Honda ra mắt một lựa chọn màu lấp lánh mới cho CR-V

Động Cơ Toyota Fortuner 2018 Honda Cars Philippines, Inc. (HCPI), đơn vị kinh doanh ô tô của Honda tại Philippines, cho biết thêm một màu sắc mới cho CR-V. Bây giờ đã có mặt trong Lunar Silver Metallic, hai biến thể vòng đầu trang bây giờ mang một cái nhìn kiểu dáng đẹp và cao cấp với tùy chọn màu mới này.

Tin vui là, không có thêm chi phí nếu bạn muốn cung cấp mới này từ HCPI. Phiên bản 2.0 S AT sẽ ở mức P1,498,000, trong khi phiên bản 2.4 SX Navi 4×4 sẽ giữ nguyên giá của P1,688,000. Điều này là khá thú vị cho người hâm mộ những người đang nghĩ đến việc mua CR-V mới nhưng muốn nổi bật trong số các chủ sở hữu hiện tại ra khỏi đó.

Hơn nữa, bổ sung các tùy chọn màu sắc mới là các tính năng cao cấp mà bạn mong đợi từ những biến thể hàng đầu này. Chiếc ô tô phía trước của nó được trang trí bằng đèn LED Daytime Running Lights (DRL). Bên trong, nội thất chủ đề màu đen được tăng cường thêm bằng ghế bọc da và màn hình cảm ứng 7 inch. Đối với phiên bản 2.4 SX Navi, bạn sẽ nhận được sử dụng hệ thống định vị được tích hợp sẵn và Công nghệ LaneWatch để giảm thiểu các sự cố do các điểm mù.

Ngoài vẻ lôi cuốn và tính năng mát mẻ của nó, HCPI đảm bảo rằng các phương tiện của họ cũng đang gia tăng để cải thiện môi trường của chúng tôi. Chúng phù hợp với tiêu chuẩn phát thải hiện tại và sống bằng lời nói “để lại bầu trời xanh cho con cái của chúng ta.”

Để chứng minh điều này, CR-V 2.0 S AT đã đăng ký một đánh giá 20,59 km / l tại cuộc chạy đua kinh tế nhiên liệu Euro-4 đã được Bộ Năng lượng (DOE) đưa ra vào tháng 5 năm ngoái. Sự thành công đáng chú ý này đã được thực hiện bằng sự kết hợp của động cơ 4 xy-lanh SOHC i-VTEC và Eco Assist System.

Tùy chọn CR-V 2.0 S AT theo Lunar Silver Metallic hiện có sẵn để đặt hàng và giao hàng, trong khi phiên bản 2.4 SX Navi 4×4 có thể được đặt hàng, nhưng giao hàng sẽ bắt Động Cơ Toyota Vios 2018

Trailblazer cũng có độ rải đất cao 230 mm cùng với lớp dẫn nước dẫn đầu 800 mm – lý tưởng cho các khu vực bị ngập lụt ở Philippines cũng như cho những người muốn đi trên những con đường trải nhựa.

Bên trong, Trailblazer có thể ngồi 7 người, kể cả lái xe. Nó cũng có thể chứa khoảng 1.830 L hàng hoá khi ghế xếp thứ 2 và thứ 3 được xếp xuống. Không gian hàng hóa bổ sung này có thể được nạp với các vật dụng như bánh cắm trại cho gia đình hoặc thậm chí là một chiếc xe đạp leo núi cho một chuyến đi đạp xe vào cuối tuần với bạn bè.

Bảng điều khiển của nó là curvy và phối hợp tốt, inline với các mô hình Chevy khác trong đội hình của họ. Các điều khiển vòng tròn trong bảng điều khiển trung tâm có thể được truy cập dễ dàng và thân thiện với người dùng. Hơn nữa, các lỗ thông khí trung tâm ở giữa là đủ lớn để thổi một ít không khí lên đến hàng thứ hai. Mặc dù các lỗ thông hơi nhỏ hiện diện trên mái để hành khách được đảm bảo thoải mái bên trong xe. Đối với các tiện nghi nội thất để giữ cho hành khách giải trí, nó có tiêu chuẩn với một âm thanh stereo với tuner, MP3, CD chơi khả năng thông qua 6-loa và có thể kết nối qua Bluetooth.

Kích hoạt biến thể của Trailblazer là một động cơ diesel 4 xi lanh thẳng hàng 2.8L tạo ra 200 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Điều này sau đó được ghép nối với một hộp số tự động 6 cấp, điều khiển bánh sau. Điều này giúp SUV kéo lên đến 3 tấn trọng lượng có thể có ích nếu bạn cần phải kéo một trailer cho tải nặng.

Cần lưu ý rằng Trailblazer cung cấp một số ít các tính năng an toàn để người cư ngụ có thể yên tâm trên đường. Bên cạnh túi khí kép trước, nó còn có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và phân phối lực phanh điện tử (EBD).

Bảng giá cạnh tranh của P1, 398,888, các tính năng tiện lợi và sự linh hoạt là những điểm nổi bật của biến thể này của Trailblazer, mà làm cho nó một sự lựa chọn phổ biến cho người mua sắm SUV. Ngoài ra, nó có nhiều sức mạnh và mô-men xoắn dưới mui xe và một loạt các tính năng an toàn để bảo vệ người sử dụng Động Cơ Toyota Innova 2018