Làm mới 2017 Kia Forte Sedan được động cơ mới

Toyota Vios 2018 Kia đã cung cấp cho Forte sedan một số lượng lớn các bản cập nhật đáng chú ý cho năm 2017. Hiện tại nó có thiết kế ngoại thất mới, hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến, hệ thống truyền động mới và một phiên bản thể thao mới.

Chúng ta hãy bắt đầu với thiết kế bắt mắt hơn. Kiểu dáng xoay quanh chiếc bội mới và lưới tời “tiger nose” cập nhật của nhà sản xuất Hàn Quốc. Các lưới tản nhiệt nói bây giờ là rộng hơn và kết nối tốt hơn với đèn xenon xenon mới xả cường độ cao (HID). Phần tốt nhất là miếng dán này làm mới có thể được optioned trong 2 motifs thiết kế; Một trong đó nhấn mạnh hành vi sang trọng của xe và một trong đó cho thấy bên cạnh tích cực của nó.

Đối với phía sau, các nhà thiết kế trang bị cho chiếc xe với đèn đuợc thiết kế lại mà bây giờ có thể được optioned với đèn LED.

Thêm vào dòng sản phẩm sedan Forte là một phiên bản mới của S được đặt giữa LX nhập cảnh và các hộp số EX-topping. Phiên bản S thể hiện một sự lựa chọn mang tính cách mạng cho khách hàng vì nó tự hào với hệ thống treo thể thao, bánh xe hợp kim 16 inch, đèn LED, đèn hướng dẫn sau, và một đầu crom.

Toyota Innova 2018 Bên trong, nó chia sẻ cùng một nội thất vải với LX trim. Tuy nhiên, nó đi kèm với ghế vải màu đen với khâu màu trắng và tay lái bọc da.

Trong khi đó, EX trim tính năng Smart Key với ánh sáng tiếp cận chu vi và bánh xe hợp kim mới 17 inch. Kia cũng đã ném trong nội thất như ghế bọc da và điều khiển khí hậu tự động 2 khu. Nó cũng có hệ thống cảm ứng điện dung màn hình cảm ứng 7-inch với kính viễn vọng UVO3, nó được chia sẻ với màn hình S.

Về an toàn và thuận tiện cho lái xe, mô hình năm 2017 cung cấp công nghệ trợ giúp lái xe tiên tiến như Hệ thống Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo va chạm Chuyển tiếp, Cảnh báo khởi hành, Cảnh báo Lái xe, Cảnh báo Rear-Cross.

Cuối cùng, dưới mui xe có động cơ tuần hoàn 4 xi lanh dòng Atkinson mới 2.0L công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 179 Nm. Điều này được gắn liền với một hướng dẫn sử dụng 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp được chế tạo mới. Động cơ GDI 4 xi lanh 2.0L hiện tại có công suất 164 mã lực và 205 Nm vẫn có sẵn trong hộp số tự động mới. Mặc dù động cơ 1,8 lít năm ngoái đã bị xếp vào khoảng thời gian trung bình Toyota Hiace 2018.