Honda Cars PH bổ sung showroom thứ 36

Nội Thất Toyota Fortuner Honda Cars Philippines, Inc. (HCPI) , đơn vị kinh doanh ô tô địa phương của Honda, mở đại lý mới nhất tại Angeles-Clark, Pampanga. Đây là đại lý thứ 36 của HCPI, đây cũng là một trong những showroom đầu tiên áp dụng hình ảnh mới của Honda.

Honda Cars Angeles-Clark (HCAC) tự hào có một khung cảnh ngoài trời 270 độ để thể hiện thiết kế tiên tiến, tao nhã và tương lai. Dòng sản phẩm đầy đủ của HCPI được trưng bày trong showroom, trong đó bao gồm Mini-MPV Mobilio , SUV BR-V cỡ nhỏ 7 chỗ và Civic của thế hệ thứ 10 .

Phòng trưng bày HCAC nằm ở Đường cao tốc Manuel A. Roxas, Khu Clark Freeport, Angeles-Clark, Pampanga – ngay trước SM Clark. Mở cửa từ Thứ 2 đến Thứ 7 , 8:00 sáng đến 5:00 chiều .

Chúng tôi rất biết ơn Tổng công ty Phát triển Clark đã mở cửa cho chúng tôi. Chúng tôi rất may mắn và sung sướng cùng một lúc, vì điều này cũng sẽ tạo ra một mối quan hệ lẫn nhau và có lợi cho tất cả chúng ta. Chúng tôi, tại Honda Cars Philippines, cùng với Engr. Nhóm của Gomez sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu chung của chúng tôi là cung cấp sự hài lòng của khách hàng. Đối với Honda và đối tác của chúng tôi, khách hàng luôn là khách hàng đầu tiên “, Toshio Kuwahara, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Honda Cars Philippines, Inc.
Khu vực rộng 2.500 mét vuông cũng có các tiện nghi hiện đại của HCAC và có 7 gian làm việc, 1 bộ kéo nâng kiểu kéo và bộ chỉnh lề 1 bánh xe.

Ngoài ra, đội MUGEN SF13 # 16 có thể xem bên trong phòng trưng bày cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2017. Đây là một trong những chiếc máy vô địch hàng đầu của Nhật Bản đã giành được chức vô địch của trình điều khiển trong loạt SUPER FORMULA.
Một tháng sau khi công bố chiếc Yaris Gazoo 2 cửa cho World Rally Championship (WRC), những thông tin chi tiết về Toyota Yaris năm 2017 đã được mở ra. Giờ đây, hình ảnh rõ nét hơn về những gì nó sẽ xuất hiện khi nó được tung ra, đặc biệt là với những bức ảnh được cập nhật cho mô hình Euro-spec 4 cửa.

Điều khiến cho Yaris năm 2017 thậm chí còn có thể dự đoán được là nó đã trải qua một khoản phát triển trị giá 90 triệu Euro (tương đương với 47 tỷ tỷ). Điều này bao gồm chi tiết bên ngoài nhìn thấy, thay đổi nội thất, và hơn 900 bộ phận mới tinh chỉnh bên trong Đánh Giá Toyota Altis 2018.

Mặc dù vậy, bạn có thể tự hỏi, chiếc Yaris được làm tươi năm 2017 dựa trên mô hình Euro-spec của thế hệ thứ 3. Yaris có sẵn tại địa phương là phiên bản đặc biệt của ASEAN, nó chia sẻ nền tảng với Vios.

4-door 2017 Yaris cho thấy một kết thúc 2-tone. Một chiếc sơn màu đen bóng dài kéo dài từ mũi đèn pha mới được thiết kế đến cột A, tất cả đều đến cột C của nó – bao phủ nửa trên của xe. Chiếc lưới tản nhiệt, được tuyên bố là lấy cảm hứng từ thiết kế của thuyền ‘catamaran’, nhắc nhở chúng ta về những chiếc xe lớn hiện diện trên cả chiếc Camry và Vios vừa tiết lộ.

Tuy nhiên, Yaris mới không chỉ là về bên ngoài. Đồ trang trí mới, màu sắc và trang trí nội thất chỉ là đỉnh của tảng băng trôi để cải tiến nội thất. Các thay đổi quan trọng khác bao gồm thiết bị mới và các điều khiển làm cho một hiệu suất tốt hơn giao diện người-máy (HMI). Trong khi đó, tất cả đều hướng tới màn hình hiển thị màu TFT 4,2 inch, được trang bị theo chuẩn từ cấp trung bình.

Tuy nhiên, đó là những gì dưới mui xe mà làm cho một chiếc xe. Động cơ là động cơ xăng 1,5 L mới hút nhiên liệu tự nhiên. Nó tự hào có 111 mã lực với mô men xoắn 136 Nm ở 4.400 vòng / phút, nhanh hơn 0,8 giây so với động cơ 1,33 l hồi hưu. Mặt khác, Yaris của ASEAN đặc biệt tụt lại phía sau với công suất 107 mã lực và 140 Nm.

Toyota cũng tuyên bố rằng 10% điện năng này thậm chí còn đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 6c. Với sự cải thiện nền kinh tế nhiên liệu 12%, nở bây giờ hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, cùng với sức mạnh của nó là một âm thanh yên tĩnh hơn với những cải tiến giảm tiếng ồn mới. Trong lưu ý, điều này bao gồm thay đổi trong động cơ gắn kết, hạn chế cuộn lớn hơn, mới driveshafts front và subframes. Thêm vào đó, một hệ thống ống dẫn không khí sửa đổi, và một thanh khuếch đại phụ mới đã được cài đặt để tối ưu hóa tiếng ồn khi đi xe.

Năm 2017 Toyota Yaris sẽ ra mắt vào tháng tới tại Geneva Motor Show. Với hình ảnh mới mẻ trên các bức ảnh, chúng ta không thể không băn khoăn liệu phiên bản Euro-spec có sẽ đạt đến bờ của chúng ta hay không, hoặc Yaris sẽ sớm được ra mắt giống như Động Cơ Toyota Camry 2018 .