Khi SEGA kỷ niệm năm thứ 25 của Sonic the Hedgehog

Động Cơ Toyota Hiace 2018 Honda đã tạo ra một phong cách độc nhất vô nhị của chiếc xe bán chạy nhất của họ tại Mỹ – Civic. Được gọi là Sonic Civic, được tiết lộ trong Comic-Con tại sự kiện kỷ niệm ngày nhà phát triển game Nhật Bản.

Sonic Civic mới là một chiếc xe sedan nhỏ gọn nổi tiếng thế hệ thứ 10 của Honda được thiết kế bên trong và bên ngoài để thể hiện đầy đủ những vibe của trò chơi điện tử cổ điển. Việc thiết kế một lần và tùy chỉnh của chiếc sedan nhỏ gọn đã được dẫn dắt bởi Fox Marketing Cars.

Sơn của nó được thực hiện theo yêu cầu với một Black Grille Sonic, một Candy Sonic Blue sơn bên ngoài, và Sonic màu vàng điểm nhấn trong xe cũng như một logo Sonic vàng. Hoàn thành chủ đề là tác phẩm nghệ thuật vinyl tùy chỉnh của Sonic the Hedgehog đặt trên cơ thể của Civic

Hơn nữa, các bánh xe và lốp xe gợi nhớ đến những đôi giày màu đỏ và nhẫn vàng hedgehogs nổi tiếng được tìm thấy trong trò chơi điện tử.

Bên trong, ghế được trang trí trong Katzkin Blue Leather thêu bằng các biểu trưng kỷ niệm lần thứ 25 của Sonic the An Toàn Toyota Hilux 2018.

Cuối cùng, thân cây là nơi mà vẻ đẹp của chiếc xe tùy chỉnh mới này đã được đặt. Nó có hệ thống âm thanh và hình ảnh Rockford Fosgate với 2 loa trầm tần số 10-inch T1S2 500 watt, bộ khuếch đại 400 W 400 m 400 TM400 400 watt, và một TV 32 inch có thể nghiêng lên xuống. Toàn bộ hệ thống ở thân cây sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi cổ điển Sonic the Hedgehog.

James Jenkins, Quản lý Quan hệ công chúng của Phòng Honda, nói: “Cách nào tốt hơn để thể hiện năng lực thể thao cực kỳ ấn tượng của Civic thế hệ thứ 10 bằng cách kết hợp nó với vận động viên thể thao cuối cùng của ngành công nghiệp game – Sonic the Hedgehog.
Ông cũng nói thêm rằng ông hy vọng rằng những người hâm mộ Sonic sẽ vui mừng trong sáng tạo mới của họ, giống như cách họ thích tạo ra nó.

Chúng tôi không chắc chắn nếu họ sẽ mang Honda Civic độc đáo này đến bờ biển của chúng tôi, nhưng chúng tôi hy vọng như vậy vì trò chơi điện tử này là một trong những tác phẩm kinh điển mà hầu hết người Philippine thích thú trở lại trong ngày An toàn Toyota Land Cruiser 2018.