Land Cruiser 2018 gầm phía trước được trang bị động cơ

Land Cruiser 2018 Bạn muốn Volkswagen Golf 7 GTI của bạn thực sự nổi bật so với đám đông? Vâng, một chiếc tuner của Đức đã tiết lộ bộ phụ kiện rộng rãi mới cho nắp hố nóng phổ biến, thu hút hơn một nguồn cảm hứng từ dự án R400 chết chóc .

Ingo Noak Tuning đã cho ra những hình ảnh về bộ chuyển đổi rộng của nó, sử dụng một GTI ba cửa làm cơ sở và bám vào các pháo sáng khổng lồ, một khung  Golf R400 và một lớp đệm phía sau có tính năng mạnh mẽ (cũng như một cặp ống xả lớn Lối ra).

Một bộ đồ lót coilover của Sportfahrwerke cho biết thêm một số điểm bắt buộc, trong khi các bánh xe hợp kim Schmidt Felgen 20 inch (được bọc trong cao su Hankook) sẽ lấp đầy vòm.

Thật không may, bộ điều khiển dựa trên Breddorf không đề cập đến việc nâng cấp điện cho dự án này, điều này cho thấy GTI rộng không có gì phù hợp với chương trình mới nổi tiếng, vượt trên đỉnh …onda cho biết chiếc Civic Type R mới nhất của họ đã thiết lập một kỷ lục mới cho các phương tiện sản xuất bánh trước lái xe tại Nürburgring Nordschleife ở Đức.

Vào ngày 3 tháng 4 năm 2017, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết một chiếc xe “phát triển” đã liếm mạch nổi tiếng trong 7 phút 43,8 giây. Năm ngoái, Volkswagen Golf GTI Clubsport S (7 phút đầu tiên 49,21 giây, sau đó là 7 phút 47,19 giây trong lần thử thứ hai) đã cải thiện thời gian Civic Type R cũ, và bây giờ Honda đã lấy lại nó. Vâng, loại.

Theo Honda, thời gian của chiếc lap đã đạt được trong giai đoạn cuối của chế độ thử nghiệm của mô hình, trên một đường cưa với nhiệt độ môi trường xung quanh tối ưu cho hiệu năng lốp và hệ truyền động tốt nhất. Nhưng nó thực sự là một chiếc xe sản xuất-spec đã hoàn thành vòng?

Vâng, Honda nói rằng chiếc xe đang được nghiên cứu là “kỹ thuật đại diện cho đặc tả sản xuất”, mặc dù nó được trang bị một “lồng nổi đầy đủ” vì lý do an toàn (nhưng sự hiện diện của nó dường như không cung cấp thêm độ cứng).

“Trọng lượng của lồng được bù đắp bởi việc tạm thời loại bỏ hệ thống thông tin giải trí và ghế sau. Chiếc xe đã sử dụng lốp xe đường bộ theo dõi hợp pháp, “Honda bổ sung.

Động cơ VTEC turbo tăng áp 2,0 lít mới sản xuất ra 235 mã lực và 400 Nm, với tỷ số truyền động thấp hơn trong hộp số tay sáu cấp cải thiện hơn nữa sự gia tốc của xe.

Loại Civic Type R cũng nhẹ hơn so với mô hình trước đó, với độ cứng tăng lên 38%. Honda cho biết hệ thống giảm xóc đa liên kết được cải tiến “tăng độ ổn định khi phanh và giảm tổng số vòng quay của xe, cho phép phanh sau vào các góc và giúp đạt được tốc độ nghiêng cao hơn trong suốt vòng”.

Ông Ryuichi Kijima, kỹ sư thiết kế khung gầm hàng đầu cho biết: “Tốc độ di chuyển trong loại R mới này là cao hơn vì chiếc xe có đường đua và lốp xe rộng hơn, khoảng cách dài hơn, hệ thống treo đa liên kết mới ở phía sau và tính khí động học được tối ưu hóa giúp cải thiện tính ổn định. Về dự án. Hilux 2018

“Ví dụ, lái xe thường đi vào góc sau Metzgesfeld khoảng 150 km / h. Ngay cả ở tốc độ trung bình này, tốc độ cao hơn 10 km / h do sự ổn định tuyệt vời của Type R mới. Vì vậy, với hiệu suất đường phố được cải thiện, chúng tôi có thể tăng tốc độ trên khắp lòng, giúp Type R mới để đạt được một thời gian nhanh hơn nhiều lap. “Dòng xe BMW 4 Series cải tiến sẽ được ra mắt tại thị trường vào tháng 5 năm 2017, và chúng tôi đã có thể đảm bảo giá cả cho dòng xe địa phương.

Bản cập nhật áp dụng cho dòng coupe, convertible và gran coupé, và bao gồm kiểu dáng tươi mới và sự điều chỉnh sửa đổi. Dòng sản phẩm động cơ – được điều chỉnh lại vào tháng 5 năm 2016 – không thay đổi.

Dãy xe này bắt đầu từ mẫu R595 896 cho mẫu 420i Coupé ở dạng tay (chiếc 420i Gran Coupé có giá tương đương), trong khi chiếc xe hạng sang này lại khởi động với 420i Convertible tại R707 750.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây , cuộc đua BMW M4 và M4 (cũng có sẵn trong bộ trang bị có thể thay đổi) không còn được cung cấp ở địa phương với hộp số tay, và bây giờ có tính năng 7 tốc độ M-DCT như là tiêu chuẩn.Bạn đã nghe nói về bộ phận MSO của McLaren, phải không? Bạn có biết, một trong những tạo ra phiên bản giới hạn và các mô hình một lần? Vâng, có vẻ như Mitsubishi Motors ở Anh đã có một ý tưởng tương tự, đưa ra chương trình Dự án Đặc biệt Xe mới (Special Vehicle Projects – SVP) mới với một chiếc Triton bakkie.

Mitsubishi cho biết các mô hình SVP của hãng sẽ được sản xuất với số lượng nhỏ với sự thay đổi đáng kể về hình dáng và các lựa chọn màu sắc cụ thể.

Sản phẩm đầu tiên của nó là Mitsubishi Triton (hoặc L200, như nó được biết đến ở Anh) Barbarian SVP, trong đó chỉ có 250 ví dụ sẽ được chế tạo. Một nửa sẽ đến trong Electric Blue metallic và một nửa khác trong Cosmos Black.

Phiên bản SVP của cabin đôi bao gồm các hợp kim đen 17 inch được bọc trong lốp xe địa hình của BF Goodrich và được phủ kín bởi các bánh xe. Một lưới tản nhiệt hoàn toàn mới và kết thúc bằng màu đen đối với đèn pha và đèn pin, đèn sương mù bao quanh, thanh chắn mái và cản sau cũng là một phần của gói.

Barbarian bakkie tự hào với những bước đi bên lề “cá mập”, đèn ngủ giường ngủ, đèn pha và một cái đuôi đuôi mềm, với biểu tượng SVP. Prado 2018