Hyundai ix35 thay thế Tucson, Frankfurt ra mắt

Hyundai đã xác nhận nó sẽ gọi thay thế Tucson của nó ix35, và sẽ khởi động nó cho Marke châu Âu tại triển lãm động cơ Frankfurt vào tháng tới. Ix35 đã được hình thành và thiết kế ở châu Âu tại các trung tâm kỹ thuật và thiết kế dựa trên Frankfurt của công ty, và được báo cáo để mang nhiều dấu hiệu phong cách của chiếc xe khái niệm ix-onic, được trưng bày tại Geneva Motor Show hồi đầu năm nay .

Hyundai ix35 dự kiến ​​sẽ được cung cấp với cả hai phía trước và ổ đĩa bốn bánh. Tại châu Âu, Hyundai dự kiến ​​khoảng 95% doanh thu của chiếc xe sẽ được lái trước và nó đang được quảng cáo như một chiếc xe để sử dụng trên đường, chứ không phải là một chiếc xe địa hình.

Một chiếc Hyundai Santa Fe đã được sửa đổi cũng sẽ được trưng bày tại Frankfurt. Santa Fe đi kèm với kiểu dáng mới, hệ thống truyền lực, hệ thống lái và hệ thống treo mới.

Giao phối với động cơ diesel mới ra mắt, có tên mã ‘R’, Hyundai tuyên bố những sửa đổi này dẫn đến một mô hình cân bằng và tinh tế, phù hợp với việc lái xe trên đường và ngoài đường.

Hyundai đã giới thiệu Santa Fe ở Ấn Độ tại
Triển lãm ô tô 2008 và tại triển lãm Autocar Performance để đánh giá sự quan tâm của công chúng.

Các Tucson tìm kiếm ngu si đần độn đã ngưng ở Ấn Độ sau một thời gian thiếu thốn. Nếu Hyundai quyết định mang chiếc SAV tuyệt đẹp này đến Ấn Độ với động cơ diesel dưới mui xe, nó có thể là một câu chuyện rất khác với ix35.

 Rất phổ biến điều hành của Honda xe các Civic nhận được bản nâng cấp giữa cuộc sống lâu dài chờ đợi ngày hôm qua. Các Civic hầu như vẫn không thay đổi nhưng mô hình S-MT mới được hai ghế tone vải với phù hợp với tấm cửa. Các biến thể V-MT và V-AT được trang bị hệ thống điều khiển hành trình lái, đèn sương mù có vành chrome và thiết kế mới cho bánh xe hợp kim. Tất cả các biến thể bây giờ đi kèm với một cổng USB tích hợp vào máy nghe nhạc và có một chỉ số tiết kiệm nhiên liệu thông minh.

Bên ngoài những thay đổi bao gồm một chút nip và tuck để cản trước, một lò nướng edgy mới nhìn thấy đầu tiên trên Accord, đèn pha hiệu ứng smokey và một hình dạng bát giác mới để đèn đuôi.

Giá của Civic mới như sau:Honda Civic S-MT – Rs 11,8 lakh Honda Civic V-MT – Rs 12,7 lakh Honda Civic V-AT – 13,44 Rs lakh (tất cả giá xuất xưởng, Delhi)

Sau nhiều dự đoán, một thông báo chính thức đã được thực hiện liên quan đến GM Ấn Độ và REVA tham gia vào một thỏa thuận hợp tác để phát triển xe điện cho thị trường Ấn Độ.

Với khả năng của General Motors để phát triển các nền tảng cần thiết và chuyên môn của REVA trong sản xuất các hệ thống điều khiển và tàu điện, sự hợp tác này sẽ dẫn đến việc người tiêu dùng có nhiều lựa chọn EV hơn.

Cả hai bên đang có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Trung ương và Nhà nước ở Ấn Độ để phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết để sạc xe điện và cung cấp các lợi ích tài chính cho những người chọn xe thân thiện với môi trường.

Phát biểu nhân dịp, Karl Trùng, Chủ tịch và MD, GM Ấn Độ cho biết, “Chúng tôi rất hân hạnh được chung tay với REVA để mang lại giá cả phải chăng nhỏ xe nền tảng dựa trên xe điện ra thị trường phù hợp với mục tiêu của chính phủ để giảm sự phụ thuộc nhiên liệu hóa thạch.”

Có là một sự bùng nổ trong việc phát triển nhỏ xe điện xung quanh ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và sự hợp tác này có thể tượng trưng cho một xu hướng toàn cầu cho các đối tác có thể dẫn đến đạt đến những thay đổi trong ngành công nghiệp.

Cả hai công ty đã bắt đầu nghiên cứu khả thi của họ về nền tảng của GM để lưu trữ công nghệ điện và thông báo thêm về các loại xe đang chờ đợi.