Lexus LX570 NX200t LS 460 công suất khởi động của

Lexus LX570 “Chúng tôi đã bán được 160.000 chiếc xe hơi. Đây là bằng chứng tốt nhất có thể cho thấy nhu cầu của khách hàng đối với những chiếc xe thể thao nổi bật của chúng tôi.” Cayman cũng làm việc, và Porsche đã cho phép nó leo gần với 911 trong kích thước và phong cách. Không có gì ngạc nhiên, vì gói cơ khí cơ bản được chia sẻ với anh trai lớn. Phong cách này trưởng thành hơn và cơ thể ngồi trên khung xe dài hơn và rộng hơn trước, giống như Boxster, với động cơ 2,7 lít cơ bản và 3,4 bánh ở Cayman S.

Động cơ là 202 ki lôgat với công suất 8,2 lít / 100km và tốc độ 0-100 km / h chỉ mất 5,6 giây như là một hộp số tay 6 cấp, trong khi số Cayman S là 239, 8,8 và 5,0. Chiếc xe giữ lại bố trí giữa động cơ mà nó chia sẻ với Boxster và đó, huấn luyện viên kỹ thuật của Porsche, Wolfgang Hatz, là sự khác biệt lớn so với chiếc 911.

Ông Hatz nói: “Đối với tôi, chiếc 911 là chiếc xe mà người ta sử dụng làm chiếc xe đầu tiên, chiếc Cayman là chiếc xe thứ hai.Thật không may, chiếc xe thể thao Los Angeles là một khái niệm cho bây giờ và chỉ được xem xét để sản xuất. Người phát ngôn của Hyundai Australia, Bill Thomas, cho biết: “Nếu nó được đưa vào sản xuất, chắc chắn chúng tôi sẽ cân nhắc nó, chúng tôi nghĩ đó là một chiếc máy tuyệt vời.

Mái vải có nghĩa là ba cửa đã không có hình dạng ban đầu – và đầu nó có thể được xếp lên phía trước hoặc phía sau, tùy thuộc vào việc bạn muốn nắng hoặc bóng mát. Ý tưởng cho chiếc xe mà nó mang tên “C3” đến từ các xưởng thiết kế của Hyundai tại California.

Chris Chapman, nhà thiết kế chính của Hyundai Design North America cho biết: “Khái niệm Veloster C3 Roll Top mang lại sự tự do” không có dây buộc “cho tiện ích chuyển đổi và tiện ích có thể tùy chỉnh hàng đầu. Veloster là chiếc xe thể thao bán chạy nhất của Úc, thu hút hơn 3.000 xe bán ra vào tháng 10, chỉ nhún nhú trong chiếc SUV Hyundai Santa Fe.

Tuy nhiên, Hyundai cho biết coupe là thời trang và vì vậy nó cần đưa ra những ý tưởng mới để giữ Veloster tươi. Hyundai cho biết chiếc concept coupe của hãng Los Angeles được lấy cảm hứng từ hipster (những người đô thị mặc quần áo cũ, đi xe đạp bánh cố định, và một số nói rằng không rửa nhiều).

Theo báo cáo của hãng Hyundai: “Xe đạp bánh răng cố định, hay” phụ kiện “, được vận chuyển từ các phụ kiện thời trang cho hipster và vào dòng chính của xe đạp. Những chiếc xe đạp đầy màu sắc này là tối giản với tốc độ đơn và không có phanh. “Tuy nhiên, Hyundai Veloster có hệ thống phanh. Đó có thể là một điều tốt. Chiếc xe hiển thị dựa trên phiên bản tăng áp.Công việc thiết kế và kỹ thuật đã bắt đầu trên chiếc xe, mặc dù Chủ tịch công ty Matthias Mueller rất vui khi nói về các chi tiết, nhưng ông sẽ không rút ra được thời gian để thực hiện dự án cuối cùng. Ông nói các vấn đề cơ bản cho siêu xe đã được thiết lập, đặt tên lửa đường giữa động cơ mạnh hơn 911.

“Ít khối lượng, đắt hơn, hiệu suất hơn, nhanh hơn,” Mueller tiết lộ độc quyền ngày hôm nay tại Los Angeles Auto Show. Ông cũng nói rằng chiếc xe này phải có động cơ trung bình nhưng không tin rằng nó cần phải là một con lai mới, mặc dù gói cỗ máy đun điện xăng của 918 Spyder sẽ được bán ra vào năm tới. Lexus NX200t

Porsche đã đặt trần 918 xe cho sản xuất 918, và dự kiến ​​sẽ xây dựng tất cả vào cuối năm 2015. Đó là khi cửa sổ mở ra cho đối thủ Ferrari , sau khi Porsche hoãn kế hoạch cho một máy bay chiến đấu phụ Boxster giá tên là 550.

Mueller nói: “Chúng tôi đưa 550 ý tưởng vào bàn làm việc và quyết định một số thứ khác. Ông nói Porsche sẽ không được đưa vào bất kỳ quyết định nào về chiếc máy bay chiến đấu của Ferrari, nó cũng có thể được tách ra thành những chiếc xe động cơ cỡ trung phù hợp với Lamborghini và Audi .

Hai thương hiệu khác, như Porsche, một phần của Tập đoàn Volkswagen khổng lồ và Gallardo và R8 giữa của họ sẽ chia sẻ bất kỳ công việc phát triển trung bình nào của Porsche.

Mueller nói: “Chúng tôi không muốn quyết định nó càng sớm càng tốt, chúng tôi muốn đưa ra các quyết định khi không có rủi ro trong trung tâm của chúng tôi.RAV thế hệ thứ 4 cũng mất đi sự lựa chọn động cơ V6 không được ưa chuộng, nhấn mạnh vào hiệu quả của bốn chiếc.

Mẫu SUV cập nhật được trưng bày tại Triển lãm ô tô Los Angeles với kích thước khoảng 50 milimet từ chiều dài và 25 milimet từ chiều cao của nó, mặc dù nó vẫn giữ cùng chiều dài cơ sở và hơi rộng hơn một chút.

Nhìn trực quan, RAV mới có nhiều tính cách hơn – thiết kế nói lên những nếp nhăn và đường cong – và sự thay đổi rõ ràng là một sự chuyển đổi từ cửa sau có khớp gập lại thành cái nâng lên.Cách tiếp cận của Toyota đối với RAV, mà nó tuyên bố như SUV gốc mặc dù trước đó xuất hiện của Range Rover đầu tiên, là một sự tương phản sắc nét với bản cập nhật mới nhất cho Honda CR-V và SUV nhỏ gọn khác nhau được sản xuất bởi Kia và Hyundai .

Điều quan trọng là, Toyota cho biết sẽ mang lại trải nghiệm lái xe “năng động hơn”, nhờ vào bộ điều chỉnh độ bền và hệ thống trợ lực điện. Không thể so sánh thiết bị giữa những chiếc xe phóng Mỹ và RAV đến Úc vào năm tới, nhưng những người mua ở địa phương có thể mong đợi tám túi khí và một camera phía sau trên tất cả các mẫu xe.

Ở phía trên cùng, thiết bị hiện có chạy tới hệ thống âm thanh 11 loa, satnav và một ‘cảnh báo giao thông chéo’ ở phía sau hoạt động khi RAV đảo ngược ở tốc độ lên đến 30km / h. Lexus LS 460