Nhưng mọi thứ đã im lặng trên Giá xe Lexus

Giá xe Lexus  http://topxe.vn/gia-xe-lexus/

Lần cuối cùng chúng tôi nghe về kế hoạch sản xuất cho khái niệm Paris Motor Show 2010 là các kỹ sư của Audi đã chế tạo một nguyên mẫu sản xuất bánh xe ,  mặt trước Audi Quattro kể từ đó.

Bây giờ một bản báo cáo do nhà sản xuất ôtô Đức Autobild đưa ra cho thấy việc sản xuất Audi Quattro, có tên Q35 (gợi ý cử hành kỷ niệm 35 năm Quattro năm 1980 và từ đó cho thấy ngày ra mắt năm 2015) sẽ được bán tại châu Âu từ tháng 3 năm 2015, Nhưng sẽ không nhất thiết tuân thủ chặt chẽ khái niệm như đã nghĩ ban đầu.

Bây giờ người ta tin rằng sản xuất Quattro sẽ không chấp nhận hình dạng giống như chiếc coupe, thay vì trở thành một chiếc coupe / compact SUV mà ấn phẩm Đức phân loại như một sự lai tạp giữa các mẫu xe Audi Q5 và A5.

Lý do đằng sau một lý thuyết như vậy là trong khi một khoảng cách ngáp giữa dòng xe TT và R8, nó có thể giống với khái niệm Quattro, có thể là bước đi của ngón tay Porsche 911. Thực hiện nó như là một chiếc coupe / SUV hybrid, nó có thể tránh được một vấn đề như vậy trong khi vẫn cung cấp một chiếc lá cho những chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe và BMW M3.

Thiết kế này sẽ kết hợp các tính năng như đầu và đèn LED được trang trí bằng đèn LED, hợp kim 20 inch, một chiếc fender có lồng đèn lồng được trang trí với lối vào không khí lấp lánh và mái bằng phẳng.

Khái niệm này được trang bị động cơ 2.5 lít, 5 xi lanh turbopetrol phát triển công suất 300 mã lực và mô men xoắn 480 Nm. Cho dù các khó khăn về chi phí sẽ cho phép các kỹ sư của Audi sử dụng vật liệu composite nhẹ cho các tấm thân xe sản xuất vẫn sẽ được nhìn thấy, nhưng nếu họ có thể giữ trọng lượng gần với khái niệm 1 300 kg nó có thể làm cho một 0-100 km / H khoảng 4 giây.

Nguồn Autobild cũng gợi ý một hệ thống hybrid cho phép người mới sử dụng toàn bộ bánh xe với 263 kW cũng có thể được giới thiệu vào một ngày sau đó.Bob Van Niekerk sinh tại Stanford – Western Cape – và tốt nghiệp trường Đại học Stellenbosch với tư cách là một kỹ sư cơ khí.
Với sự trợ giúp của bạn bè và đồng nghiệp, ông đã sử dụng niềm đam mê của mình cho xe hơi và thiết kế, cùng với các đồng sáng lập viên của công ty, Willie Meissner và Verster de Wit đã đưa khái niệm GSM thành hiện thực vào những năm 1950.

Piet van Niekerk, một trong những người bạn tốt nhất của Bob và là một trong những người liên quan đến công ty từ khi còn bé, chia sẻ một người bạn tốt của Bob. “Anh ấy là một người đàn ông trung thực với quyết tâm to lớn để thành công”. 

Lexus ES 250   http://topxe.vn/xe-lexus-es-250/

Trong suốt cuộc đời của mình, Bob đã tham gia vào GSM, xây dựng đường xe hơi, đua xe và tham gia đua xe địa phương.

Đáng buồn thay, do kết quả của tất cả những năm làm việc với và xung quanh sợi thủy tinh, Bob đã làm tình trạng khí phế thũng và qua đời hôm qua. Anh ấy đã tổ chức sinh nhật 85 của mình vào tháng tới.Với áp lực của các nhà sản xuất để đưa sản phẩm mới ra thị trường với mức giá cạnh tranh hơn, chia sẻ các thành phần và cơ sở sản xuất giữa Nissan và Mitsubishi có ý nghĩa rất lớn. Nó cũng giải thích một cách nào đó về việc chuyển sản xuất Navara từ nhà máy Thái Lan của Nissan sang cơ sở của Mitsubishi tại cùng một quốc gia.

Cả hai bên đã tập trung nguồn lực của họ để sản xuất các mẫu xe minicar và xe thương mại tại Nhật Bản. Mặc dù mỗi nhóm đã có sự hợp tác với các đối tác hiện tại (Renault-Nissan Alliance chia sẻ công nghệ với Daimler và Mitsubishi hợp tác chặt chẽ với RSA Peugeot Citroen trên các sản phẩm như ASX / Air Cross / 4008 SUV), sự phát triển mới nhất này sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ đối tác này.

Trong một tuyên bố chung chính thức, Nissan và Mitsubishi cho biết họ đã đồng ý nghiên cứu các cơ hội mới để tạo ra sự hiệp lực bổ sung:

“Hợp đồng hợp tác giữa Nissan và Mitsubishi Motors sẽ bổ sung cho bất kỳ thỏa thuận nào mà hai bên đã thành lập với các đối tác khác”, ông nói.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nissan Carlos Ghosn cho biết thỏa thuận này đã hỗ trợ Nissan mở rộng thị trường mới nổi, đáp ứng nhu cầu công suất ngay lập tức ở nước ngoài và cho phép nó phát triển kinh doanh xe mini tại Nhật Bản.

“Mối quan hệ của chúng tôi với Mitsubishi thể hiện khả năng của Liên minh Renault-Nissan – với mạng lưới quan hệ đối tác toàn cầu – liên tục phát triển và tạo ra các mối quan hệ mới với các công ty khác theo nhu cầu cụ thể và các mục tiêu chung”, ông nói. Chủ tịch Osamu Masuko cho biết: “Thỏa thuận mở rộng hợp tác kinh doanh với Nissan được thiết lập dựa trên mối quan hệ kinh doanh tốt từ năm 2003, thông qua một số thỏa thuận OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) về xe mini và xe thương mại.

“Tôi tin rằng việc mở rộng hợp đồng OEM của chúng tôi sẽ bổ sung cho các đặc tính khu vực và dòng sản phẩm của nhau, và các dự án pickup và xe mini một tấn sẽ là giải pháp tốt nhất để tăng cường sức cạnh tranh của nhau. 

Lexus ES 350   http://topxe.vn/xe-lexus-es-350/