Mô hình mới dự kiến ​​sẽ là Toyota Camry 2018

Toyota Camry 2018 đang chuẩn bị một chiếc SUV lớn mới sẽ ngồi trên Tivoli trong dây chuyền toàn cầu.

Mẫu SUV mới sẽ được trưng bày theo khái niệm phát triển SIV-2 tại triển lãm ô tô Geneva vào tháng tới và là một phát triển của khái niệm SIV ban đầu được tiết lộ vào năm 2013.

Khái niệm SIV-2 được cho là dựa trên chủ đề “Robust, Specialty, Premium” của SsangYong, và “theo đuổi sự giao tiếp cảm xúc giữa người lái xe và chiếc xe, và sẽ phát triển để trở thành mô hình chiến lược quan trọng trong phạm vi SsangYong” .

một năm chỗ và có cùng kích cỡ với Nissan Qashqai. Giữ chặt SUV với mô hình lớn hơn so với Tivoli hiện tại sẽ cho phép SsangYong tận dụng sự thịnh vượng ngày càng tăng của SUV trên thị trường quốc tế.

Động lực cho khái niệm này là một động cơ hybrid nhẹ với động cơ xăng tăng áp 1.5 lít kết hợp với một động cơ điện nhỏ cùng với pin lithium-ion. Thiết kế 48V nhẹ được cho là “lái xe yên tĩnh và hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2 và hoạt động im lặng khi chạy không tải và ở tốc độ chậm”.

Khái niệm SIV-2 sẽ có trọng lượng cơ thể thấp, trung tâm trọng lực thấp và “hệ thống khung gầm và hệ thống giảm xóc có thể được phát triển hơn nữa để tạo ra các mô hình thay thế với các hệ thống động cơ hiệu suất cao, như HEV, PHEV và EVs để chứng minh thương hiệu SsangYong “.

Điều này cho thấy rằng khi phiên bản sản xuất của SIV-2 được bán ra vào năm 2018, nó sẽ được cung cấp với một loạt các hệ thống truyền động alliterative cũng như động cơ đốt trong thông thường.

SsangYong vừa giới thiệu Tivoli ở Ấn Độ tại Auto Expo 2016. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức về việc Ấn Độ ra mắt mẫu xe này. Mahindra & Mahindra (M & M), người tham gia “Tuần báo Ấn Độ” bắt đầu từ ngày 13 tháng 2 năm 2016 ở Mumbai, cho biết sản phẩm mới nhất của hãng là KUV100 là phản ánh mạnh mẽ của chủ đề “Làm ở Ấn Độ” .

Pravin Shah, giám đốc điều hành ngành ô tô, Mahindra & Mahindra cho biết: “Khoảng 97-98 phần trăm các thành phần và công nghệ trong KUV100 được phát triển ở Ấn Độ. Chứng nhận sản phẩm Làm ở Ấn Độ tốt hơn thế nào?”  Yaris 2018

KUV100 đã được đưa ra vào ngày 15 tháng 1 với giá nhập khẩu mạnh mẽ là 4,96 Rs. Chiếc xe có sẵn trong cả hai động cơ xăng và diesel và đi kèm với cấu hình năm và sáu người. Nhu cầu về sản phẩm đã tăng lên, với thời gian chờ đợi kéo dài đến hai tháng trong các thị trường được lựa chọn.

Ngoài ra, Mahindra đang làm việc để trở thành một cầu thủ toàn cầu . Việc mua lại các công ty OEM SsangYong của Hàn Quốc, các mô hình xe máy Peugeot của Pháp và công ty thiết kế Italia Pininfarina phản ánh tham vọng của nhà sản xuất. Mahindra cũng đã đầu tư rất nhiều cho nghiên cứu và phát triển, với tổng số tiền đầu tư là 7.100 crore Rs (1.1 tỷ đô la Mỹ) trong 10 năm qua.

Câu chuyện ‘Làm ở Ấn Độ’ cũng mở rộng đến các nhà cung cấp của họ là MSME. Các thành phần nguồn M & M có giá trị 1.800 crore mỗi năm từ các nhà sản xuất linh kiện tương đối nhỏ.

Ssangyong dự kiến ​​sẽ mở rộng mô hình Tivoli với phiên bản Tivoli XLV dài hơn và rộng rãi hơn. Dựa trên khái niệm XLV Air lần đầu tiên được tiết lộ tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 năm 2015, Ssangyong sẽ cho ra mắt phiên bản sản xuất sẵn tại Geneva Motor Show vào tháng tới.

Tivoli XLV giữ khoảng cách giữa hai bánh xe là 2.600mm như Tivoli tiêu chuẩn, nhưng được kéo dài 235mm từ phía sau cột C, cung cấp thêm không gian lưu trữ và phòng bên trong. Tổng cộng, dung tích chứa đã tăng lên đến 720 lít với chỗ ngồi phía sau tại chỗ – tốt hơn so với 423 lít được cung cấp bởi chiếc xe tiêu chuẩn.

Chiếc XLV sẽ trông giống hệt như Tivoli tiêu chuẩn, chỉ có những kiểu dáng nhỏ bé được phát triển ở phía sau dự kiến ​​sẽ đánh dấu XLV ra khỏi anh chị em của nó.

Các tùy chọn động cơ sẽ bao gồm động cơ diesel và động cơ xăng 1.6 lít đã được cung cấp trong Tivoli, cùng với hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp. Nó sẽ được cung cấp trong cả hai và bốn bánh lái xe các hình thức. Ssangyong nói rằng Tivoli XLV “cung cấp sự linh hoạt cần thiết để đáp ứng một loạt các lối sống cá nhân”.

Nhà sản xuất ô tô gần đây đã giới thiệu Tivoli ở Ấn Độ tại Triển lãm ô tô Tự động 2016. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức về việc Ấn Độ ra mắt mẫu xe này Giá Xe Toyota