Lexus LFA nghệ thuật xe tiết lộ, ra mắt tại 24 Hours of Spa

Các LFA là một cái gì đó của một tia từ màu xanh từ Lexus , một công ty chủ yếu được biết đến cho đến lúc đó cho quán rượu sang trọng và lâu dài, nhưng hiếm khi thú vị,.

 Thật ngạc nhiên khi Lexus vẫn tham khảo LFA rất nhiều năm sau khi ra mắt, với chuyến đi mới nhất trong mẫu xe nghệ thuật kỷ niệm mười năm của thương hiệu “F”, mà thực sự khởi động với saloon thể thao IS-F trong năm 2008.

LFA được nhiều người ưa thích hơn, chỉ có 500 chiếc được sản xuất – như chiếc V10 4,8 lít có tốc độ cao đáng kinh ngạc, được phát triển cùng với Yamaha và không bao giờ được sử dụng trong bất kỳ chiếc Lexus nào khác. làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho một chiếc xe nghệ thuật.

 Bản thân tác phẩm này là của nghệ sĩ Bồ Đào Nha Pedro Henriques, người mô tả các mẫu hình cong, hữu cơ trên LFA không sắc nét như bị ảnh hưởng bởi ‘ý tưởng về tính lưu động hiện diện trong đời sống đương đại, đóng băng bất cứ thứ gì.

Nó có lẽ không phải là chiếc xe nghệ thuật ấn tượng nhất mà chúng ta thấy, thiếu tác động của chiếc BMW của Calder hay Warhol, chiếc xe đua Aston Martin Vantage của Tobias Rehberger hay chiếc 911 Paul Smith đặc biệt được thấy gần đây tại Goodwood Festival of Speed , nhưng sau đó là bản thân LFA mang lại cho đôi mắt rất nhiều để tham gia, vì vậy có lẽ cách tiếp cận tinh tế là tốt nhất.

 Henriques nói rằng tác phẩm của ông có tác dụng đưa LFA cái nhìn của đột biến liên tục và hình dạng ít được xác định hơn, và những dòng không bao giờ dừng lại. Bạn sẽ có thể nhìn thấy cho chính mình cho dù đó là trường hợp khi chiếc xe ra mắt tại 24 Hours of Spa cuối tuần này, nơi RC F GT3 của Lexus sẽ ra mắt như là một phần của loạt Blancpain.

 Ngoài ra, nếu bạn thấy mình quanh Lisbon (có một số con đường tuyệt vời trong vùng lân cận), Lexus đã mở một không gian nghệ thuật UX pop-up, với một số tác phẩm khác của Henriques trong số các cuộc triển lãm. Chúng tôi muốn được hạnh phúc chỉ với LFA …