Nissan 370Z ra mắt tại Ấn Độ

Nissan cuối cùng đã mang 370Z đến Ấn Độ với giá 53,5 Rs / lakh cho hướng dẫn sử dụng và 54,5 Rupi Rs cho phòng trưng bày tự động, Delhi.
 
Các Z chắc chắn trông một phần với đèn boomerang tích cực của nó, lập trường thấp và chi tiết sắc nét. Việc cung cấp Z mới nhất sẽ được cung cấp bởi một động cơ xăng V6 3,7 lít sản xuất mô-men xoắn 332bhp và 37,32kgm, và hứa hẹn sẽ là một cuộc bạo động tuyệt đối để lái xe.
Động cơ mượt mà mịn màng, và rev hạnh phúc và cung cấp cho xe một sức mạnh để tỷ lệ trọng lượng 200bhp mỗi tấn. Động cơ này được trang bị công nghệ VVEL của Nissan, hoặc sự kiện và thang máy biến dạng Variable Valve, điều này có nghĩa là việc cấp nguồn sẽ mượt mà hơn cùng với hiệu suất được cải thiện. Kết quả là, 370Z không chỉ cảm thấy như ở nhà trên đường đua mà còn trên các con phố thành phố tắc nghẽn của chúng tôi.
 
Có một tùy chọn của hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số tự động bảy tốc độ với dịch chuyển mái chèo. Tài liệu hướng dẫn đi kèm với những gì Nissan gọi là ‘Synchrorev’ sẽ tự động điều chỉnh tốc độ tự động khi bạn đi qua các bánh răng.
 
Sự ra mắt có thể liên quan đến một diễn viên đóng thế từ một bộ phim Hollywood. 370Z đã được điều khiển xuống một chiếc xe tải di chuyển có một đoạn đường cơ khí trong khi các phương tiện truyền thông theo sau hai xe buýt hai tầng trên đường băng. Tiếp theo đó Narain Karthikeyan kéo một số bánh rán để hiển thị các khả năng của 370Z.
Fiat đã giới thiệu 500 động cơ Diesel mới nhất của mình với một bảng màu mới và động cơ 1.3 Multijet thế hệ thứ hai. 

Được trưng bày tại một triển lãm ở Berlin, bóng râm của màu xanh chàm nửa đêm là một màu sắc đặc biệt của Fiat đã được trao cho chiếc 500 mang tính biểu tượng đi kèm với động cơ 1.3 Multijet II sản xuất tối đa 95 mã lực. Tuabin turbodiesel thế hệ thứ hai của Euro 5, 500 cũng có hệ thống Start & Stop cung cấp hiệu suất nhiên liệu tốt hơn. 

Fiat 500 by Diesel – sự hợp tác giữa Fiat và thương hiệu quần áo Diesel – sẽ là một phiên bản giới hạn và sẽ được bán trên toàn thế giới. Chiếc xe cũng được trưng bày tại Triển lãm ô tô mới được tổ chức gần đây, New Delhi và không nghi ngờ gì nữa là một người quay đầu.

Centro Stile Fiat (Trung tâm Phong cách Fiat) đã làm việc với đội ngũ sáng tạo tại Diesel để tạo ra một bóng tối màu xanh tương tự như denim được sử dụng để làm quần jean. Màu xanh mới sẽ tham gia các sắc thái của màu đen và màu xanh lá cây đã có trong phạm vi. 

500 by Diesel được bánh xe hợp kim 16 inch, calipers phanh màu vàng và cắt phía sau với cửa hút khí giả. Bên trong nó có tính năng vải phong cách denim tối với khâu màu vàng, người đứng đầu của Mohican nổi tiếng trên núm đòn bẩy bánh và bảng điều khiển màu satin cụ thể màu chrome.