Innova 2018 vô tình tiết lộ hình dáng mới

Innova 2018 Toyota có thể đã  của Camry sedan trong một cuộc họp báo gần đây để công bố NASCAR Toyota Camry của mùa giải tới.

NASCAR thường lấy cảm hứng thiết kế của họ từ các mô hình sản xuất nên nó được tuyên bố bởi blog ô tô của Mỹ, Carscoops , rằng các tay đua cho thấy mũi tiếp theo của Camry được thiết kế lại.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Với một lưới tản nhiệt mới, đèn pha và một chiếc đệm không khí lớn hơn, thiết kế mới gợi ý phần tiếp theo của chiếc sedan cỡ trung sẽ tự hào với một phong cách thể thao.

Đã từng thử nghiệm, chiếc xe mới này không có gì so với Camry hiện tại .

Đến Úc vào quý 3 năm 2017, chiếc xe mới đã được phát hiện , thay vào đó dựa trên nền tảng TNGA hiện đại nhất của Prius. Đối thủ mới của Mazda6 sẽ nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn chiếc xe hiện tại, với trọng tâm thấp hơn và động lực lái xe được cải thiện.

Không biết chính xác phiên bản sedan cỡ trung sẽ là phiên bản mới của chiếc sedan cỡ trung nhưng những tin đồn hiện tại là 200kW / 336Nm V6 sẽ được thay bằng một loại turbo 2.0 lít hiệu quả 180kW / 350Nm từ Lexus IS 200t có thể kết hợp với tự động tám tốc độ của nhà sản xuất ô tô. Vios 2018

Sự xuất hiện của Camry thế hệ tiếp theo sẽ đánh dấu sự kết thúc của sản xuất địa phương tại nhà máy sản xuất Altona ở phía Tây Melbourne.

Có thể, trong tương lai, tất cả các Camry của chúng tôi sẽ được lấy từ cơ sở sản xuất của Toyota ở Thái Lan.
Mẫu SUV cỡ trung của Toyota, chiếc RAV4, hiện đã có mặt trên thị trường với nhiều tính năng an toàn tiên tiến trên 8 trong số 10 mẫu của nó.

Tóm lại, tùy chọn gói an toàn cho cấp GXL (được trang bị tiêu chuẩn cho RAV4 Cruiser cao cấp) hiện đã được cung cấp lần đầu tiên cho người mua ô tô RAV GX. Chỉ có hướng dẫn sử dụng RAV4 GX bằng tay lái trước – vẫn tiếp tục không có tùy chọn.
Khách hàng đặt hàng RAV4 GX với gói an toàn cũng nhận được mà không phải trả thêm chi phí một số tính năng upmarket từ GXL mức độ trang trí. Các thiết bị này bao gồm: điều hướng vệ tinh, màn hình hiển thị thông tin màu 4,2 inch, hộp công cụ nâng cấp, đài phát thanh kỹ thuật số (DAB +), đèn pha cảm ứng dusk, đèn sương mù và bộ cản trước được sửa lại.

Ngoài ra, RAV4 GXL tự động với hộp tùy chọn gói an toàn cũng có thể được đặt hàng với sơn hai màu như một tùy chọn khác, thêm các màu tương phản bạc vào các cản, vòm bánh xe, ngưỡng cửa và gương mặt.

Các tính năng an toàn như là một phần của gói an toàn bao gồm trợ lực phanh tự động, điều khiển hành trình, chùm cao tự động, cảnh báo khởi hành làn xe với trợ lực lái, cần gạt mưa, cảm biến đỗ xe phía trước và hệ thống cảnh báo lồi để giúp đỡ khi kéo. Prado 2018

Chi phí của “An toàn Gói” cho các mô hình GX là 3.800 USD.

Giá của RAV4 đã tăng lên trong phạm vi, với mức độ 560 USD cho GX cơ sở và 1560 USD cho động cơ diesel RB4 GXL tự động. Giá mới như sau:

Innova 2018