Sự phát triển của công nghệ trong xe Toyota Vios 2018

Toyota Vios 2018  hàng ngày được nâng cao hơn. Một số tính năng mà thậm chí đã chứng minh để tăng hiệu quả trong việc dẫn dắt. Nhưng bạn có biết nếu Hiện nay rất nhiều công nghệ về hàng ngày xe lấy cảm hứng từ công nghệ cao là trong một chiếc xe đua? Dưới đây chúng tôi tóm tắt Sáu công nghệ xe hơi hàng ngày chuyển thể từ những chiếc xe đua.

phím Shift Paddle

Một đòn bẩy nằm ngay phía sau vô lăng thực sự được thông qua trực tiếp từ không gian cabin của một Formula 1 xe Formula 1 xe thiết kế lý do để sử dụng tính năng thay đổi mái chèo trên cực là tất nhiên vì lợi ích của chức năng, do đó người lái dễ dàng di chuyển răng mà không cần phải làm rất nhiều phong trào. sau đó nó cũng áp dụng cho những chiếc xe như Honda Jazz hàng ngày, Mazda2 GT, hoặc hoàn toàn mới Mitsubishi Pajero Sport. Tính năng thay đổi mái chèo trên xe hộp số tự động hàng ngày có thể mang lại cảm giác lái như một truyền xe bằng tay. Thật không may, nhiều người sử dụng xe hàng ngày người không thực sự biết hoặc đã quen thuộc với cách sử dụng sự thay đổi mái chèo , vì vậy tính năng này thường được xem là với vai trò là một chất làm ngọt hay chỉ là ‘phong cách gayaan’ một mình.

Đa chức năng vô lăng với nút vành đai

Cho dù trong xe tay lái của bạn có các nút cho các thiết lập âm thanh? Hoặc thậm chí một số phím khác để thiết lập sự kiểm soát hành trình hoặc hiển thị đa thông tin? Đó là tính năng được chuyển thể từ vô lăng trong F1 xe là thiết bị duy nhất để kiểm soát xe. Tất cả các lệnh để điều khiển các thiết lập trong xe F1 chỉ có thể được truy cập từ bánh xe này. Cùng một nguyên tắc đã được thông qua bởi các nhà sản xuất để người lái có thể điều khiển nhiều thứ như âm thanh, điện thoại và đa phương tiện từ vô-lăng và không can thiệp với sự tập trung vào việc lái xe.

 

động lực học

Hầu như tất cả các mẫu xe hiện đang bán thiết kế cấu trúc cơ thể trong đó có các yếu tố khí động học. xe hàng ngày bắt đầu bị ảnh hưởng bởi một hình dạng gọn lấy từ những chiếc xe xuống trong raceways. Hiện nay sự phát triển khí động học khác nhau trong thế giới của đua xe, đặc biệt là F1, tiếp tục nỗ lực được thực hiện để được điều chỉnh để xe trên đường phố. Mục đích là nhiều hơn hoặc ít hơn như nhau, giảm bớt hệ số cản, tăng downforce và ổn định của xe.

tích cực Đình

Nếu bạn là một trong các trình điều khiển xe hơi sang trọng với một chế độ lái xe hệ thống treo thiết lập đó có thể kiểm soát tình trạng bạo lực, thì bạn nên biết rằng công nghệ này là một trong những loại đá bàn đạp quan trọng được tìm thấy từ thế giới của đua xe F1. Trong những năm 1980, đội Lotus trong Formula One để phát triển các công nghệ tích cực Đình chỉ để hỗ trợ việc thực hiện của một chiếc xe đua gắn kết Ayrton Senna khi san bằng góc. hệ thống treo này có thể điều chỉnh độ cứng và mềm mại phù hợp với địa hình gặp phải một chiếc xe hơi. Thường là chiếc xe sang trọng có tính năng này, ví dụ, BMW M3, MINI JCW, và Mercedes-Benz. Giá Xe Toyota Việt Nam

đĩa phanh

Khi trống phanh hoặc trống đã không thể làm giảm tốc độ nhanh chóng của một chiếc xe đua, nó được tạo ra như là một đĩa thay thế phanh. công nghệ phanh đĩa không được trồng thông qua Formula 1, nhưng qua những chiếc xe đua dẻo dai, Le Mans. Trong phát triển, nhiều người đang áp dụng công nghệ đĩa sử dụng trên đường đua, đĩa đĩa với composit cacbon. thiết bị phanh này thường chỉ được sử dụng chiếc xe sang trọng hoặc hiệu suất cao như Ferrari, Lamborghini và chiếc xe nhanh khác.

liệu nhẹ

Bao giờ nghe nói về nguyên tắc quyền lực để tỷ lệ trọng lượng, hoặc so sánh trọng lượng và sức mạnh? Đây là nguyên tắc cơ bản của mối quan tâm lớn vật lý cơ khí trên đường đua. Với sự gia tăng công nghệ và thiết bị, có một cách để làm cho chiếc xe duy trì cạnh tranh ngoài việc nâng cao nỗ lực, là để giảm cân. Bí quyết là sử dụng vật liệu khác nhau để xây dựng một thiết bị nhẹ. Ví dụ, các vật liệu thân hợp kim nhôm, hoặc thậm chí sử dụng Carbon Fiber Reinforced Polymer. tài liệu kết hợp nhựa và carbon cho phép cấu trúc mạnh mẽ, linh hoạt nhưng cũng nhẹ.
Đối với các bạn những người yêu thích môn thể thao này, tất nhiên, hiện đang thưởng thức sự kiện EURO 2016 phải không? Ngoài các trò chơi, các vấn đề xung quanh cuộc sống của một cầu thủ ngôi sao cũng khá thú vị để xem tất cả các buổi biểu diễn của EURO năm 2016. Khi kênh ô tô, chúng tôi sẽ mời bạn tìm hiểu những gì một chiếc xe sang trọng bộ sưu tập của một số cầu thủ ngôi sao người thi đấu tại EURO 2016.

Christiano Ronaldo

Tiền đạo người Bồ Đào Nha có một số bộ sưu tập những chiếc xe sang trọng như BMW M6, Bentley Continental GTC, Ferrari 599 GTO, Lamborghini Aventador và Rolls-Royce Phantom. Row của chiếc xe sang trọng không phải là đắt nhất, bởi vì có một bộ sưu tập của Ronaldo, người có giá đắt nhất, Bugatti Veyron. Chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 408 km / h được cho là được cứu chuộc với giá tỷ Rp 19. Đối với Ronaldo, có một Bugatti Veyron không phải là một trường hợp khó khăn, lương của ông tại Real Madrid thậm chí đạt 11 tỷ Rp mỗi tuần. Cho đến nay, ông đã xếp hàng như một cầu thủ bóng đá với mức lương cao nhất thế giới.

Zlatan Ibrahimovic

cầu thủ bóng đá có sức lôi cuốn người bênh vực đội bóng Thụy Điển trong Giải vô địch bóng đá châu Âu 2016 được đồn đại là có một tài sản của hơn 500 tỷ Rp. Những chiếc xe để đi xe hàng ngày cũng chắc chắn không phải là một chiếc xe bình thường. Trong những chiếc xe sang trọng với nhiều người, một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng nhất mà anh đã có được một chiếc Ferrari Enzo, bởi vì mặc dù có rất nhiều tiền, không nhất thiết bạn có thể có chiếc xe này. để sở hữu một chiếc Ferrari Enzo, Ibrahimovic cho là có thông qua một quá trình asesment đặc biệt. Không chỉ nhìn thấy như thế nào hạnh phúc, nhưng cũng passionnya có một chiếc Ferrari Enzo.

Gareth Bale

Bất đội chơi Madrid chơi cho Wales Nhà nước của Cúp châu Âu trong năm 2016. Kể từ năm 2013, tài sản của ông đang phát triển, chỉ biết tiền lương của mình một tuần ở Los Galacticos Rp 4,7 tỷ. Sau đó, những gì gắn kết đáng tin cậy hàng ngày Bale? Tất nhiên, Audi đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Real Madrid, như Ronaldo. Như một sự bổ sung vào bộ sưu tập của mình, ông cũng đưa Lamborghini Aventador LP 700-4 đến gara. Varian mua Bale là Aventador Roadster là trị giá khoảng 14 tỷ USD.

Mesut Ozil

Người chơi có thể là đội bóng với Ronaldo tại Real Madrid hiện đang chơi ở giải vô địch cho đội bóng Arsenal. Sự khác biệt với cầu thủ bóng đá khác, Mesut Ozil không phải là một người thích sưu tập rất nhiều xe ô tô. Mặc dù những người đam mê ô tô, nhưng Ozil có các tùy chọn khác nhau với hầu hết các cầu thủ bóng đá. Không phải là một chiếc xe thể thao hay siêu xe, nhưng Ozil thích xe hơi sang trọng thương hiệu với hình ảnh. Sự lựa chọn của mùa thu duy nhất trên Mercedes-Benz G63 AMG. Ozil cũng thực hiện thay đổi nhỏ trên chiếc xe này thông qua một trong những thay đổi ở Đức, trước khi cuối cùng đã mang chiếc xe này đến nơi cư trú mới của mình tại London, Anh.

Wayne Rooney Toyota Altis 2018

tiền đạo với Manchester United Great Britain được biết là có lương hàng tuần của tỷ Rp 4.9. Với mức thu nhập của nó, người ta đang thu thập cơn sốt rooney Anh cảnh báo xe hơi sang trọng. Một trong những chiếc xe sang trọng có Rooney là Vanquish S. Chiếc xe phát hành bởi Aston Martin có một động cơ V12 6000 cc, được hỗ trợ lên đến 520 mã lực. Rooney đã mua chiếc xe này vào năm 2015 với mức giá tỷ Rp 3.3.

Toyota Altis 2018