Mitsubishi – Mercedes-Benz S500L AMG chính thức

Mitsubishi Pajero 2019

Đại lý Mercedes-Benz tại Sài Gòn hiện đang trưng bày phiên bản S-Class thế hệ mới với gói trang bị AMG giúp xe mang phong cách thể thao hơn. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây là phiên bản Mercedes-Benz S500L AMG chính thức hay chỉ là gói phụ kiện mà đại lý trang bị thêm.
Hình ảnh của Mercedes-Benz S500L AMG tại đại lý ở Sài Gòn 1
Hình ảnh của Mercedes-Benz S500L AMG tại đại lý ở Sài Gòn
Nếu như Mercedes-Benz S500L và S400L tập trung hướng đến những doanh nhân thành đạt thì Mercedes-Benz S500L AMG mang phong cách thể thao, năng động hơn lại hướng đến những khách hàng thích tự lái xe và trải nghiệm cảm giác lái thể thao.

Nhờ gói phụ kiện AMG, ngoại hình của S-Class trông “ngầu” hơn và có nhiều nét tương đồng với bản S63. S500L AMG và S400L AMG được trang bị bộ bodykit bao gồm: bộ la-zăng thể thao 20 inch cỡ lớn chính hãng AMG, tem AMG phía đuôi xe cùng bộ đôi ống xả ở hai bên.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Mercedes-Benz Việt Nam, chỉ biết giá bán của Mercedes-Benz S400L AMG và S500L AMG lần lượt là 3,932 tỷ và 5,059 tỷ đồng. Trong khi, hai phiên bản thường có giá 3,599 tỷ và 4,799 tỷ đồng.​
Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster độc nhất vô nhị này chỉ riêng màu sơn đã có giá đến 55.000 USD.
Đại gia họ Lee là một fan cuồng của nhãn hiệu Lamborghini nổi tiếng. Trong số 22 siêu xe mà Lee sở hữu có ít nhất 6 chiếc siêu xe Lamborghini khác nhau. Sau một thời gian dài chờ đợi, mới gần đây Lee đã nhận được chiếc Lamborghini Aventador Roadster độc nhất vô nhị.

Mitsubishi Attrage 2019 Chiếc Aventador Roadster mới này của Lee cũng sở hữu những chi tiết có một không hai tương tự như 6 chiếc siêu xe Lamborghini khác trong bộ sưu tập của mình. Màu sơn ánh kim trộn lẫn nâu, đen và đồng được ông Lee yêu cầu trong gói màu đặt hàng Ad Personam do Lamborghini cung cấp. Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster sẽ đổi màu dưới những góc nhìn và điều kiện ánh sáng khác nhau.

Lamborghini Aventador Roadster

Chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster có tên gọi chính thức là Cacao Scuro Khouri và riêng màu sơn độc nhất vô nhị đã có giá lên đến 55.000 USD. Số tiền này đủ để mua một chiếc xe sang cấp thấp mới tinh. So sánh như thế có thể thấy rằng siêu xe này có màu sơn đắt hơn cả màu sơn bạc Pure Metal Silver của BMW (10.000 USD) và Galactic Beam của Mercedes-Benz (19.962 Euro hay 22.500 USD).

Ngoài ra chiếc xe này còn được bổ sung kẹp phanh màu xanh cốm Verde Scandal đặc biệt cùng tông màu với dòng chữ Lamborghini phía đuôi xe. Bảng điều khiển trung tâm và phụ kiện ngoại thất có giá 18.000 USD. Lamborghini đã đưa hệ thống xả nâng cấp và chỉ khâu màu xanh cốm Verde vào chiếc siêu xe Aventador Roadster này. Thậm chí hãng còn thêu dòng chữ “1 của 1” màu xanh cốm vào ốp cửa bên trong để khẳng định thêm rằng đây là siêu xe có 1 không 2 trên thế giới.

Mitsubishi Mirage 2019 Lamborghini Aventador Roadster vẫn giữ nguyên hệ dẫn động với động cơ V12, dung tích 6.5L, sản sinh 700 mã lực và momen 690 Nm.