Kiểu dáng tổng thể theo sau một chủ Lexus GS 200t

Lexus GS 200t   http://topxe.vn/xe-lexus-gs-200t/

ách tiếp cận  đề bằng kim loại, với những kiểu dáng phong cách như bánh xe hợp kim với một màu Titanium kết thúc và một kết thúc bằng satin hun khói cho lưới tản nhiệt, nắp gương gương và tay nắm cửa. Nâng cấp bên ngoài khác bao gồm lắp đặt lốp xe địa hình, thanh kéo và vỏ tonneau. Có ba lựa chọn sơn; Trắng, đen và bạc.

Việc xử lý Titanium cũng được đưa ra trong thảm dập nổi và một chiếc chìa khoá có gắn Titanium, trong khi đặc điểm kỹ thuật của SE dựa trên mô hình này có nghĩa là các thiết bị điều khiển gắn trên bánh lái cho hệ thống âm thanh CD / radio / Bluetooth 6 loa, Điều hòa và cửa sổ điện.

Power được chứng minh bởi động cơ 2.5 lít commonrail turbodiesel của Nissan. Cùng với hộp số tay sáu cấp, động cơ này phát triển mô-men xoắn 128kW và 403nm trong khi tiêu thụ 9lít / 100km. Nissan tuyên bố một chiếc xe kéo 3 000 kg. Achoice của 4 × 2 và 4 × 4 hệ thống được cung cấp trong Titanium đặc điểm kỹ thuật.Land Rover đã cập nhật mô hình mức nhập cảnh, Freelander với những thay đổi thiết kế bên ngoài tinh tế, một đại tu nội thất toàn diện và một động cơ mới, mạnh hơn và hiệu quả. Người mới đến nên đến Nam Phi ngay sau khi ra mắt Paris Motor Show lần đầu tiên.

Công cụ mới mạnh mẽ và hiệu quả

Có lẽ thay đổi quan trọng nhất là việc thay thế động cơ 6 xi lanh 3,2 lít khát bằng động cơ 2.0 lít phun trực tiếp, công suất 7,4 lít của Evoque (177 kW / 340 Nm). Một hộp số tự động Aisin sáu tốc độ được trang bị cho mô hình này, và cung cấp hướng dẫn chuyển đổi CommandShift. Việc truyền dẫn có một hơi thở từ xa phía trên chiều sâu dẫn nước của chiếc xe (500 mm). Không có thông báo nào về thay đổi mô hình turbodiesel 2,2 lít.

Tất cả các Freelander đều được trang bị hệ thống quản lý năng lượng thông minh (IPSM) của Land Rover, kết hợp việc sạc lại bộ sạc, đảm bảo rằng (nếu có thể), máy phát điện chỉ sạc pin khi xe giảm tốc độ “hồi phục động năng từ giảm tốc, chứ không phải tiêu hao năng lượng trong Động cơ “.

Sửa đổi nội thất 

Lexus GX 460   http://topxe.vn/xe-lexus-gx-460/

Sự thay đổi rõ ràng nhất trong cabin là bàn điều khiển trung tâm mới với màn hình cảm ứng màu 7-inch thông minh cho phép điều khiển hệ thống âm thanh được nâng cấp (Meridian) và hệ thống định vị vệ tinh tùy chọn. Ngoài ra còn có các nút mới để thay thế cho bàn truyền thống TerrainResponse. Cụm thiết bị mới có màn hình 5 inch nhỏ hơn hiển thị thông tin liên quan đến xe chính, chẳng hạn như nhiệt độ và mức nhiên liệu, vị trí bánh răng và chế độ đã chọn cho hệ thống TerrainResponse. Các mô hình HSE có một camera phía sau có hỗ trợ trợ lực.

Tất cả các Freelander đều có cửa sổ trời kép tiêu chuẩn để tạo cho cabin cảm giác nhẹ và thoáng mát, trong khi có ba màu cabin mới để lựa chọn (tất cả các sản phẩm của Freeland đều có tính năng bọc da). Khoảng không gian cabin đã được cải tiến nhờ sử dụng phanh đỗ xe thông minh mới. Hơn nữa, hệ thống khóa cũ đã được thay thế bởi Passive Start – cho phép động cơ được bắt đầu bằng cách nhấn nút miễn là chìa khóa là một nơi nào đó bên trong xe.

Cũng có những cải tiến cho hệ thống định vị và hệ thống kích hoạt bằng giọng nói “Say you you you see you” cho hệ thống âm thanh, chuyển hướng và điện thoại.

Hai hệ thống âm thanh Meridian được cung cấp. Người đầu tiên được trang bị một màn hình cảm ứng màu 7-inch và gói 380 Watts điện cung cấp thông qua một hệ thống 11 loa. Khách hàng cũng có thể chỉ định loa 825 Watt âm thanh vòm 17-hệ thống với công nghệ Trifield được tuyên bố để cung cấp một trải nghiệm giống như buổi hòa nhạc cho tất cả các cư dân. Mỗi hệ thống được trang bị loa siêu trầm và một hệ thống điều chỉnh âm thanh Audyssey MultEQ. Cả hai hệ thống âm thanh đều được trang bị AM / FM, HD và Satellite radio, trong khi các máy nghe nhạc hỗ trợ CD, DVD, Virtual CD, iPod và USB. Ngoài ra còn có đầu vào cắm thêm 3,5 mm cho máy nghe nhạc và luồng âm thanh Bluetooth tới bất kỳ thiết bị hỗ trợ, bao gồm cả tai nghe. Hệ thống CD ảo là ổ cứng dựa và có thể lưu trữ tương đương 10 đĩa CD âm thanh với chất lượng kỹ thuật số hoàn chỉnh.

Trên (và ngoài) đường

Freelander là một trong những xe off-road tốt nhất trong phân đoạn này và cung cấp 210 mm độ lún trên mặt đất, độ sâu 500 mm và dĩ nhiên, TerrainResponse, sử dụng các công nghệ ổ đĩa của xe cho bất kỳ điều kiện nào có thể xảy ra – Đá cát, bùn lầy … Freelander có hệ thống truyền động toàn bộ bánh xe cố định, được phát triển cùng với Haldex, sử dụng công nghệ khớp nối trung tâm để liên tục thay đổi mômen phía trước phía trước thông qua bộ ly hợp ướt. Điều khiển Hill descent (HDC), điều khiển ổn định cuộn và các hệ thống điều khiển phát hiện độ dốc là tiêu chuẩn.

Thiết kế ngoại thất

Những thay đổi thiết kế rất tinh tế và chủ yếu là mỹ phẩm – có những màu mới (Aintree Green, Havana và Mauritius Blue) và đèn mới, kết hợp công nghệ LED. Vỏ bọc bóng đèn và đèn sương mù giờ đây có tính năng kết thúc sáng hơn và có những thay đổi chi tiết về sơn nhỏ khác. Bánh xe 18-inch là tiêu chuẩn và hai thiết kế bánh xe 19-inch được cung cấp như là lựa chọn. 

Lexus GS350   http://topxe.vn/xe-lexus-gs-350/