Mazda bị buộc phải làm cho chiếc MX-5 nhẹ nhất

Toyota Hilux 2018 Mazda MX-5 đã là một viên ngọc quý của nhãn hiệu Nhật Bản vì vẻ đẹp, sự đơn giản và hiệu suất ấn tượng của nó đã làm cho nó trở nên cổ điển. Tuy nhiên, các báo cáo nói rằng roadster thế hệ tiếp theo sẽ nhẹ hơn bao giờ hết thông qua việc sử dụng Carbon Fiber (CF) trong cơ thể.

Theo báo cáo của Autocar , giám đốc chương trình MX-5 Nobuhiro Yamamoto nói rằng thế hệ thứ 5 MX-5 sẽ có nhiều khả năng có cùng kích thước cơ thể của người tiền nhiệm của nó. Để làm cho chiếc coupe thể thao nhẹ hơn, các kỹ sư Mazda hiện đang phát triển một động cơ 3 xylanh nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, họ cũng đang tìm hiểu về lãnh vực sử dụng các bộ phận CF trong việc xây dựng cơ thể của MX-5 – một động thái mà họ chưa từng làm trước khi thậm chí với những chiếc xe Mazda khác. Một trong những thách thức giữ nguyên ý tưởng này là chất liệu ngày nay tương đối đắt đỏ. Đó là lý do tại sao Mazda hiện đang làm việc với một phiên bản giá cả phải chăng hơn của CF để làm cho giấc mơ này trở nên khả thi.

Đối với các powerplant, Yamamoto đảm bảo người hâm mộ của MX-5 rằng sức mạnh sẽ không phải là một vấn đề miễn là chiếc xe là nhẹ. Hơn nữa, giảm trọng lượng cũng làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Đây là tin tốt vì nền kinh tế nhiên liệu là một yếu tố lớn trong việc mua xe ô tô những ngày này.

Thực tế là một số phần của thế hệ thứ 5 Mazda MX-5 sẽ được làm từ CF đưa ra các câu hỏi về mức độ ảnh hưởng đến giá của nó. Tuy nhiên, kể từ khi chiếc coupe thể thao này không đến năm 2021, vẫn còn rất nhiều thời gian để giá sản xuất các bộ phận CF rơi vào thời điểm đó. Mặc dù chúng tôi chờ đợi điều đó, tất cả chúng ta đều có thể tận hưởng MX-5 hiện tại đã có sẵn tại địa phương.

Cuối tháng 7 sẽ khá thú vị cho những khách hàng quen thuộc của Toyota khi họ khởi động Toyota Caravan vào ngày 29-31 tháng 7 năm 2016 tại Makati. Các giao dịch thương mại đặc biệt và các chương trình khuyến mãi đặc biệt đang chờ đón bạn, cũng như tại chỗ, các cuộc thử nghiệm, đánh giá thương mại, và phê duyệt các khoản vay.

Toyota Caravan sẽ diễn ra tại phòng trưng bày Toyota Makati tọa lạc tại Ayala corner Metropolitan Ave, thành phố Makati. Nó sẽ được mở cửa từ 8:00 sáng đến 5:20 CH trong những ngày nói trên Toyota Land Cruiser 2018.

Một quảng cáo chọn một giá có sẵn cho khách hàng muốn thương mại trong xe của họ. Khoản tiền này sẽ bao gồm các khoản chiết khấu bằng tiền mặt là P20,000, P15,000 hoặc P10,000, sẽ được khấu trừ vào số tiền thỏa thuận. Trong khi đó, tất cả các mô hình Vios (ngoại trừ biến thể cơ bản) sẽ có một chương trình khuyến mại tài chính đặc biệt. Khách hàng sẽ được giảm giá thêm P5,000 và sẽ được khấu trừ vào số tiền trả trước nếu quảng cáo được sử dụng thông qua Dịch vụ Tài chính Toyota (TFS). Hơn nữa, tất cả các biến thể Innova phát hành thông qua TFS sẽ nhận được một máy ảnh Dash miễn phí.

Các khách hàng đủ điều kiện sẽ có thể đánh giá xe của họ và chấp thuận các ứng dụng TFS tại chỗ. Họ cũng sẽ được phép lái thử bất kỳ đơn vị nào trừ FJ Cruiser , Alphard , Hiace và Previa .

Khách hàng muốn thực hiện giao dịch thương mại được nhắc nhở mang theo các giấy tờ cần thiết để họ đẩy qua với yêu cầu của họ. Điều này bao gồm bản gốc OR / CR của xe, ID của chủ sở hữu, và giải phóng mặt bằng thế chấp nếu chiếc xe đã bị cản trở trước đó Toyota Prado 2018.