Prado 2018 cũng chỉ ra rằng họ dự báo sự gia tăng đột ngột

Prado 2018 Trong dự đoán những người chiến thắng thị phần trong năm năm tới, những người trả lời đã xác định được Toyota, Hyundai, Honda và Volkswagen với tư cách là những nhà lãnh đạo, với General Motors, Ford và Chrysler trên mức mong đợi của thị phần thấp.

Những người trả lời  trong phá sản, với 77% dự kiến ​​sẽ tăng trong vài năm tới – tăng đáng kể từ 36% một năm trước. Hơn nữa, cuộc khảo sát đã chứng minh rằng những người tham gia dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể hoạt động sáp nhập và liên minh, đặc biệt là với các nhà cung cấp OEM và các nhà cung cấp Cấp 1. Trong thực tế, 71% giám đốc điều hành thấy sự gia tăng cho các OEM, tăng đáng kể từ 47% một năm trước.

Maile cho biết: “Hoạt động sáp nhập và mua lại đang được thúc đẩy bởi tiềm năng cho sự kết hợp sản phẩm, tiếp cận thị trường mới và khách hàng và tiếp cận với các công nghệ mới. “Và sự dư thừa vẫn tiếp tục loom như là một vấn đề cho ngành công nghiệp.”

Các nhà sản xuất ô tô Nam Phi gần đây đã đầu tư đáng kể vào năng lực sản xuất bổ sung, vốn chỉ mới bắt đầu đi đúng hướng khi cuộc khủng hoảng tín dụng bắt đầu.

“Điều này đã dẫn đến việc cắt giảm sản xuất và với các thị trường xuất khẩu của chúng tôi trong tình trạng khủng hoảng, có thể sẽ dẫn đến cắt giảm thêm. Tác động đối với nguồn cung cấp linh kiện sẽ tăng lên vì chúng có trữ lượng cao và chiến đấu để kiếm lời.

“Một số nhà cung cấp phụ tùng Nam Phi cũng đã ngừng hoạt động và những người khác có thể làm theo, có thể dẫn đến hoạt động sáp nhập và mua lại địa phương để các nhà sản xuất OEM bảo đảm các nhà cung cấp linh kiện. Ngoài ra, việc mất việc sẽ tiếp tục, “ông nói thêm.

Đối với thị trường toàn cầu, thị trường hoặc khu vực dự kiến ​​sẽ có nhu cầu tiêu dùng lớn nhất trong ba năm tới – ngoài Trung Quốc và Ấn Độ – bao gồm Đông Âu (tăng từ 4% năm ngoái lên 43%) và Trung tâm Và Nam Mỹ (lên đến 29% từ 4% vào năm ngoái).hiếc Chevrolet Camaro năm 2010 luôn được so sánh với những người tiền nhiệm lừng lẫy, nhưng xét về số lượng bộ chỉnh để phù hợp với chiếc xe mới, Camaro thế hệ thứ 5 có thể trở thành một sở thích của riêng mình.

Năm ngoái, CARtoday.com đã nhìn vào danh sách lựa chọn ấn tượng mà Chevrolet đã đưa ra với hiện tượng Camaro tại SEMA Motor Show – nó bao gồm tất cả mọi thứ từ thảm sàn và cửa của Camaro, đến rất nhiều màu sắc bên ngoài và sọc Khả năng, vỏ xe GT-sọc, bộ dụng cụ cơ thể và một sự lựa chọn của bánh xe 17, 18, 20 và 21-inch.

Với chiếc Camaro ngoài tuyến sản xuất Stateside, điều duy nhất Chevrolet không cung cấp là nâng cấp điện. Tất nhiên, một số vẫn không hài lòng với mô hình SS 315 kW ở tốc độ 5 000 vòng / phút và mô men 553 Nm ở mức 4 500.

Và đây là nơi mà kem của nền văn hoá điều chỉnh của Mỹ xuất hiện trong bức tranh. Được biết đến với việc vắt kiệt sức mạnh từ Dodge Vipers , người dân ở Hennessey Performance Engineering (HPE) ở Texas đã phải mất 526 kW và momen xoắn cực đại chỉ hơn 970 Nm từ chiếc LS9 V8 tăng áp cũng được sử dụng trong Corvette ZR1 . Land Cruiser 2018

Bảo đảm Hennessey HPE 700 Camaro có người phù hợp để đi được 381-mm carbon phanh đĩa quanh. Bao gồm trong gói Hennessey là bánh xe HRE nhẹ được gói trong lốp xe Michelin PS2 và nâng cấp hệ thống treo hoàn toàn.

Hennessey cũng sẽ cung cấp một gói khí động học độc đáo để cải thiện lực kéo với tốc độ cao. Được thiết kế bởi nhà thiết kế người Anh, Steve Everitt, bộ dụng cụ “Cam-Aero” của Hennessey bao gồm một bánh sau, sợi cacbon sợi phía trước, đèn pha “hideaway” và lưới tản nhiệt phía trước.

Mũ bảo hiểm tùy chỉnh cũng được thiết kế để chứa động cơ LS9 tinh chỉnh nằm dưới nó. Hennessey tuyên bố tốc độ chạy không nhanh tới 100 km / h chỉ trong 4 giây, với thời gian là 11,3 giây và tốc độ tối đa 323 km / h.

“Chúng tôi sẽ công bố các gói khác của Hennessey cho Camaro 2010 trong tương lai gần cùng với danh sách các bộ phận và phụ kiện hậu trường. Nhưng cho đến bây giờ, chiếc Camaro HPE700 của LS9, đầy đủ với vẻ ngoài cảm hứng từ ZR1 và hứa hẹn sẽ trở thành đỉnh cao của chuỗi thức ăn cho xe cơ bắp của Mỹ vào cuối năm 2009 “, John Hennessey, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hennessey Performance Engineering cho biết.Vì vậy, Rubens Barrichello không thể hiểu tại sao ông không giành được Grand Prix Tây Ban Nha, dẫn đến sự suy đoán về “đội đội” trong trang phục Brawn GP? Vâng, người Brazil chỉ cần nhìn vào tốc độ của mình sau vòng pitstop đầu tiên: cho dù đó là lái xe hay vấn đề với chiếc xe, thực tế là ông ấy không đủ nhanh. Chuyển sang một chiến lược hai điểm của Jenson Button Chỉ đơn giản là Ross Brawn suy nghĩ trên đôi chân của mình. Chiến lược của Button được sử dụng nhiên liệu nhẹ đã bị tổn thương bởi người bạn đời nhanh nhẹn và thời gian của chiếc xe an toàn, do đó sự thay đổi là cần thiết để mang Button trở lại chơi. Tất nhiên, điều này đòi hỏi người Anh phải cung cấp tốc độ cần thiết cho những chiếc xe tăng nặng hơn, và – trong thời gian cuối cùng – một thời gian dài hơn trên lốp cứng. Và làm thế nào Jenson giao hàng!

Barrichello, mặt khác, không thể duy trì được tốc độ mà ông đã thể hiện trong những vòng đua đầu và chịu áp lực từ Mark Webber, một tay đua khác, đội của ông đã đọc hoàn cảnh đua một cách hoàn hảo, giữ cho anh ta mềm mại đến cuối năm Đã làm cho anh ta đi trước Felipe Massa và đồng đội Red Bull, Sebastian Vettel.

Tôi phải nói rằng đây là Grand Prix Tây Ban Nha tốt nhất trong nhiều năm, với chiến lược thông minh để bù đắp cho sự thiếu khôn khéo của các mạch nổi tiếng về khả năng vượt trội. Tuy nhiên, tiếc rằng nhóm bình luận rất không biết gì: mặc dù nghe những cuộc đàm thoại radio như tôi đã nghe, neo cục bộ của chúng tôi nghĩ rằng chiến lược của Barrichello đã được chuyển sang chứ không phải Button’s. Và, trong các cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, ngay cả Bob Constanduros đã bị nhầm lẫn, cần được thiết lập ngay bởi Jenson Button.

Và sau đó, Fernando Alonso đã làm được điều đó khi Mark Webber, khi Martin Brundle, nogal, đề nghị Alonso sử dụng KERS của mình. Theo như tôi biết, Renault đã công bố nó đã được giá đỡ hệ thống cho bảy cuộc đua tiếp theo …

Có vẻ như, nếu bạn quan tâm, bạn có thể có một cái nhìn tốt hơn từ ghế bành của bạn hơn là trong phòng ngủ được trang bị đầy đủ của họ hoặc các hộp bình luận bên cạnh! Hilux 2018