Lần đầu tiên cả hai phiên bản động cơ Giá xe Lexus Việt Nam

Giá xe Lexus Việt Nam heo Mercedes-Benz, đây là  bánh trước và sau sẽ được cung cấp trong phân khúc này. Mercedes-Benz cũng sẽ cung cấp hai động cơ turbodiesel với tổng cộng 5 mức công suất khác nhau giữa hai hệ thống truyền động này.

Như trước, phong cách cơ thể khác nhau sẽ có sẵn. Ví dụ nổi tiếng nhất có lẽ là chiếc van của Vito, tiếp theo là xe buýt Vito Crew. Loại thứ hai kết hợp một đội ngũ crewcab truyền thống với phần van bảng điều khiển ở phía sau, cung cấp cho người mua tùy chọn để vận chuyển hàng hóa cũng như hàng hóa. Tiếp theo là Vito Tourer nhằm mục đích chỉ vận chuyển người.

Động cơ
Vito 109 CDI và 111 CDI sẽ phát triển tương ứng 65 kW và 85 kW từ một động cơ turobodiesel 1,6 lít. Những chiếc xe này sẽ được điều khiển từ bánh trước, nhằm mục đích sử dụng ánh sáng.

Tiếp theo là các mô hình ổ đĩa bánh sau mạnh mẽ hơn, nhằm vào tải nặng hơn và kéo. Xe turbodiesel 2,15 lít sẽ có trong 114 CDI (101 kW), 116 CDI (122 kW) và 119 BlueTEC (142 kW).

Việc cung cấp mô-men xoắn tới bánh trước hoặc bánh sau sẽ là hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số tự động 7G-tronic Plus như là một lựa chọn cho 114 CDI và 116 CDI. Việc truyền tải tự động sẽ được tiêu chuẩn trên Bluetec 119.

Sức tải và an toàn Phạm vi này cũng cung cấp công suất tải lên đến 1,37 tấn, kết quả là tổng trọng lượng xe tối đa 3,2 tấn cho đầu của đơn vị phạm vi. Hai chiều dài cơ sở, ba chiều dài và ba biến thể trọng lượng cũng sẽ được cung cấp.

Các điểm nổi bật khác bao gồm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 20% so với thế hệ trước, và các thiết bị an toàn tiêu chuẩn như ESP tương thích, hỗ trợ chú ý và hỗ trợ trực thăng. Các Vito Tourer cũng đi kèm với lên đến tám túi khí để bảo vệ hành khách của mình.

Các đặc điểm kỹ thuật cuối cùng và mô hình phạm vi của Mercedes-Benz Vito mới có thể khác nhau cho thị trường Nam Phi. Tuy nhiên, mong đợi chiếc Vito mới đến Nam Phi trước cuối năm nay.Chúng tôi đã biết một vài tháng mà Range Rover đang thử nghiệm SUV nhanh nhất và mạnh mẽ nhất của nó tại Nürburgring, SVR Sport mới.

Land Rover cũng đã quyết định giới thiệu chiếc xe này, vẫn còn với tất cả các ngụy trang tại chỗ, chạy lên đồi tại Goodwood Festival of Speed ​​ở Anh năm nay.

Mặc dù chiếc xe sẽ chỉ đến các phòng trưng bày Land Rover vào năm tới, công ty đã đưa ra một tuyên bố khác, lần này là thời gian Ring của SUV. Giá Xe Lexus ES 250

Thiết lập thời gian 8 phút và 14 giây, SVR thể thao bây giờ là SUV nhanh nhất xung quanh Nordschleife. Theo Land Rover, một “mẫu sản xuất tiêu chuẩn” đã được sử dụng trong chuyến đi này.

Mặc dù hiện tại chúng tôi không có thời gian SUV chính thức từ một nhà sản xuất khác để tham khảo, nhưng cuộc chiến tranh vòng tròn gần đây nhất giữa Seat và Renault. Tại đây Renault giành chiến thắng với thời gian 7 phút 54 giây với Mégane RS 275 Trophy-R .

Dưới mũ của Range Rover là sự nhập thân mới nhất của động cơ V8 5.0 lít của Jaguar Land Rover. Động cơ này cơ bản giống với chiếc F-Type R và Range Rover Sport.

Mike Cross, Giám đốc toàn vẹn kỹ sư xe của JLR nói: “Nürburgring là một chuẩn mực cho sự phát triển xe và thử nghiệm, và những chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn, bền hơn và nhanh hơn 13 dặm và 70-cộng với góc. Chúng tôi muốn xem liệu một SUV có thể hành xử giống như một chiếc xe hiệu suất trong môi trường đầy thách thức này. Kết quả là ngoạn mục và Range Rover Sport SVR đã chứng tỏ khả năng thực hiện trên đường.Một vài tuần trước, một nhân viên của hãng phim BMW đã đóng cửa một phần của trung tâm thương mại Cape Town để quay video giới thiệu một số người giỏi nhất thế giới như Rhys Millen, Dai Yoshihara, Conrad Grunewald, Sam Huninette và Rich Rutherford với một chương trình nhỏ của Nam Phi Người mẫu / diễn viên Tanya van Graan.

Đối với sự kiện này, BMW hợp tác với CAR và chúng tôi đã có cơ hội để đi cùng để xem hậu trường . Và hôm nay chúng tôi là một trong những cổng thông tin trực tuyến đầu tiên thể hiện thương hiệu mới của BMW 2 Series Driftmob video – tận hưởng:ugatti đã xác nhận rằng một mô hình mới đang trong các công trình và nó sẽ được đưa ra vào cuối năm 2015 / đầu năm 2016.

Được cho là không chỉ là một sự thay thế cho chiếc Veyron đáng kinh ngạc, chiếc Bugatti mới được kỳ vọng sẽ vượt trội hơn chiếc siêu xe nói trên, đặc biệt là khi nói đến công nghệ.

Không nghi ngờ gì nữa, Bugatti mới sẽ tận dụng tất cả những gì tốt nhất mà Tập đoàn VW cung cấp và sẽ thực hiện nhiều biện pháp giảm cân khác nhau để làm cho chiếc xe mới nhẹ nhàng và nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Các báo cáo cho thấy động cơ turbo W12 8,0 lít sẽ vẫn còn, nhưng sẽ được kết hợp với một động cơ điện để kết hợp đầu ra này nằm ở đâu đó trong tầng bình lưu với 1 103 kW. Chiếc Bugatti mới dự kiến ​​sẽ có tốc độ trên 435 km / h.

Không có thêm chi tiết về Bugatti kế tiếp, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được in đậm, to, nhanh và đắt tiền. Nếu túi của bạn chạy đủ sâu, chỉ có 450 sẽ được xây dựng, vì vậy bạn tốt hơn có được tên của bạn trong danh sách đó. Giá Xe Lexus ES 350