Prado 2018 cung cấp một động cơ mạnh mẽ

Prado 2018 Sau một vài năm trêu ghẹo, Lexus cuối cùng đã quyết định làm hài lòng khách hàng của bạn bằng cách tiết lộ mô hình Lexus LF-LC 2017 sắp tới, tương tự như những khái niệm đã bị trêu chọc trước đây. Với chiều cao cơ thể thấp và thiết kế ngoại thất đẹp, coupe này đang được tổ chức như là một công nghệ hiện đại và kỹ thuật hiện đại đã khắc phục được một số thách thức khó khăn hiện nay trong ngành công nghiệp ô tô. Đây là một chiếc coupe 2 + 2, có lẽ sẽ là tương lai của dòng xe Lexus.

Công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào của mô hình này sẽ dựa trên một nền tảng mới hay không, nhưng chắc chắn rằng sẽ có nhiều tính năng thú vị để trông đợi trong phiên bản này.

2017 Mặt trước Lexus LF-LC

2017 LEXUS LF-LC – ĐỘNG CƠ, CÔNG SUẤT VÀ HIỆU SUẤT

Giống như hầu hết các xe sắp tới khác, Lexus cũng sẽ . Theo ước tính của chúng tôi, động cơ và hiệu suất của chúng sẽ như sau:

Người ta giả sử có động cơ hybrid với công suất 500 mã lực.

Chiếc xe có động cơ tiêu chuẩn có lẽ sẽ là ổ bánh sau, trong khi ổ đĩa toàn cầu dành cho phiên bản hybrid 2017 Lexus LF-LC. Động cơ sẽ được trang bị hộp số tự động 7 cấp.

Chi tiết về nền kinh tế nhiên liệu vẫn chưa có, nhưng chúng tôi mong muốn có thêm thông tin về khía cạnh này khi chúng tôi đến gần ngày phát hành

2017 Lexus LF-LC phía sau

2017 LEXUS LF-LC – NGOẠI THẤT THẨM MỸ TRỰC QUAN Toyota Innova 2018

Mẫu xe này đã bị trêu chọc vào năm 2012 tại Detroit Auto Show. Từ đó nó đã trải qua nhiều lần sửa đổi và bây giờ nhìn đẹp đặc biệt ở mọi khía cạnh. Các mô hình Lexus LF-LC 2017 sắp tới sẽ cung cấp các mức trang trí như Xh, X, LC, S, Gh, Ch, CC, AR và A; Tất cả đều sẽ có những khía cạnh độc đáo của họ. Ở phía trước của chiếc xe này, không có sự thay đổi trong thiết kế lưới tản nhiệt, và nó vẫn là hình cầu, đèn đã được thiết kế lại và trang bị đèn LED; Phần trước của mô hình đã được trao cho một cái nhìn hơi mạnh mẽ hơn từ phiên bản edgier trước đó.

CÁC TÍNH NĂNG NỘI THẤT:

Vào bên trong năm 2017 Lexus LF-LC, bạn sẽ tìm thấy công nghệ tiên tiến nhất và ghế hạng cao cấp cho sự thoải mái cuối cùng. Sẽ có ghế bọc da, gỗ veneers, và bảng điều khiển nâng cấp đã được đưa ra một lớp da. Công nghệ khôn ngoan, mô hình này đã đạt được hệ thống thông tin giải trí cải tiến, màn hình cảm ứng HD, các công cụ trợ giúp lái xe khác nhau như điều hướng, cảm biến đỗ xe phía sau, trợ giúp lái xe, v.v …

2017 Nội thất Lexus LF-LC

2017 LEXUS LF-LC – GIÁ DỰ KIẾN ​​PHÁT HÀNH VÀ ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Chiếc Lexus LF-LC đáng kinh ngạc năm 2017 Lexus LF-LC sẽ tốn kém khoảng 200.000 USD. Mô hình này sẽ sớm được công bố và cạnh tranh với các dòng xe hàng đầu khác như Aston Martin DB9, Ferrari California, Mercedes-Benz S-class Coupe, Rolls-Royce Wraith. Giá xe Toyota Vios 2018