Mercedes C300 dịch vụ giá cả phải chăng

Bảo hành mở rộng chỉ có trên các mô hình Renault LCV mới được mua từ ngày 1 tháng 8 năm 2014 và nó có thể chuyển nhượng hoàn toàn cho chủ sở hữu thứ hai và các chủ sở hữu tiếp theo. Mercedes C300
Renault Australia nói rằng không có nghĩa vụ đối với chiếc xe được phục vụ trong mạng lưới Renault, nhưng chiếc xe phải được bảo hành và bảo dưỡng theo các điều khoản được nêu trong sổ tay của chủ sở hữu.
Bảo hành mở rộng thêm vào sự hấp dẫn của đội tàu Renault LCV, cũng được hưởng lợi từ dịch vụ giá cả phải chăng cho ba cuộc viếng thăm theo lịch trình.
Người quản lý dòng sản phẩm LCV của Renault Australia, Lyndon Healey, nói rằng đề xuất này nhấn mạnh đến niềm tin của Renault nơi sản phẩm của mình.
“Bảo hành sản phẩm mở rộng của Renault LCV mới cung cấp cho khách hàng sự chắc chắn về tổng chi phí sở hữu vượt quá thời hạn bảo hành tiêu chuẩn và có thể vừa nâng cao giá trị bán lại vừa dễ dàng bán lại”, ông nói.
“Chúng tôi đã duy trì tất cả các điều khoản và điều kiện của bảo hành tiêu chuẩn ba năm / 200.000km vào năm thứ tư và năm thứ năm. Đây là một lợi thế lớn đối với nhiều bảo đảm hậu mãi, thường bao gồm nhiều loại trừ và hạn chế.
“Chúng tôi tin tưởng rằng bảo hành mở rộng này sẽ được chào đón bởi nhiều khách hàng của chúng tôi, những người tìm kiếm sự an tâm và minh bạch hơn về chi phí của toàn bộ chiếc xe.”
Truy cập Mercedes C250 để biết thêm thông tin.

Sanchez sẽ tham gia chiến thắng trong ba nhóm Học viện GT khác, từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Đức, những người sẽ sống cùng nhau trong một căn nhà tại Silverstone trong tương lai gần.

Giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời của những tay đua này là phải có bằng lái xe quốc tế, đòi hỏi 12 chữ ký từ 12 sự kiện đua.

Cuộc đua chính thức đầu tiên của người lái xe theo hợp đồng Nissan của họ sẽ là cuộc đua Dubai 24 Hours, trong đó bốn bức ảnh nóng trẻ sẽ thử nghiệm một Nissan 370Z trong sự kiện chịu đựng trừng phạt.

Muggleton chắc chắn sẽ có rất nhiều suy nghĩ trong những ngày và tuần sau, gần đây đã trở thành nhà vô địch GT Academy đầu tiên của Úc, nhưng ông tin tưởng vào việc sử dụng sự cạnh tranh cao cấp như là một bước ngoặt cho sự nghiệp đua xe .

Người cố vấn Australia và giám khảo tại sự kiện, nhà vô địch V8 Supercar Rick Kelly, sau đó tiết lộ rằng làm sao Muggo gần như hấp dẫn để giành chiến thắng trong sự kiện này. Mercedes C200

Kelly nói: “Thật là lố bịch khi anh ấy bỏ lỡ cơ hội.