Land Cruiser 2018 không gian hàng hóa mà không cần

Land Cruiser 2018 Buick Regal 2018 mới nhất dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường ô tô vào cuối năm 2017. Nó được thiết kế, thiết kế và chế tạo tại Đức và dựa trên khái niệm Opel Insignia. Tuy nhiên, Buick có một cách tiếp cận hoàn toàn mới với Regal mới. Nói chung, ô tô mới là sang trọng và nhắm tới những người có niềm đam mê lái xe. Mặc dù Regal TourX sở hữu động lực lái xe và tiện ích của SUV. Cả hai mẫu của Buick Regal đã được cải tiến đều được cung cấp ở các mức độ trang bị Tiêu chuẩn, Độ tinh xảo và Ưu tiên. Bên cạnh đó, Sportback được cung cấp trong một Preferred II trim.

2018 Buick Regal Sportback nhìn phía trước

2018 Buick Regal – Kiến trúc mạnh hơn và cứng cáp hơn
Nhờ vào kiến ​​trúc xe mạnh mẽ và cứng cáp, chiếc Buick Regal năm 2018 nặng khoảng 200 lbs. Ít hơn người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, chiều dài cơ sở được mở rộng khoảng 3 inch để thêm một phòng phía sau nhiều chỗ hơn. Regal TourX nặng hơn Sportback vì nó vạch ra thiết kế thân xe và AWD tiêu chuẩn. Như thể chưa đủ, bản Regal TourX cũng có chi tiết bên ngoài chắc chắn hơn, các thanh trượt tiêu chuẩn, chiều cao xe cao hơn và gương chiếu hậu nóng.

Nội thất Buick Regal năm 2018 thể hiện cabin ở trung tâm lái xe phản chiếu những đường nét sạch sẽ và bề mặt không bị xáo trộn. Nhờ những nỗ lực của QuickTuning của Buick, nội thất được thiết kế một cách tự nhiên để cung cấp một chuyến đi yên tĩnh và yên tĩnh trên xa lộ.

Phiên bản Buick Regal Sportback 2018 giới thiệu 31,5 feet khối  gấp lại ghế sau. Khi chúng được xếp lại, không gian hàng hóa sẽ trở thành 60,7 feet khối. Buick Regal mới sở hữu một ghế sau nệm gấp 60/40 tiêu chuẩn, bạn có thể nâng cấp lên 40/20/40 ghế sau gấp lại. Ngược lại, phiên bản TourX có 32,7 feet khối không gian chở hàng phía sau ghế sau và thêm 73,5 feet khối phía sau một bộ phận nâng cấp bằng tay. Hệ thống giải trí Interlink của Buick là tiêu chuẩn trong Buick Regal được xây dựng lại. Hệ thống được cho là hoàn chỉnh với một màn hình cảm ứng 7-inch, điện thoại thông minh Android Auto, và Apple CarPlay và ứng dụng smartphone MyBuick với công nghệ Smart Driver. Các dịch vụ thuê bao OnStar có sẵn, bao gồm kết nối Wifi 4G LTE.Fortuner 2018

Thông tin giải trí
Thông tin giải trí Interlink của Buick theo tiêu chuẩn trong Buick Regal được xây dựng năm 2018. Hệ thống được cho là hoàn chỉnh với một màn hình cảm ứng 7-inch, điện thoại thông minh Android Auto, và Apple CarPlay và ứng dụng smartphone MyBuick với công nghệ Smart Driver. Các dịch vụ thuê bao OnStar có sẵn, bao gồm kết nối Wifi 4G LTE.

2018 Buick Regal nội thất

Powerhouse Details
Buick Regal năm 2018 cung cấp hệ truyền động bánh trước và một hệ thống ly hợp động AWD hoạt động như một sự lựa chọn. Cả hai mẫu Sportback và TourX đều sử dụng động cơ 4 xylanh tăng áp 2,0 lít. Với hệ dẫn động cầu trước, động cơ này tăng lên 259 mã lực và mô-men xoắn 260 pound-feet. Hơn nữa, nó đi kèm với tính năng bắt đầu / dừng tự động như là tiêu chuẩn. Hộp số tự động 9 cấp cung cấp năng lượng cho bánh xe phía trước. Các mô hình với AWD sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

2018 Buick Regal TourX

Ngày và Giá cả Tính sẵn có
Công ty vẫn miễn cưỡng cung cấp cho chúng tôi một báo cáo toàn diện về giá Buick Regal năm 2018 và ngày phát hành. Nhưng, như thường thì trường hợp, chúng ta được trang bị những ước tính tốt nhất trong tương lai. Các nguồn đáng tin cậy của chúng tôi cho biết chiếc Buick Regal sắp tới sẽ được bán ra ở đâu đó vào quý IV năm 2017. Những chiếc xe cơ bản sẽ bắt đầu với giá 28.000 USD với những chiếc xe tốt hơn sẽ vượt qua nhãn hiệu 40.000 đô la. Camry 2018

Land Cruiser 2018