Sắp ra mắt BMW X5 cho Ấn Độ sớm

BMW đã mang lại cho X5 một sự đổi mới giữa cuộc sống ngay trước khi mô hình phải đối mặt với sự cạnh tranh gia tăng từ các đối thủ cạnh tranh của nó. Các thay đổi bên ngoài là thấp-key; có một cản trước mới với ống dẫn khí lớn hơn để làm mát động cơ, đèn pha thay đổi và đèn đuôi, và cản sau sâu hơn. 

Bên trong, X5 nhận được trim mới, iDrive mới nhất và với một phạm vi rộng hơn các tùy chọn, bao gồm cả hệ thống hỗ trợ công viên. Nhưng trong khi những thay đổi kiểu dáng là tinh tế, BMW đã làm được nhiều điều để cải thiện hiệu suất và nền kinh tế. Vì vậy, X5 được trang bị động cơ mới nhất và hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn. 

Đối với thị trường Anh, sẽ có xDrive30d, với 245bhp, và BMW cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu trên chiếc SUV này đã được cải thiện với mức phát thải CO2 thấp hơn.

Hơn nữa lên phạm vi, xDrive35d đã được thay thế bởi xDrive40d, một lần nữa với nhiều quyền lực hơn, mô-men xoắn và tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện. SDrive30i cấp nhập cảnh đã bị loại bỏ, trong ánh sáng của X3 mới, hạng sang mới sẽ được tung ra vào cuối năm nay. 

Mô hình cấp nhập cảnh bây giờ là xDrive35i, trong khi phạm vi-topper nhận được động cơ V8 4.4 lít tăng áp kép, thay thế cho hút nhiên liệu 4.8.

Toyota đã tung ra chương trình ‘Q’ World, một sự kiện kéo dài hai ngày, nơi gã khổng lồ Nhật Bản sẽ giới thiệu khái niệm Etios mới nhất của họ và toàn bộ danh mục đầu tư của Ấn Độ. Bắt đầu từ Mumbai, Toyota sẽ đưa sự kiện hai ngày đến 10 thành phố để đảm bảo khả năng hiển thị tối đa các sản phẩm mới của họ.  

Sau khi ra mắt khái niệm ‘Thế giới thứ nhất, Ấn Độ đầu tiên’ Etios tại Triển lãm ô tô vào tháng 1, Toyota giới thiệu mẫu sedan và hatchback của Etios tại khu đất MMRDA ở Bandra. Theo các quan chức của công ty, việc chuẩn bị ra mắt Etios đang chạy theo lịch trình. Phiên bản sedan với 2 phiên bản sẽ được tung ra trong quý cuối cùng của năm nay và nó sẽ được theo sau bởi chiếc hatchback, ba tháng sau đó.

Nhà máy thứ hai của Toyota sẽ sản xuất Etios đang được xây dựng một nửa và sẽ có công suất sản xuất 70.000 chiếc mỗi năm, với công suất tăng lên đến 2.00.000 chiếc. 

Việc sản xuất Etios sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2010 nhưng công ty vẫn chưa đưa ra quyết định về việc ra mắt. “Nó có thể được tung ra vào tháng 12 năm 2010 hoặc vào đầu năm 2011”, ông Sandeep Singh, phó chủ tịch, tiếp thị, Toyota Kirloskar Motor cho biết.