Khái niệm Mitsubishi Grand Tourer bị trêu chọc

Toyota Yaris 2018 Motors Corporation (MMC) phát hành một hình ảnh trêu ghẹo của khái niệm Grand Tourer, sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng 10 năm 2016.

Theo nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, khái niệm Grand Tourer được thiết kế để trở thành SUV thượng lưu. Nó nhằm mục đích làm nổi bật “tham vọng thiết kế của công ty” thông qua 4 yếu tố: “Khả năng gia tăng, Làm đẹp Chức năng, Solid Thrust, và Thủ công mỹ nghệ của Nhật Bản.”

Khái niệm này cũng là để giới thiệu công nghệ lai ghép mới nhất của MMC. MMC cho biết, khái niệm Grand Tourer sẽ được tích hợp với các công nghệ lái xe tiên tiến để “lái xe dễ dàng trong mọi điều kiện lái xe – trên và ngoài đường”.

Xét từ hình ảnh trêu ghẹo, khái niệm dường như có một bên ngoài mạnh mẽ, cơ bắp cùng với các đường nét nhân vật sắc nét, vòm bánh xe nổi bật và đèn hậu mỏng. Chúng tôi đã xuất bản một số tin tức trong nước và nước ngoài trong 120 giờ qua. Trong trường hợp bạn quá bận rộn tuần trước, đây là một bản tóm tắt của những tin tức mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

Tóm tắt Tin tức Địa phương

Innova 2018 Nation Group, Inc., nhà phân phối chính thức của các dòng xe Mercedes-Benz tại Philippines, đã cho ra đời E-Class năm 2017 , ngoại thất phong cách, thể thao, nội thất trang nhã và công nghệ tiên tiến. Địa phương, E200 là E-Class đầu tiên được phát hành và nó có sẵn trong 3 ngoại thất trang trí: Avantgarde, độc quyền, và AMG-Line.

Mặt khác, Tập đoàn Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) đã tổ chức một buổi lễ động thổ để xây dựng cơ sở dập tem P2 tỷ tại Laguna. Việc xây dựng cơ sở nói trên là phù hợp với sự tham gia của MMPC vào chương trình Chiến lược Hồi phục Toàn cầu Ôtô (CARS). Nhà máy dán tem của MMPC nhắm đến việc đẩy mạnh sản xuất Mirage và Mirage G4 tại địa phương cho khoảng 60.000 chiếc mỗi năm bắt đầu từ năm 2018.

Tin tức

Fuji Heavy Industries Ltd. (FHI) chính thức đổi tên công ty thành Tổng công ty Subaru khi họ thông báo chấp thuận đề xuất số 2 có tựa đề “Sửa đổi một phần cho các điều khoản của việc thành lập công ty”. FHI sẽ tự đổi thương hiệu mình thành Tổng công ty Subaru bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2017.

Trong những tin tức nước ngoài khác, Porsche đã tiết lộ chiếc Panamera 2017 hoàn toàn mới có tính năng trình diễn một chiếc xe thể thao và sự tiện nghi của chiếc sedan sang trọng. Về mặt thẩm mỹ, chiếc Panamera năm 2017 vẫn có hình dạng giống như mô hình trước đó. Chiếc xe được thiết kế với một tỷ lệ dài, năng động và một cơ thể rộng. Tuy nhiên, nó có một dòng phía dưới ở phía sau so với người tiền nhiệm của nó. Coupe này sẽ có sẵn trong 2 biến thể. Panamera Turbo được trang bị tiêu chuẩn với động cơ V8 công suất 550 mã lực và Panamera 4S được trang bị động cơ V6 turbo 440 mã lực Hiace 2018.