Innova 2018 người sử dụng không còn cần

Innova 2018 Hình spyshot thế hệ Honda Freed mới nhất của ngụy trang lớp đang bận thảo luận trong vũ trụ ảo một số thời gian trước đây. Một số suy đoán là sau đó rất nhiều popping, cả về thiết kế mới nhất và ước lượng của máy sẽ được sử dụng.

Một phác thảo của mới nhất của render hình ảnh Honda Freed thậm chí được thực hiện theo một trong các phương tiện truyền thông ô tô phi hành đoàn indianautosblog trực tuyến tên Shoeb R Kalania. Là để cho dù phác thảo? Chúng ta hãy nhìn nhau!

Dựa trên Spyshot được phép lưu hành

Kalania tạo bản vẽ kỹ thuật được dựa trên phóng sự và ảnh spyshot nguyên mẫu mới Honda Freed đã được lưu hành rộng rãi. Qua những bản phác thảo, có vẻ như rõ ràng Honda đã được chôn DNA rắn Wing Khuôn mặt trên chiếc xe này trông về thiết kế nướng của mình.

Đây là một hình ảnh của đoàn làm phim indianautosblog tùy chỉnh bản vẽ Freed mới nhất từ ​​spyshot mà tồn tại cho điều này (Ảnh: indianautosblog)
Đây là một hình ảnh của đoàn làm phim indianautosblog tùy chỉnh bản vẽ Freed mới nhất từ ​​spyshot mà tồn tại cho điều này (Ảnh: indianautosblog)
Kalania mới nhất cho thấy rằng Freed sẽ mỏng thiết kế đèn sau lưới tản nhiệt chiều và bội thu mới đáng nhớ lấy thể thao . Mặc dù không bao gồm một hình ảnh của phía sau, nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng mới nhất Freed có đèn hậu nằm trong những trụ cột D.

Lưu hành Pula hình ảnh bằng sáng chế của mình

Ngoài sự xuất hiện của bản vẽ kỹ thuật thông qua indianautosblog, một diễn đàn đề cập đến trong vtec.net góp để tải lên một hình ảnh mà được kỳ vọng sẽ trở thành bản vẽ bằng sáng chế mới nhất Honda Freed.

Honda Freed trông sang một bên (Ảnh: vtec)
Honda Freed trông sang một bên (Ảnh: vtec)
Như Reka Honda Freed xem xét triển vọng (Ảnh: vtec)
Như Reka Honda Freed xem xét triển vọng (Ảnh: vtec)
Penampang trên mới nhất Honda Freed (Ảnh: vtec)
Penampang trên mới nhất Honda Freed (Ảnh: vtec)
Qua những bức ảnh này, có vẻ ở cái nhìn đầu tiên không khác nhiều so với Freed như chúng ta biết, ngoại trừ mặt sau trông khác nhau, giống như hình dạng của các đèn phía sau và vị trí của số cảnh sát đã nhẹ lên trên. Theo một người sử dụng ở diễn đàn đó, mới nhất Freed tại Nhật Bản sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng chín năm 2016.

Mặt sau có một số thay đổi (Ảnh: vtec)
Mặt sau có một số thay đổi (Ảnh: vtec)
Đặt số cảnh sát cũng hiện nay lên hơn (Ảnh: vtec)  Prado 2018
Đặt số cảnh sát cũng hiện nay lên hơn (Ảnh: vtec)
Hủy Sử dụng Turbo động cơ

Mặc dù Honda không tiết lộ bất cứ điều gì, nhưng có vẻ như các nhà đầu cơ đã có khái niệm mạnh mẽ về các ứng cử viên Freed mới nhất. Từ những ước tính này, có một điều thú vị là những tin đồn sử dụng một động cơ công suất nhỏ với sự hỗ trợ turbo. Vâng, có thật tin đồn này?

Honda Jazz (Fit Honda) cũng là một trong những người được chiếc xe mới Honda 1000 cc động cơ với turbo (Ảnh: motorchase)
Honda Jazz (Fit Honda) cũng là một trong những người được chiếc xe mới Honda 1000 cc động cơ với turbo. Giải phóng khi nào? (Ảnh: motorchase)
Có thể thực sự không thể. Loh, tại sao như vậy? Vâng, bởi vì Honda mới thông báo sẽ cung cấp cho một động cơ nhỏ với một turbo cho Freed trong năm 2021. Điều đó có nghĩa rằng Freed đã được thử nghiệm vẫn chưa được trang bị với một tuabin. Nếu vậy, có vẻ như mới nhất Freed vẫn sẽ được sử dụng công cụ giống như bạn Freed công suất hiện tại 1.500 cc. Hoặc nó có thể được cung cấp trong phiên bản hybrid sử dụng i-DCD truyền (truyền cllutch kép) được khả năng lấy từ Honda Fit Hybrid. Bạn nghĩ đâu là thú vị nhất?
Để loại bỏ một sản phẩm trên thị trường, các nhà sản xuất xe thường đã làm rất nhiều xét nghiệm để các đơn vị sẽ được phát hành. Các loại thử nghiệm đã được thực hiện bởi các nhà sản xuất như một thử nghiệm đường, kiểm tra độ bền, thử nghiệm hiệu suất, và một loạt các pangujian khác. Xét nghiệm này được thực hiện để đảm bảo rằng chiếc xe mới thực sự sẵn sàng để được đưa ra thị trường, và chắc chắn đã không thất vọng người mua.

Một thử nghiệm khá độc đáo đang thử nghiệm được tiến hành bởi Nissan Motor Company cho Nissan Qashqai, được thử nghiệm chống thấm nước. kiểm tra này nhằm mục đích xác định rằng tất cả các bộ phận của xe không bị rò rỉ khi trời mưa. Thử nghiệm đã trở thành một trong những tiêu chuẩn do Nissan Motor Company cho mỗi sản phẩm mới sẽ được tung ra. Kỹ thuật thử nghiệm này có vẻ dễ dàng bởi vì giống như một rửa xe, nhưng có một số khác biệt do Nissan.

phun nước áp suất cao

Để phát hiện sự hiện diện hay vắng mặt của rò rỉ trong đường nứt của xe, Nissan thực hiện hai phun nước. Thứ nhất, càng nhiều càng tốt 24.000 lít nước đổ vào mỗi phần của xe, phía trên và phía, và một giây phun nước lên đến 1.000 lít. Để được gọi là chi tiết nhiều càng tốt hay không rò rỉ nước nhỏ nhất mà có thể nhận được vào cabin của xe, trong khi thử nghiệm vẫn đang trong cabin xe trống hoặc không sử dụng bảng điều khiển và các thiết bị nội thất khác.

Phun được thực hiện trên tất cả các bên để xác định xem có bị rò rỉ (Ảnh: caradvice.com.au)
Phun được thực hiện trên tất cả các bên để xác định xem có bị rò rỉ (Ảnh: caradvice.com.au)
Xét nghiệm này sử dụng phun nước với áp lực mà có thể được coi là cực đoan, đạt 150 bar. Áp lực nước mạnh trong tất cả các bộ phận của xe nhằm mục đích tìm hiểu xem có bất kỳ rò rỉ hoặc các vấn đề ở cấp độ của xe phát sinh từ việc xâm nhập của nước thông qua các vết nứt của chiếc xe. Dựa trên kết quả của những thử nghiệm này, Nissan tuyên bố rằng Qashqai là “chất lượng cao nhất trong một niêm phong không thấm nước.”

Hmmm … không vui nào nếu bạn mua một chiếc xe mới, nhưng trong mùa mưa lớn đột nhiên có nước chảy ra từ khe cửa, hoặc thậm chí làm cho chiếc xe của bạn điện trở thành hỗn loạn.
Trong tháng ba, BMW đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm cách sang trọng: giới thiệu một chiếc xe khái niệm gọi là Vision Tiếp 100. Chiếc xe được thực hiện khá ngạc nhiên bởi vì nó có một thiết kế tương lai với một số tính năng mà không kém phần hiện đại.

Sau sự xuất hiện của BMW Vision của 100 Tiếp theo, lần này mặc quần áo công ty con của BMW như Rolls-Royce và MINI đã giúp giới thiệu các khái niệm về một chiếc xe của tương lai dengen rườm rà Tiếp Vision 100. Là để cho dù sự độc đáo của hai xe?

Rolls-Royce Vision 100 Tiếp theo

Nếu bạn đã nhìn của BMW Vision khái niệm về Tiếp 100 ngạc nhiên, sau đó bạn sẽ ngạc nhiên hơn nếu bạn thấy các khái niệm xe tương lai của Rolls-Royce Rolls-Royce đặt tên Vision Tiếp 100. Hãy tưởng tượng, mặc dù hình dạng tương lai sắc thái, nhưng thiết kế là số lẻ.

Fender trên tất cả bốn bánh xe có một hộp dạng sắc thái (Ảnh: Otospirit)
Fender trên tất cả bốn bánh xe có một hộp dạng sắc thái (Ảnh: Otospirit)
Chỉ cần nhìn vào chắn bùn quấn quanh cả bốn bánh xe. Ô tô với mã 103EX có fender hình bán hộp bao gồm gần như tất cả các bánh xe. Thoạt nhìn, điều này làm cho nó trông giống như một trong những chiếc xe từ bộ phim Batman, chứ chưa nói đến xe cũng có một nắp ca-pô dài.

Ngoài việc dựa vào động cơ V12, chiếc xe cũng được trang bị hai động cơ điện (Ảnh: Otospirit)
Ngoài việc dựa vào động cơ V12, chiếc xe cũng được trang bị hai động cơ điện (Ảnh: Otospirit)
xe khái niệm này được xây dựng bằng vật liệu composite siêu nhẹ và sử dụng một động cơ V12 với hai động cơ điện như một trái tim thôi thúc. Nhìn chung, sức mạnh chiếc xe này có thể đạt tới 671 mã lực.

(Ảnh: Otospirit)
Teersedia tính năng điều khiển ảo người lấy tên Eleanor Thornton (Ảnh: Otospirit)
Như một chiếc xe được thiết kế cho tương lai, chiếc xe này cũng dựa trên công nghệ của tự trị bí danh có thể được điều khiển mà không cần một trình điều khiển. Độc đáo, Rolls-Royce tham khảo tính năng này như một trình điều khiển ảo người mệnh danh là Eleanor Thornton. Đối với những người bạn của những người không biết đó là ai Eleanor Thornton, chỉ cần đọc lịch sử kéo qua bài viết này .

Nội thất tối giản với vật liệu chất lượng cao cho kết quả handmade (Ảnh: Autoblog)
Nội thất tối giản với vật liệu chất lượng cao cho kết quả handmade (Ảnh: Autoblog)
Căn cứ vào nội thất, Rolls-Royce Vision Tiếp 100 được tuyên bố đã được thực hiện mà không cần dùng máy móc. Tất cả được thực hiện bằng tay và được hỗ trợ bằng vật liệu chất lượng cao. Một yếu tố của sự sang trọng không quên trình bày trên chiếc xe này là đồng hồ analog trên bảng điều khiển phía trước mà đã trở thành một tiêu chuẩn của Rolls-Royce.

Vision MINI 100 Tiếp theo

Tương tự như vậy, hai Vision 100 Tiếp theo xe khác, MINI cũng cung cấp một thiết kế tương lai chạy bằng điện. BMW Group nói rằng khái niệm về Mini Vision 100 Tiếp theo đã được thực hiện không chỉ là một chiếc xe có thể được sở hữu tư nhân, mà còn là chia sẻ xe hoặc nó có thể được sử dụng bởi nhiều người, hoặc thậm chí trở thành một thuê xe. Khi hai anh em Vision 100 Tiếp theo khác, 100 công nghệ Tiếp MINI Vision dilengkai cũng lái xe tự trị.

Mặc dù nó là nhỏ, nhưng chiếc xe được tuyên bố như chia sẻ xe (Ảnh: Autoblog)
Mặc dù nó là nhỏ, nhưng chiếc xe được tuyên bố như chia sẻ xe (Ảnh: Autoblog)
Vison MINI 100 Tiếp theo cũng được thừa hưởng ADN của BMW Vision 100 Tiếp theo, trong đó có sự hiện diện của tính năng mà có thể làm cho diện mạo bên ngoài của xe thay đổi tùy theo các thiết lập của xe. Bên cạnh đó, màu sắc của cơ thể cũng có thể được thay đổi tự động để đáp ứng với sở thích của người dùng. Điều này là để hỗ trợ các khái niệm về ý kiến cho rằng các khái niệm về chia sẻ chiếc xe , vì vậy chiếc xe có thể được sử dụng bởi bất cứ ai.

Một số chi tiết bên ngoài có thể được thay đổi khi lái xe mong muốn (Ảnh: Autoblog)
Một số chi tiết bên ngoài có thể được thay đổi khi lái xe mong muốn (Ảnh: Autoblog)
Không giống như các đặc trưng của MINI, tốt hơn được gọi là xe ba cửa, các khái niệm về Vision MINI 100 Tiếp theo thậm chí đi kèm với bốn cửa ra vào. Độc đáo, tất cả bốn cửa xe có thể được mở bằng cách trượt. Mục tiêu, MINI muốn hành khách chiếc xe này trở nên ấn tượng về không gian mặc dù kích thước nhỏ.

Cánh cửa thứ tư là một mô hình trượt (Ảnh: Autoblog)
Cánh cửa thứ tư là một mô hình trượt (Ảnh: Autoblog)
Một sự tinh tế mà chiếc xe này thuộc sở hữu của  phải điều chỉnh hệ thống treo hoặc tốc độ của xe. Làm thế nào đến? Tất nhiên họ có thể, bởi vì chiếc xe này sẽ tự động hiểu những mong muốn của người sử dụng và trực tiếp cung cấp các thiết lập thích hợp khi sử dụng cả trên đường phố và bên ngoài thành phố.

công nghệ tự trị và động cơ điện đã trở thành điểm thu hút chính của chiếc xe này (Ảnh: Autoblog)
công nghệ tự trị và động cơ điện đã trở thành điểm thu hút chính của chiếc xe này (Ảnh: Autoblog)
Sau khi điều trị, điều trị các tương lai hiển thị thành, bây giờ lớn lên là một câu hỏi thú vị: Khi nào thì những chiếc xe có thể được tìm thấy trên thị trường thật không? Nếu bạn làm thế, làm thế nào để bạn nghĩ về hai chiếc xe này? Toyota Vios 2018

Toyota Vios 2018