Năm 2018 Giá Velar Giá Range Rover

Hilux 2018 Một thời gian ngắn trước đây Range Rover Velar năm 2018 đã được phát hành, và cho đến nay chiếc xe đã nhận được với một chút khen ngợi. Hầu hết mọi người nghĩ đó là một bước tiến lớn lao từ danh sách xe thông thường của Land Rover và chúng tôi có xu hướng đồng ý với đa số. Chiếc xe có nhiều bộ dụng cụ, và nó chắc chắn có một tính cách độc đáo bất chấp những gì có thể được tìm thấy bên dưới cơ thể. Velar thực sự là giống hệt Jaguar F-Pace.

Nó chia sẻ cùng một khung nhôm, hầu hết các tấm thân xe được sửa đổi bảng Jaguar, và động cơ giống như trên Jaguar. Mặc dù Land Rover đã đưa ra một kết quả độc đáo. Velar thường được xây dựng tốt hơn so với đối tác Jaguar. Nó cũng được trang bị tốt hơn nhiều, và nó nên vượt qua anh chị em của mình trong off-road. Tất cả những điều này đã có thể thực hiện với những nâng cấp rộng rãi làm cho Velar trở nên độc đáo.

Giá đã được giới thiệu vài ngày trước. Các mô hình cơ sở sẽ bắt đầu ngay khoảng $ 51,000 mà là nhiều hơn so với Evoque nhưng ít hơn đáng kể các Thể thao. Mặc dù nó đắt hơn anh chị em của nó, Velar đi kèm với một động cơ tương tự. Giống như hầu hết các loại giá treo cao cấp khác, đây không phải là vấn đề. Hầu hết mọi người sẽ mua một cái để làm một tuyên bố, và Velar chắc chắn đã được bảo hiểm. Mặc dù nó được dựa trên Jaguar, thiết kế của nó làm cho nó nổi bật so với đám đông.

Hệ thống Powertrain

Land Cruiser 2018 Như chúng tôi đã nói, Range Rover Velar năm 2018 sẽ có cùng động cơ và nền tảng như F-Pace . Khung gầm được làm bằng nhôm, nhưng có một lượng thép và magiê cao. Điều này cho phép một lượng lớn độ cứng và nhẹ nhàng như nhau. Động cơ nằm trong khoảng từ 2 lít nội tuyến 4 đến 3 lít V6. Các mô hình cơ sở sẽ tung ra thị trường với một động cơ xăng hai lít tăng áp 2 lít. Động cơ Ingenium này sẽ mang lại 247 mã lực, điều này là quá đủ cho hầu hết. Tại Châu Âu Range Rover cũng sẽ cung cấp hai động cơ diesel. Đây cũng là một phần của gia đình Ingenium, và cả hai đều có hai lít dung dịch. Động cơ diesel cơ bản sẽ cung cấp 180 mã lực, và mô men xoắn 317 lb-ft đã va chạm đến 240 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft cho phiên bản kết thúc đỉnh.

Năm 2018 Range Rover Velar 3
Phía trên cùng của mô hình Velar sẽ gắn với một V6 tăng áp 3 lít, giống như trong F-Pace. Tuy nhiên, động cơ sẽ có công suất 380 mã lực và momen xoắn 332 lb-ft. Đây là một cải tiến 40 mã lực so với cơ sở 3 lít V6 đáng chú ý. Nhờ đó Velar có thể vượt trội hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, không giống như anh chị em của nó, tất cả các bánh xe lái xe là có được tiêu chuẩn. Sức mạnh sẽ được gửi từ động cơ thông qua một ZF tám tốc độ tự động trong phạm vi. Thật không may, một hướng dẫn sử dụng là không có sẵn mà thường là tiêu chuẩn với một chiếc xe này đắt tiền.

Thiết kế – bên trong và ngoài năm 2018 Range Rover Velar

Nội thất phải là phần tuyệt vời nhất của Velar Range Rover 2018. Ở đây, họ không phải tốn chi phí để phát triển một trong những nội thất tốt nhất cho đến nay. Trong thực tế, chúng tôi sẽ đi xa như nói Velar trông giống như một khái niệm hơn là một chiếc xe sản xuất thực tế. Ngăn xếp trung tâm được thống trị bởi hai màn hình LCD độ phân giải cao. Đầu là hệ thống giải trí thông tin và cung cấp hướng dẫn điều hướng. Mặt khác, màn hình phía dưới cung cấp trình điều khiển và thông tin về hành khách của nó về hệ thống của xe như hệ thống kiểm soát khí hậu, ghế nóng và các chức năng cảm ứng cho phép kiểm soát tất cả các hệ thống thông thường.

Bảng điều khiển này sẽ chỉ sáng khi nó được chạm vào, vì vậy nó nên được khá ngạc nhiên cho hầu hết. Chiếc ghế ngồi phía sau được chia thành hai ghế ngồi riêng biệt và một khu vực trung tâm lớn, và nội thất da hai tông tiêu chuẩn ấn tượng hơn đáng kể so với kiểu crossover cao cấp thông thường. Thiết kế bên ngoài của chiếc xe chủ yếu dựa trên Evoque hoặc Discovery Sport. Tuy nhiên, hình dạng của nó giống như của F-Pace vì vậy ngay cả với thiết kế mới, nó giống với anh chị em của nó nhiều hơn nó nên Prado 2018.