Năm 2017 Lexus RX 450h Xem Lại Và Hiệu Suất Động Cơ

Toyota Land Cruiser 2017   đã sinh ra một số mô hình với kiểu dáng phong cách hấp dẫn hơn và tích cực hơn, chưa kể RX 450h năm 2017 . Vì vậy, làm thế nào nó thực hiện? Mô hình chéo này đáng được chú ý, bởi vì ngoài phong cách, RX cũng là mô hình bán chạy nhất trong dòng sản phẩm Lexus tại thị trường Mỹ trong năm 2015, với doanh thu khoảng 101.000 chiếc, trích dẫn từ Autoguide.

Ngoại Thất Và Nội Thất
Xét về thiết kế bên ngoài, model RX 450h năm 2017 trải qua sự thay đổi đáng kể so với các mẫu xe cũ hơn, đặc biệt là với thiết kế lưới tản nhiệt nhôm “Lexus”. Tất cả bạn cần phải biết rằng mặc dù quan điểm rất khác so với mô hình trước, nhưng thực tế năm 2017 RX 450h mô hình sử dụng cùng một nền tảng như mô hình cũ.

Nếu bạn muốn thấy hung dữ hơn, bạn có thể chọn một phiên bản có nhãn F Sport . Đối với biến thể này, sẽ có lưới tản nhiệt màu đen với các mảng màu satin-chrome . Thậm chí nhìn rất tức giận với sự hỗ trợ của bánh xe hợp kim đa nói 20 inch.

Đối với cabin, hành khách sẽ được nuông chiều với ghế bọc da. Cũng có sẵn là một đòn bẩy hộp số đặc biệt với các thanh và biểu tượng độc đáo. Khi so sánh với cabin RX ấn tượng, cho những model RX 450h năm 2017 cân bằng hơn, với phong cách hiện đại kết hợp với các khía cạnh truyền thống, làm cho nó trở nên trang nhã và hiện đại hơn.

Kích thước màn hình là 12,3 inch như gắn bó ra khỏi bảng điều khiển, thu hút chính. Màn hình này được điều khiển qua Remote Touch, có chức năng như một con chuột trên máy tính Toyota Vios 2017.

Đối với những người bạn muốn là khác nhau, các biến thể của thể thao F có thể được tìm thấy trên RX hybrid và mô hình thường xuyên. Lexus gắn động cơ cộng hưởng để tạo ra một âm thanh thể thao, và tất cả các biến thể đều được trang bị Adaptive Variable Suspension, cho phép người lái xe thiết lập mức độ cứng treo như mong muốn.

Động Cơ Cho Ô Tô Này
2017 Lexus RX 450h mang một động cơ 3.5 lít Atkinson-chu kỳ V6 , đó không phải là hoạt động quá khốc liệt. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của pin nickel-metal hydride 37kW và ba động cơ điện, tổng công suất ra từ loại crossover phổ biến này đạt tới 308 mã lực và momen xoắn 247 lb-ft. Với những thông số kỹ thuật như vậy, sau đó chiếc RX 450h F Sport đủ tiêu chuẩn để nâng cao adrenaline của bạn.

Nhưng thực tế dựa vào RX 450h là hiệu suất nhiên liệu của nó, mặc dù không quên hiệu suất. Tiêu thụ nhiên liệu cho RX 450h trung bình khoảng 12,7 km / lít xăng.

Bây giờ, với sự hỗ trợ của động cơ đã khá khốc liệt, giờ đây bạn có thể cảm nhận được một chặng đường chéo với một chiếc thể thao vẫn có thể thoải mái khi đi xe. Điều này là nhờ cabin yên tĩnh, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi ngay cả sau một chặng đường dài.

Mặc dù RX 450h có vẻ mềm mại hơn trong tài xế, nhưng nếu bạn muốn thực hiện một cú ‘cắn’ hơn, bạn có thể chọn chế độ lái trong trung tâm. Bạn có thể thay đổi phản ứng cần điều khiển và tạm ngưng bạo lực bằng cách chọn Chế độ Thể thao S và Sport S +.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tăng tốc, chỉ cần chọn chế độ Normal để lái xe hàng ngày. Cũng có thể chọn chế độ Eco nếu bạn không muốn dừng lại ở trạm xăng để tiếp nhiên liệu.

Toyota Camry 2017 Về gia tốc, lai RX là khá đáp ứng. Điều này có thể là do sự hỗ trợ của mô men điện phong phú. RX lái khá nhẹ và âm thanh của ma sát lốp với bề mặt đường đã hầu như không nghe được trong cabin. Hơn nữa, chất lượng của vật liệu được sử dụng tốt, sau đó mô hình này là rất khả thi cho những người mong muốn crossover sang trọng với thiết kế phong cách và hiệu suất có khả năng.