Kỷ niệm tháng tình yêu với chương trình ‘MWAH’ của Hyundai PH

Tiện Nghi Toyota Prado 2018 Nhận các hợp đồng tốt nhất trên tất cả các xe của Hyundai trong suốt tháng hai với đề xuất MWAH (Madly Wanting a Hyundai).

Trong quảng cáo này, hãy có cơ hội sở hữu Hyundai Elantra 2.0 Limited với mức phí trả trọn gói là P58,000. Bạn cũng có thể lái xe về nhà Tucson 2.0 GL với khoản thanh toán trọn gói là 120.000 P1, trong khi Grand Starex 2.5 GL (diesel) có thể mang về nhà với mức 168.000 P16. Hơn nữa, Sonata đi kèm với lãi suất 0% hàng tháng cho đến 2 năm với 50% thanh toán xuống.

Lưu ý, các chương trình thanh toán thấp cũng có sẵn cho các mô hình khác của Hyundai như Accent .

Nhưng tình yêu của Hyundai không kết thúc ở đó. 1 người mua quảng cáo may mắn sẽ có cơ hội được tham gia vào 3 người thắng cuộc miễn phí cho 2 chuyến đi đến đảo Jeju, Singapore

Có vẻ như phân đoạn sedan subcompact được thiết lập để có một sự cạnh tranh thú vị vì các nhà sản xuất ô tô giới thiệu những người thử thách tương ứng. 

Tháng Một năm ngoái, Toyota đã giới thiệu chiếc Vios mới  ở Thái Lan với thiết kế ngoại thất mới mẻ, đó là một sự pha trộn của Corolla Altis  và Camry . Bây giờ, Hyundai phản ứng lại cuộc tấn công của hãng ô tô Nhật Bản bằng cách phát hành một video giới thiệu của Accent 2018.

Dựa trên đoạn phim giới thiệu, Accent thế hệ thứ 5 mang máng lưới ‘cascading grille’ của thương hiệu, ngôn ngữ thiết kế chữ ký của Hyundai. Xoay sang bên cạnh, Accent hoàn toàn mới được đặc trưng bởi một đường nét nhân vật sắc nét và một mái nhà dốc. Mặt sau, mặt sau, được trang bị  đèn hậu kết hợp Elantra giống như một chiếc xe đẩy cánh cửa.

Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ thêm chi tiết về Accent 2018 như cách bố trí nội thất và đánh giá sản lượng điện. Nó sẽ ra mắt thế giới vào ngày 16 tháng 2 tại Triển lãm Quốc tế ô tô Canada năm 2017 ở Toronto Động Cơ Toyota Yaris 2018.