Renault Koleos 2017 Thông số kỹ thuật và Giá

Vios 2018 là chiếc xe crossover thực sự đầu tiên của Renault, nhưng chiếc xe đã không thành công như họ mong đợi. Một phần của sự thất bại của nó là thiết kế làm cho nó trông giống như một chiếc hatchback trên sàn. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi và Renault Koleos 2017 mới ra mắt là một chiếc xe ấn tượng hơn nhiều. Chéo mới là lớn hơn, sang trọng hơn, đắt hơn một chút và cũng mạnh mẽ hơn nhiều so với trước đây.

Với nó, Renault cuối cùng đã hoàn thành dòng cuối cùng của họ về xe ô tô bao gồm Espace, Talisman và nay là Koleos. Ba chiếc xe đều dựa trên cấu trúc mô-đun của Renault, nhưng Koleos hơi khác vì nó chia sẻ khá nhiều với X-Trail.

Renault koleos 2017 16

Chi tiết

Chiếc xe khá lớn với bất kỳ tiêu chuẩn nào. Nó dài gần 5 mét, rộng 1,9 mét và cao gần 15 cm so với anh chị em Talisman. Do đó nó cũng cung cấp thêm không gian bên trong cabin. 213mm của nó giải phóng mặt bằng mặt đất là lớp học hàng đầu như là tốt vì vậy nó nên cho phép Koleos để đi trên những con đường không trải nhựa hoặc thậm chí trong off-road ánh sáng mà không có bất kỳ vấn đề. Chiếc xe sẽ có mặt ở một số nước bắt đầu vào mùa thu năm 2016, nhưng ở châu Âu, nó sẽ chỉ đến đầu năm 2017. Giá sẽ tương đương với tất cả các thị trường mà Renault chính thức có mặt. Tại Châu Âu, chiếc xe sẽ có giá từ 29.990 USD đến 43.990 USD.

Thông số Renault Koleos 2017 và động cơ Diesel

Innova 2018 Cho đến nay Renault chưa chính thức công bố những động cơ Renault Koleos 2017 sẽ có mặt. Tuy nhiên, họ đã nói rằng chiếc xe sẽ nhận được hai động cơ xăng và hai động cơ diesel cung cấp từ 135 đến 175 mã lực. Điều này khá nhiều có nghĩa là chiếc xe sẽ không nhận được động cơ xăng tăng áp được tìm thấy trong Talisman đó là một sự xấu hổ thực sự. Tuy nhiên, nó có nghĩa là nó sẽ chia sẻ hầu hết các hệ thống động cơ với Nissan X-Trail. Tùy thuộc vào thị trường chúng ta sẽ thấy một sự kết hợp của những điều sau đây. Hai động cơ xăng có thể là máy xát hút tự nhiên 2 lít với công suất 143 mã lực hoặc động cơ 2,5 lít lớn hơn với công suất 175 mã lực. Cả hai đều là trung bình về hiệu suất hoặc tiêu thụ nhiên liệu, nhưng cả hai đều đã chứng minh độ tin cậy của họ trong quá khứ.

Động cơ renault koleos 2017
Động cơ diesel sẽ có nhiều khả năng bao gồm một đơn 1,6 lít nội dòng 4 đơn vị trong hai tiểu bang tăng áp. Các đơn vị cơ sở tăng áp nên làm cho 130 mã lực và 236 lb-ft của mô-men xoắn. Một phiên bản động cơ tăng áp kép của cùng động cơ cũng có thể có với công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 280 lb-ft. Tất cả bốn động cơ nên có sẵn với một sáu tốc độ sử dụng hoặc với một tự động và phía trước hoặc toàn bộ bánh xe nên có sẵn. Đối với Renault, Renault cũng cung cấp một sự khác biệt trung tâm khá ấn tượng.

Renault koleos 2017 9

Thiết kế

Một trong những bộ phận ấn tượng nhất của Renault Koleos 2017 là cách nó trông. Bằng cách nào đó, Renault đã có thể nhảy toàn bộ thế hệ từ mẫu xe kỳ lạ kỳ lạ đến chiếc xe tuyệt đẹp này. Hầu hết các thiết kế tương tự như Talisman với cùng một mặt trước và một trở lại tương tự. Tuy nhiên, mặc dù nó cao hơn, Renault vẫn có thể cân bằng. Chiếc xe có thể có tới 19 inch, và bảng màu khá rộng. Hạn chế duy nhất của ngoại thất là các đường rôm chạy qua các tấm chắn trước, có thể hơi khắt khe.

Renault koleos 2017 7
Nội thất của Renault Koleos mới 2017

Trong cabin, có một câu chuyện rất tương tự. Ở đây, toàn bộ bảng điều khiển của chiếc xe đã được đưa ra khỏi Talisman vì vậy màn hình cảm ứng 8,7 inch lớn ở chế độ chân dung cũng có thể được tìm thấy ở đây. Tuy nhiên, có khá nhiều phòng cả ở phía trước và phía sau trong khi thân cây là đáng kể lớn hơn là tốt Hiace 2018.