Mặc dù sự xuất hiện của nó chỉ Toyota Hiace 2018

Toyota Hiace 2018 hư trước đây, chúng tôi đã thông báo sự sẵn sàng liên quan đến New Alphard và New Vellfire san bằng các đường phố của Indonesia , PT. Toyota Astra Motor đã cuối cùng đã chính thức giới thiệu hai MPV cao cấp trên Thứ sáu 27 tháng 3, 2015.

New Toyota Alphard

Thay đổi là có thể nhìn thấy từ thiết kế bên ngoài thúc đẩy bởi các Alphard mới và New Vellfire. Bên cạnh đó, việc thiết kế nướng họ cũng có một nhân vật khác nhau, trong đó cho New Alphard có một thiết kế trông thanh lịch, trong khi đối với New Vellfire có một thiết kế đó là thể thao . Mặt khác, phần bên trong của hai chiếc xe cũng khác nhau, New Vellfire sử dụng màu đen trong khi Alphard mới không phải trả thêm màu be .

Nội thất mới Toyota Alphard

Không chỉ vậy, sự thay đổi cũng có thể nhìn thấy từ công suất động cơ được thực hiện bởi cả hai chiếc xe do Toyota các MPV mới. Cả Alphard mới và New Vellfire đã quy tụ công suất động cơ 2,5 lít, mà đối với thế hệ trước chỉ đơn giản là khả năng vận chuyển 2,4 lít. Các máy sau đó được kết hợp với hộp số CVT có thể được điều khiển bởi một máy tính thành một tốc độ 7.

Toyota New Vellfire

Toyota cũng đưa công nghệ start / stop engine cho cả MPV cao cấp thực hiện, nơi có những công nghệ này có thể được sử dụng để tiết kiệm tiêu thụ nhiên liệu lên đến 15%. Là một MPV cao cấp hạng nhất, tất nhiên nhiều tính năng cao cấp mà đã được trình bày Toyota Alphard mới và New Vellfire, một trong số đó là Panoramic View Monitor với See-through Xem . tính năng như vậy có thể làm cho hành khách cảm giác như trong cabin rộng rãi.

PT. kế hoạch riêng của Toyota Astra Motor để bán New Alphard trong ba loại biến thể, trong khi đối với New Velffire chỉ được bán tại một loại biến thể. Vì vậy, những gì giá sẽ có giá bởi Toyota cho cả MPV cao cấp? Theo thông tin mà chúng tôi có, cả trong số họ sẽ được bán 800,000,000-1500000000.
Kia đang chuẩn bị để trình bày All New Kia Optima trong trường hợp tờ New York Auto Show năm 2015. những người đam mê ô tô Mỹ chắc chắn đã mong chờ sự hiện diện của mình, vì KIA Optima được liệt kê như các mô hình bán chạy nhất trong ba năm trở lại đây tại Hoa Kỳ. Ít nhất 160.000 đơn vị được bán trong năm 2014. Toyota Altis 2018

 là một hình ảnh trêu ghẹo , dáng vẻ của một chiếc sedan lớn trông rất áp Sportspace khái niệm rằng ăn cắp sự chú ý tại Geneva Motor Show vào đầu tháng Ba, như nắp ca-pô hình nón và bội thu trước bertampilan thể thao. Phía đuôi là để hiển thị rất nhiều thay đổi, và vẫn còn mang theo hai lỗ xả kép.

Tin đồn nói rằng KIA Optima sẽ sử dụng một hybrid và một plug-in hybrid mới từ động cơ cơ sở 2.000 cc 4 xi-lanh vì nó cũng được sử dụng trên Hyundai Sonata.

Theo dõi những diễn biến mới nhất Optima tại New York Auto Show tháng tư tới, mà chắc chắn sẽ luôn được cập nhật.
Kia đang chuẩn bị để trình bày All New Kia Optima trong trường hợp tờ New York Auto Show năm 2015. những người đam mê ô tô Mỹ chắc chắn đã mong chờ sự hiện diện của mình, vì KIA Optima được liệt kê như các mô hình bán chạy nhất trong ba năm trở lại đây tại Hoa Kỳ. Ít nhất 160.000 đơn vị được bán trong năm 2014.

Mặc dù sự xuất hiện của nó chỉ là một hình ảnh trêu ghẹo , dáng vẻ của một chiếc sedan lớn trông rất áp Sportspace khái niệm rằng ăn cắp sự chú ý tại Geneva Motor Show vào đầu tháng Ba, như nắp ca-pô hình nón và bội thu trước bertampilan thể thao. Phía đuôi là để hiển thị rất nhiều thay đổi, và vẫn còn mang theo hai lỗ xả kép.

Tin đồn nói rằng KIA Optima sẽ sử dụng một hybrid và một plug-in hybrid mới từ động cơ cơ sở 2.000 cc 4 xi-lanh vì nó cũng được sử dụng trên Hyundai Sonata.

Theo dõi những diễn biến mới nhất Optima tại New York Auto Show tháng tư tới, mà chắc chắn sẽ luôn được cập nhật. Hilux 2018

Toyota Hiace 2018