Năm 2017 Jeep Wrangler Review Thiết kế lại

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/ Nếu bạn là một fan hâm mộ của xe off-road và giờ cũ, sau đó bạn không thể bỏ lỡ 2017 Jeep Wrangler . Chiếc xe này không phải là một bộ đếm thời gian cũ theo cách cổ điển, nhưng phải mất sau khi xe quân sự được sử dụng trong WW2. Wrangler là loại xe phổ biến nhất của loại này nhưng, để cho bạn biết khả năng thực tế trong loại này không phải là khó khăn như vậy.

Không có nhiều nhà sản xuất xe hơi sản xuất các loại xe tương tự. Tuy nhiên, chiếc xe này lý tưởng cho những địa hình gồ ghề và những chuyến đi chơi mùa hè. Nó có hai mức độ trang trí khác nhau, thường là Wrangler và Unlimited, có ba khung chính: Sahara, Sport và Rubicon.

Vấn đề lớn nhất với mô hình trước đó là tiêu thụ nhiên liệu, và dường như hầu như không có gì đã thay đổi. Jeep Wrangler năm 2017 sử dụng rất nhiều nhiên liệu với kích cỡ của nó, và nó cứ tiếp tục bị khiếu nại mỗi năm. Các mô hình trước có thể đạt 17 mpg và 21 mpg, trên đường cao tốc và trong một thành phố tương ứng. Các mô hình mới có những con số tương tự như người tiền nhiệm của nó, trong khi không giới hạn có con số hơi khác nhau. Chúng ta có thể hy vọng các kỹ sư sẽ cho khách hàng của mình vay tiền trong tương lai và tạo ra một chiếc xe với hiệu suất nhiên liệu tăng lên.
Theo một số nguồn tin, một động cơ diesel 3.6 xylanh sáu cấp sẽ được đặt dưới nắp của Wrangler mới. Mô hình năm 2016 đã sử dụng xăng Pentastar 3,6l, do đó sự thay đổi này khá đáng kể. Mặc dù đơn vị mới này, họ đã thất bại trong việc giảm tiêu thụ nhiên liệu. Mặt khác, không có khiếu nại về quyền lực vì nó có thể cung cấp 285 mã lực và 260 lb-ft của mô-men xoắn. Điều này là đủ cho đa số khách hàng, và bạn có thể chắc chắn nó sẽ không để cho bạn xuống ngay cả trên những bài nhạc khó khăn nhất. Người tiền nhiệm của nó đã được ghép nối với hộp số tay 6 cấp và AWD, và mô hình này cũng vậy.

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/ Một trong những điều đã được cải thiện là gia tốc. Tôi cá rằng bạn không mong đợi chiếc Jeep Wrangler năm 2017 có thể đạt tốc độ 0-60 mph trong vòng 7 giây (6.6 giây chính xác). Tăng tốc là rất tốt và khả năng kéo. Người ta ước tính rằng Không giới hạn có một năng lực kéo của 3.500 lbs mà là 1.500lbs nhiều hơn trước. Chúng tôi rất vui khi thấy đơn vị mới dưới mui xe. Mặc dù nó không đóng góp nhiều cho nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu, chúng tôi đã có một chiếc xe nhanh hơn.

Như bạn thấy trong những bức ảnh này, Jeep Wrangler năm 2017 không khác nhiều so với mô hình năm 2016. Nó không khác chút nào. Có một số thay đổi nhỏ và đồ giải khát, nhưng rất khó để nói sự khác biệt giữa hai mô hình này.

Vật liệu nhẹ hơn được sử dụng, và chúng tôi hy vọng các mẫu xe tương lai sẽ còn nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Các kỹ sư đã chọn loại nhôm vì có một số ví dụ điển hình về các phương tiện chạy trên đường mà sử dụng vật liệu này. Mục tiêu của họ là giảm trọng lượng cho 700lbs, và chúng tôi hy vọng họ sẽ đạt được mục tiêu của họ sớm. New Wrangler đi kèm với đình chỉ tuyệt vời vì vậy nó dễ dàng để đi xe nó trên hầu như tất cả các bề mặt.

Nội địa

Khi nói đến nội thất, không có nhiều thông tin chính xác. Cần có cabin độc nhất như trước. Có rất nhiều tính năng tiện dụng. Ghế được điều chỉnh chiều cao và bọc bằng da. Ngoài ra còn có hệ thống âm thanh bao gồm 8 loa, điều hòa không khí, tay lái bằng kính thiên văn, vv. Thiết bị phải phụ thuộc vào mức độ trang trí, do đó, một số mẫu có thể có ghế ngồi màu đen, khoảng cách giữa đường kính 17 inch và Hệ thống âm thanh Alpine.

Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/ Jeep Wrangler sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2017. Có lẽ nó sẽ được trình bày tại Geneva Car Show 2017. Mức độ trang trí khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Giá của mô hình cơ sở sẽ không vượt quá 23.500 đô la trong khi Rubicon không giới hạn sẽ có giá khoảng 41.695 đô la. Tất cả trong tất cả, với số tiền này, bạn sẽ có được một chiếc xe off-road độc đáo và đáng tin cậy.