giờ nhìn stylized hơn. Chiếc C-class mới giống như tay lái là một sự bổ sung tốt đẹp và cảm thấy tốt để giữ. Cần gạt bánh răng cột cũng được đặt ở vị trí thuận tiện. Cụ thiết bị gọn gàng và quay số, dễ đọc. Không có không gian lưu trữ, và tổng thể, cabin của GLE cảm thấy một trong những sang trọng hơn.
Nội thất của BMW là thể thao. Chiếc tay lái ba chấu có cảm giác rất tốt để giữ và sử dụng. Đuốc bánh răng mờ, điều khiển bằng phím điều khiển giống như một phần tử kiểu dáng độc đáo, có nút đậu xe chức năng ở trên cùng. Giống như Merc, một vành đai không bằng gỗ chạy ngang qua bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm. Các nút trên gạch ngang ít hơn so với Mercedes, nhưng cung cấp mức chức năng tương tự. X5 ngang bằng GLE về chất lượng cabin.

Không gian & tính thực tiễn

Ghế trước điện của GLE rất lớn và rộng rãi, và có nhiều thiết lập cho người lái xe và hành khách. Trong hàng thứ hai, không gian là đủ cho những hành khách thậm chí rất cao và chỗ ngồi có đường nét tạo cho nó trở thành một nơi thoải mái để có thể vào. Khi nói về không gian khởi động, GLE có bộ khởi động lớn hơn ở 690 lít, có thể tăng thêm Lên 2.010 lít bằng cách xếp hàng thứ hai. Nó có cabin thực tế hơn của hai người.

Các ghế phía trước của BMW cũng rộng và có một loạt các điều chỉnh, và cũng thoải mái như của Merc. Các ghế phía trước cung cấp một sự phù hợp với núm vú tốt và vị trí lái xe là tốt hơn nhiều. Giống như Mercedes, BMW còn có nệm cho hành khách phía sau, và ghế có đệm tốt cũng có thể được điều chỉnh để đáp ứng. Tuy nhiên, chân ghế quá nhỏ, hạn chế đùi. Và bộ phận khởi động của chiếc xe nhỏ hơn ở mức 650 lít.Nissan đã xác nhận việc sản xuất chiếc Crossover Kicks vào tháng 1 năm nay và đã bắt đầu thử nghiệm chiếc xe trên cơ thể của Nissan Note. Mũ thử nghiệm che giấu quá mức của chiếc xe sản xuất hiện đã được phát hiện ở Braxin dường như đang mặc cơ thể sản xuất thực tế.  Hiace 2018

Dựa trên nền tảng V của công ty hỗ trợ cho những chiếc xe như Micra và Sunny bán ở Ấn Độ, Kicks sẽ được đặt bên dưới đường chéo Juke. Nó sẽ được cung cấp động cơ 1,6 lít flex-nhiên liệu, chạy trên một hỗn hợp xăng dầu và ethanol 20-25 phần trăm. Động cơ này được chế tạo tại nhà máy của công ty tại Resende, Brazil, nơi có khả năng là cơ sở sản xuất ô tô.
Chiếc GLE 350 d có giá khoảng 72,07 Rsb, so với 250 dặm của mẫu xe nhỏ hơn 60,73 Rs. Chiếc xe này được trang bị hệ thống treo hơi, máy ảnh 360 độ, ghế phía trước có thể điều chỉnh bằng điện, màn hình cảm ứng 8,0 inch, và một thanh trượt theo dõi các lệnh viết tay, theo tiêu chuẩn. Nó cũng đi kèm với các tính năng an toàn như túi khí, ABS, hỗ trợ sự chú ý, kiểm soát tốc độ trượt và ESP. Quạt 4 bánh cũng đạt tiêu chuẩn.

Giá bắt đầu từ 65.90 lbs Rs cho thiết kế Expedition và tăng lên 75,90 Rs cho m Sport trim. X5 được trang bị hộp số và một camera phía sau theo tiêu chuẩn. Nó cũng cung cấp một khởi động điện-phát hành và đóng cửa như Merc mà là một tính năng rất thuận tiện. Hệ thống iDrive, với một màn hình 10,2 inch, bây giờ thậm chí còn tốt hơn và trực quan hơn để sử dụng. X5 được trang bị các tính năng an toàn như sáu túi khí, ABS, hỗ trợ sự chú ý, điều khiển ổn định động giúp giữ cho xe ổn định với tốc độ.

Phán quyết
Mercedes GLE 350 d và BMW X5 30d là hai chiếc SUV sang trọng tốt nhất Ấn Độ đã có từ trước đến nay với các tính năng mới, công nghệ mới nhất và động lực lái xe tiên tiến, bạn cần đào sâu để tìm ra những sai sót. Tuy nhiên, g.
BWW là một trong những đi cùng, nếu đó là tuyệt của lái xe mà bạn đang tìm kiếm. Nó nhanh hơn đường dây và được xây dựng chắc chắn; Thực hiện khôn ngoan, X5 là một trong những tỏa sáng sáng hơn. Bên cạnh đó, Mercedes còn nổi bật với chất lượng nội thất và cabin này là nơi bạn cảm thấy đặc biệt hơn. Cả hai đều nhiều hoặc ít hơn về mệnh đề khi nói đến cách họ thoải mái đi xe. BMW cũng không thực sự ấn tượng khi nói đến ghế phía sau mà đi ngang như là tương đối trung bình và điều này là đáng tiếc bởi vì nhiều người sẽ mong đợi để được ngồi trong lòng sang trọng ngay tại đây. Chiếc vương miện này được đưa ra cho Mercedes vì ​​nó cung cấp chính xác những gì được mong đợi của một SUV sang trọng trong khi BMW rơi xuống chỉ còn thấp của nhãn hiệu. Altis 2018

Hilux 2018