Mercedes C200 trên dòng sản phẩm ba mô hình

Phạm vi đó sẽ bao gồm sáu biến thể Falcon và năm mô hình Falcon Ute, với các biển hiệu từ dòng FG hiện tại được vận chuyển. Tương tự, Territory SUV sẽ vẫn là một đề xuất ba biến thể, như trong phạm vi hiện tại.
Đối với chiếc sedan Falcon, các huy hiệu quen thuộc Falcon, Falcon G6E, Falcon G6E Turbo, XR6, XR6 Turbo và (đã hồi sinh) XR8 sẽ lại tô điểm cho nắp đậy. Phiên bản Falcon G6 sẽ được hấp thụ bằng cách chạy các thay đổi đối với ‘Falcon’ cơ sở.
Dòng sản phẩm Falcon Ute cũng đã được sắp xếp hợp lý với các phiên bản Falcon Cab-Chassis và Styleside do XR6 Cab Chassis và Styleside trang bị cho XR6 Turbo Styleside. Sẽ không có động cơ tám xy-lanh trong Falcon Ute cuối cùng, với Ford chỉ ra rằng “chiếc sedan Falcon là chiếc xe lớn nhất được sản xuất tại chỗ với bốn, sáu và động cơ V8, cũng như động cơ xăng sáu xi-lanh tăng áp và động cơ sáu xi lanh EcoLPi “.

Mercedes C200
Các phiên bản Falcon và Falcon G6E của Ford sẽ được công nhận bởi một mặt trước mới có lưới tản nhiệt hình thang, đèn chiếu theo kiểu mới, đèn LED, đèn cửa sổ mới và gương phản chiếu, vỏ bọc thân xe được làm lại và bánh xe hợp kim tùy thuộc vào mô hình kích thước từ 16 đến 18 inch shod với thấp lăn Michelin lốp xe.
Các phiên bản XR6 và XR6 Turbo sẽ được trang bị bánh xe hợp kim 18 và 19 inch và cũng sẽ nhận được những đèn chạy bằng đèn LED dạng chữ ‘W’, các loại đệm đặc biệt cho mô hình, lưới tản nhiệt và đèn sương mù, thiết bị thể thao, hệ thống âm thanh 6 loa nâng cao , cần gạt nước cảm giác mưa và vô lăng bằng da màu xám đục lỗ ngoài những tính năng được tìm thấy trên mô hình hiện tại.
Các mô hình tiện ích ‘XR’ sẽ được chỉ định phần lớn như đối với các mẫu xe sedan, với các biến thể Falcon Ute đầu vào chỉ là những mô hình “tước” xuống trong phạm vi. Những chiếc xe này được trang bị bánh xe thép 16 inch (thay cho bánh xe hợp kim được tìm thấy trong phiên bản sedan), hệ thống điều khiển khí hậu khu vực một chỗ, thân xe màu, ghế lái xe 4 hướng, hệ thống âm thanh 2 loa với đĩa đơn CD, kiểm soát hành trình, tích hợp Bluetooth và USB.
Tất cả các biến thể sẽ nhận được các cảm biến đậu xe phía trước và phía sau, camera phía sau có hướng dẫn và chức năng zoom bằng tay và hệ thống giải trí SYNC2 độ phân giải cao kết hợp với màn hình cảm ứng màu 8.0 inch và đơn giản hóa cài đặt trước. Ford cho biết họ cũng đã nỗ lực để cải tiến phần mềm nhận dạng giọng nói của hệ thống, đồng thời đảm bảo hệ thống tương thích với một loạt các điện thoại thông minh và máy nghe nhạc. Điện thoại Bluetooth và âm thanh trực tuyến tất nhiên được bao gồm, như là DAB + đài phát thanh kỹ thuật số và điểm truy cập Wi-Fi cho lần đầu tiên (và cuối cùng) thời gian.
Như đã đề cập trước đó, Ford sẽ đưa ra lựa chọn ba tùy chọn hệ thống truyền động, tùy thuộc vào biến thể, tất cả đều có đặc trưng trước đây trong các biến thể của FG-series. Chúng bao gồm động cơ bốn xi lanh EcoBoost TiVCT 2.0 lít 179kW / 353Nm, xi lanh VCT phun nhiên liệu DOHC 4.0 lít 195kW / 391Nm 4.0 lít được sản xuất bởi Ford của Ford, một xilanh EcoLPI chạy bằng xăng với công suất tương đương nhưng đạt được 198kW và 409Nm , và một động cơ xăng tăng áp làm cho 270kW và 533Nm. Mẫu xe sedan XR8 sẽ xuất hiện cùng với chiếc V8 tăng áp 5,4 lít của FPV với công suất 335kW và 570Nm.
Có thể lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động, tùy thuộc vào phiên bản, tuy nhiên, các loại xe chạy bằng LPG không được cung cấp cùng với hộp số tay. Hệ thống giảm thanh IRS của bộ điều khiển cũng sẽ có sẵn và đặc trưng riêng biệt.
Thiết bị an toàn vẫn không thay đổi, với chiếc Falcon cuối cùng dự kiến ​​sẽ nhận được đánh giá ANCAP năm sao giống như mô hình đi ra.
Một màu sơn 10 màu giới thiệu Fine Alloy tùy chọn trên Falcon G6E, 9 loại còn lại gồm Winter White (rắn), Lightning Strike, Khói, Vanish, Silhouette, Archon Bronze, Kinetic, Hoàng đế và Vàng Chiến thắng.
Đối với các biến thể vùng Territory, mức độ thiết bị khá giống với các thiết bị của Falcon. Hệ thống cảm ứng đậu xe phía trước và phía sau, hệ thống trợ giúp khẩn cấp, camera phía sau, màn hình cảm ứng SYNC2 8.0 inch với chức năng nhận dạng giọng nói, radio kỹ thuật số với Bluetooth và cổng USB đôi, điểm truy cập Wi-Fi và một bộ bánh xe hợp kim mới là tiêu chuẩn trong phạm vi, các mô hình Titanium cao cấp thêm gạt nước cảm ứng mưa [tất cả các tính năng được liệt kê ngoài các mẫu được tìm thấy trên phạm vi lãnh thổ dòng SZ-series hiện tại].
Các lựa chọn động cơ vẫn không thay đổi với động cơ 6 xi lanh V6 TDCi 2.7 lít của Land Rover và động cơ xăng 6 xi lanh 4.0 lít ‘Aussie’ được cung cấp trên dòng sản phẩm ba mô hình. Động cơ diesel được cung cấp cùng với sự lựa chọn của động cơ phía sau và toàn bộ bánh xe trong khi mô hình xăng dầu chỉ có động cơ bánh sau. Mercedes V250
Giống như Falcon, Lãnh thổ mới nhận được một mặt tiền mới với lưới tản nhiệt trapezoidal, nhưng thêm một tấm ‘trượt’ mạnh mẽ và đèn sương mờ hình chữ nhật. Thiết bị an toàn vẫn giống hệt nhau, trong khi bảng màu thay đổi cho một trong tám loại: Mùa Đông Trắng (rắn), Silhouette, Lightning Strike, Vanish, Archon Đồng, khói, Hợp Kim (mới) và Hoàng đế.
Chi tiết về giá cả sẽ được công bố gần với bản giới thiệu của mô hình vào tháng 11 năm nay.

Việc sản xuất mô hình XE trên thị trường đại chúng (động cơ 2.0 lít turbo diesel và động cơ turbo) không có ý nghĩa gì cho tới Q2 và Q3 năm 2015.