MMDA thêm 1 làn xe tải cùng với C-5 trong tháng này

Động Cơ Toyota Fortuner 2018 Cơ quan Phát triển Đô thị Manila (MMDA) sẽ bổ sung một làn xe tải khác cùng với C-5 trong tháng này. Động thái này, được thực hiện sau cuộc họp với Hiệp hội các nhà sản xuất xe tải của Philippines (CTAP), nhằm mục đích giúp các xe tải đi ngang qua con đường nói trên sẽ cung cấp hàng hoá nhanh hơn.

Theo Tổng giám đốc MMDA Tim Orbos, đã có nhiều xe tải đi ngang qua C-5 trong giờ làm hàng. Thêm vào đó, các quan chức của CTAP do Alberto Suansing dẫn đầu cho biết, làn đường hiện tại của C-5 là không đủ để chứa được số lượng xe tải, dẫn đến sự chậm trễ trong việc giao hàng.

Như một giải pháp, MMDA sẽ phân bổ một làn đường xe tải bổ sung dọc theo C-5 từ 12 giờ sáng đến 4 giờ sáng trong tháng.

Mặt khác, xe tải sẽ không được phép đỗ ở bất cứ đâu dọc theo C-5 trong khi xe tư nhân có thể sử dụng làn đường trong giờ cấm xe tải (6 giờ sáng đến 10 giờ sáng và 5 giờ chiều đến 10 giờ tối) trừ những ngày chủ nhật và ngày lễ.

Chính sách làn xe tải đã được thực hiện vào năm 2014 dọc theo đại lộ C-5 và Katipunan Avenue. Hội đồng Metro Manila, cơ quan hoạch định chính sách của MMDA, nói rằng chính sách lều xe tải có hiệu quả trong việc giảm tốc độ giao thông Động Cơ Toyota Vios 2018 .

Fast and the Furious (FF) đã đứng về phía thời gian khi họ sắp phát hành bộ phim thứ 8 vào tháng 4 năm 2017. Gần đây, một trailer mới đã được phát hành cho The Fate of the Furious sắp tới.

Sau 16 năm kể từ lần đầu tiên nhượng quyền thương mại, bộ phim FF đã có nhiều thay đổi theo thời gian. Với cốt truyện đua đường phố ban đầu, bộ phim mới cho thấy một cốt truyện hành động nhiều hơn. Đó là một ngôi sao khá nổi tiếng cũng như Charlize Theron tham gia diễn xuất hiện tại. Nó thực sự là một bộ phim tức giận.

Là một bài đánh giá, trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật mới của bộ phim cũng như cách mọi thứ sẽ làm việc với Dom Toretto (Vin Diesel) và phần còn lại của phi hành đoàn. Đoạn trailer mới này, mặt khác, là một chút giới thiệu về các cảnh action / stunt.

Cảnh phim cho thấy chiếc Dodge Challenger ‘Demon’ mới, một chiếc xe tăng tuyết, một chiếc xe lau chùi bóng rắc, có thể lấy cảm hứng từ Miley Cyrus (chỉ là đùa) và một chiếc Lamborghini ném trong một bồn nước đá Động Cơ Toyota Innova 2018.