Mitsubishi PH công bố chiến dịch kiểm tra an toàn cho L200 và Strada

Toyota Vios 2018 Là một phần của nỗ lực tiên phong của Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng của họ, họ đang tiến hành một chiến dịch kiểm tra an toàn đối với máy phát túi khí L200 và Strada.

Với điều này, MMPC đã yêu cầu chủ xe kiểm tra xem xe tải của họ có nằm trong số những chiếc xe bị ảnh hưởng thông qua trang web chính thức của họ . Trên đó, sẽ có Số kiểm tra xe (VIN) cho tất cả các đơn vị có khả năng bị ảnh hưởng sẽ rất có thể là từ năm 2007 đến năm 2014.

Nếu xe của bạn có trong danh sách, hãy đến đại lý Mitsubishi gần nhất và kiểm tra xe bán tải của bạn miễn phí. Toàn bộ quá trình kiểm tra hoặc thay thế có thể mất tối đa 1 giờ. 
Xe bán tải là những người lao động cứng đầu đã phát triển thành các loại xe phong cách sống mà nhiều người mua xe ngày nay đã tìm kiếm. Trong số tất cả các lựa chọn có sẵn trên thị trường, có hai mô hình được kết hợp chặt chẽ về vẻ – Isuzu D-MAX và Chevrolet Colorado.

Để làm cho sự so sánh thú vị, chúng tôi kết hợp các phiên bản cao cấp 4×4 của cả hai mô hình, Chevrolet Colorado 2.8 4×4 AT LTZ Tracker Pro và Isuzu D-MAX 3.0 VGS LS 4×4 AT . Bằng cách này, chúng tôi có thể so sánh tất cả các goodies mà chúng tôi có thể nhận được trên cả hai xe tải pickup và kiểm tra xem nó có nhiều giá trị hơn khác.

Giá bán

Toyota Innova 2018 Isuzu D-MAX đi vòng này với lợi thế P168 ,888 về giá. Nó có sẵn với mức giá là 1.430.000 P1 trong khi Chevrolet Colorado có thể được mua với P1,598,888. Khoản tiền thêm bạn sẽ tiết kiệm được trên D-MAX có thể được sử dụng để mua các phụ kiện để làm nổi bật sự hấp dẫn trung bình của nó. Khoảng cách đáng kể có thể là do một số tính năng mà đối thủ không có và đó là những gì chúng ta sắp phát hiện ra.

Hiệu suất

Dưới mui xe, có sự khác biệt khá lớn giữa hai người, đặc biệt là với khả năng và công suất của họ. D-MAX được trang bị động cơ 3.0L VGS có thể sản sinh đến 163 mã lực và 380 Nm mô-men xoắn. Sau đó nó được gắn kết với một hộp số tự động 5 cấp với chuyển đổi tuần tự. Mặt khác, Colorado chạy bằng động cơ Duramax Turbo-Diesel 2.8L nhỏ hơn, cùng với hộp số tự động 6 cấp với Active Select. Trớ trêu thay, nó có công suất 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm.

Ưu điểm to lớn này trong sản lượng động cơ nhỏ hơn của Colorado đủ để nó có thể giành chiến thắng trong cuộc đua này vì sức mạnh đó có thể tăng tốc và kéo đặc biệt khi bạn cần.

Kích thước

Khi nói đến kích thước, đó là cuộc chiến gần gũi giữa hai chiếc xe tải khổng lồ này. Colorado dài hơn và rộng hơn với 5.347 mm và 1.882 mm. Độ dốc của mặt đất cũng cao hơn 10 mm, nó sẽ cho phép nó đi qua những con đường dốc và những phần nước sâu hơn với chiều sâu dẫn nước 880 mm. Tuy nhiên, D-MAX là một giường rộng hơn và dài hơn với 1,530 mm và 1,485 mm, tương ứng. Nó cũng có lợi thế lớn với công suất tải 1.085 kg – 178 kg so với Colorado có thể nâng.

Giường sau là một trong những tính năng chính của xe tải pickup. Giường phía sau lớn hơn và khó khăn hơn của D-MAX đủ để chúng tôi trao giải cho thương hiệu Nhật Bản.

Nội địa

Cả hai chiếc xe được trang trí với tiện nghi nội thất và các tính năng mà không có trong xe tải pickup cũ. Các ghế được bọc bằng da và được trang bị cảm biến đậu xe phía sau với máy ảnh. Hơn nữa, cả hai chiếc xe đều có hệ thống nhập cảnh không chìa khóa giúp bạn dễ dàng vào xe mà không cần nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa.

Cuối cùng, các hệ thống giải trí trong cả hai xe tải bằng cách nào đó song song – màn hình cảm ứng đa phương tiện 7-inch và các thiết bị định vị có thể điều khiển bằng tay lái. Với cả hai đều có cùng một tính năng giống nhau, chúng tôi gọi đây là một sự kết hợp giữa hai.

An toàn / Công nghệ

Mặc dù cả hai chiếc xe đều có túi khí kép trước, hệ thống chống bó cứng phanh, và phân phối phanh không tay, Colorado rất đáng chú ý với hệ thống treo và báo động an toàn của nó. Tuy nhiên, chiếc D-MAX đã bù đắp cho tốc độ Khóa cửa – một tính năng mát mẻ là khá tiện dụng khi lái xe trong thành phố.

Có một khoảng trống chặt chẽ giữa hai người, nhưng chúng tôi sẽ coi vòng này là một tie.

Phán quyết

Với hai dây chuyền và 2 vòng đâm vào chiếc xe tải pickup của Nhật Bản, Isuzu D-MAX 3.0 VGS LS 4×4 AT là người chiến thắng dễ dàng khi nói đến bảng thông số kỹ thuật. Đó là một chiếc xe pickup nặng nề được đóng gói với các tính năng và có thể mang theo nhiều thứ hơn ở phía sau của nó trong khi giữ một mức giá đó là cách thấp hơn so với đối thủ của nó.

Mặc dù, nếu bạn có tiền để rảnh rỗi, Chevrolet Colorado 2.8 4×4 AT LTZ Tracker Pro không phải là một sự lựa chọn sai. Nó nhanh hơn và mạnh hơn ngay cả với động cơ nhỏ hơn của nó, đó là cái mà bạn cũng có thể cân nhắc khi mua một chiếc xe Toyota Hiace 2018.