Mercedes v220 thông số kỹ thuật động cơ

Các bức ảnh của Spy bắt đầu xuất hiện từ chiếc xe tải mới của Hyundai từ đầu năm nay, nhưng bây giờ nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã phát hành hai phác họa thiết kế của chiếc xe thương mại hạng nhẹ mới – tên là H350 – trước khi chính thức ra mắt tại IAA Triển lãm xe thương mại tại Đức vào ngày 24 tháng 9. Mercedes v220

Mặc dù các chi tiết vẫn còn khan hiếm, Hyundai cho biết mẫu xe mới này sẽ nhắm mục tiêu vào thị trường LCV châu Âu và sẽ được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ bởi đối tác thương mại dài hạn là Karsan Otomotiv Sanayil ve Ticaret AS.
Chiếc H350 được thiết kế theo kiểu xe van, xe buýt hoặc xe tải phẳng, kiểu dáng của H350 gắn liền với gia đình Hyundai với lưới tản nhiệt phía trước lục giác và đèn pha lõm, chứng minh bằng những hình ảnh gián điệp chụp gần đây ở Đức. Hyundai đã xác nhận mô hình sẽ có đèn LED chạy ban ngày.

Trong khi đề cập đến bất kỳ thông số kỹ thuật động cơ nào, động cơ turbo diesel CRDi 2.5 lít tìm thấy trong iLoad H1 hoặc D4 4.0 lít turbo diesel được tìm thấy trong dòng xe tải của Hyundai có vẻ như là ứng cử viên – nhà sản xuất cho biết H350 sẽ cung cấp động cơ 1,4- tấn và trọng tải 2.5 tấn.

H350 sẽ lấp đầy khoảng trống quan trọng trong dòng xe thương mại hạng nhẹ của Hyundai nhưng mô hình này sẽ cần phải vượt qua thị trường LCV cực kỳ cạnh tranh của châu Âu. Tại đó, sẽ có thêm một số mẫu xe khác như Ford Transit Cargo, Iveco Daily, Ducato của Fiat và Master của Renault, cùng với các sản phẩm đã được thiết lập như Sprinter của Volkswagen và Volkswagen’s Crafter.

Hyundai cho biết tập trung của nó là vững chắc cố định vào châu Âu cho H350 và ở giai đoạn này cung cấp của Úc là không có khả năng. Mercedes CLA 250

Trong một chuyến đi gần đây đến cơ sở thử nghiệm Namyang của Hyundai tại Hàn Quốc, motoring.com.au đã phát hiện ra mẫu xe đầu tiên khi thử nghiệm. Mặc dù nhiếp ảnh đã bị nghiêm cấm, vào thời gian Công ty Hyundai Motor Australia COO, John Elsworth, đã nhanh chóng loại bỏ mô hình này như là một lựa chọn cho Australia .

“Nó chỉ dành cho châu Âu và chỉ tay lái trái,” ông nói.

Khi motoring.com.au phát biểu hôm nay với Tổng Giám đốc của HMCA, Bill Thomas, ông khẳng định những cảm xúc đó đã không thay đổi.

“Trí thông minh gần đây nhất của tôi là nó chỉ là tay lái trái,” ông nói. Mercedes GLA 250

Hyundai vẫn là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất của Úc và tháng trước đã tăng lên 27 tháng liên tiếp về doanh số bán hàng tăng trưởng, đứng đầu bốn phân khúc thị trường, xếp thứ ba tổng thể cho tổng doanh số của tháng thứ năm liên tiếp và đặt thứ hai tổng thể cho doanh số bán xe trước Holden và Mazda.