Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội các móc treo trên thân và ống

Sa Cha Máy Chiếu Uy Tín Ti Hà Ni ừng quên nhãn hiệu ‘khái niệm’ – giống như khái niệm Mini được trình bày ở Frankfurt, chiếc xe này dành cho sản xuất.

Chiếc Z4 đầu tiên của chiếc Z4 có khung gầm có mái che và một mái cố định kết hợp một mái vòm kép gợi nhớ lại thế hệ xe thể thao đôi của Zagato. BMW cho biết dòng sản phẩm “nhấn mạnh vẻ ngoài và tính cách thể thao của chiếc Coupe mang trọng tâm đến bánh sau và cho xe vẻ ngoài của một con thú đã sẵn sàng để bắt đầu hành động …”
Cũng giống như dòng xe 6 Series, chiếc huy hiệu BMW gắn ở trung tâm đóng vai trò như một bộ phận đóng mở. Đèn mới và ống xả lớn hoàn thành việc makeover.

Dưới nắp ca-pô dài, phẳng, BMW đã trang bị động cơ sáu lít mới nhất 3.0Lt VALVETRONIC hợp kim mag-in. Do đó, chiếc Z4 Coupe Concept Car có thể chạy tốc độ 0-100 km / h chỉ trong 5,7 giây. Chúng tôi sẽ không đặt cược vào một Z4 Coupe sản xuất thể thao một phiên bản của M-Power sáu hiện đang quyền hạn của E46 M3, tuy nhiên …]
ord Úc đã tiết lộ sự cân bằng của bản cập nhật BF Falcon / SY Territory. Và tin tức là nhà sản xuất đã nhắm mục tiêu an toàn và tinh tế, ngoài những cải tiến hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu được công bố gần đây.

Trong nỗ lực tăng cường trường hợp của chiếc xe lớn, khi đối mặt với chi phí nhiên liệu tăng cao, Ford đã thực hiện các nâng cấp lớn. Một hệ thống kiểm soát lực kéo sẽ là tiêu chuẩn cho tất cả các BF Falcons, chương trình ổn định điện tử Bosch mới nhất đã được thêm vào một số mô hình Falcon (làm cho chiếc xe đầu tiên của Úc V8 cũng như mô hình tay đầu tiên có tính năng như vậy) và Lãnh thổ đã Nhận được máy quay đảo ngược sản xuất địa phương đầu tiên. Xem câu chuyện riêng biệt …
Những thay đổi về an toàn được hỗ trợ bởi cải tiến cơ cấu dưới da giúp cải thiện sự sàng lọc qua dãy Falcon.

Mặc dù những thay đổi ngoại thất chính yếu, tất cả những điều này cho thấy một sự đổi mới toàn diện và tốn kém tại thời điểm ba năm trong đời sống người mẫu của BA. Thật thú vị, nhiều cải tiến về cơ cấu đang được đưa vào mô hình BA Mark II cuối cùng như là một thay đổi đang diễn ra nên làm cho chúng cảm thấy khá khác so với mô hình tương tự cách đây 12 tháng.

Nâng cấp an toàn chi tiết Sa Chữa Máy In Ti Nhà Cu Giy

Hệ thống Bosch ESP tiên tiến xuất hiện lần đầu tiên trên lãnh thổ AWD như DSC (Dynamic Stability Control) giờ đây xuất hiện theo tiêu chuẩn trên Ghia RWD của SY, BF Fairlane Ghia, G8 và LTD, Fairmont Ghia, XR6 Turbo và XR8. Nó cũng là một lựa chọn trên SY Territory TS và TX RWD.

Ford đã phát triển không ít hơn bốn bộ hiệu chuẩn DSC phù hợp với đặc tính và ứng dụng của mỗi mô hình. Hệ thống này cũng có tính năng Cornering Brake Control giúp nhận ra và sửa chữa cho tình huống quá độ nếu phanh phải được áp dụng ở một góc.

Lãnh thổ có hiệu chuẩn riêng. Các mô hình dựa trên Fairbane dài cơ sở dài chia sẻ một hiệu chuẩn, nơi DSC can thiệp sớm và tinh tế. Trong Fairmont Ghia, các can thiệp đến nhẹ sau đó để phù hợp với cách tiếp cận thể thao hơn của nó. Các phản ứng DSC trong XR6 Turbo và XR8 xảy ra sau đó một lần nữa để phù hợp với mong muốn của người lái XR cảm thấy trong kiểm soát trong khi vẫn giữ được lưới an toàn. Tất cả các ứng dụng có thể được tắt nếu cần.

Phanh
Ford đã phát triển một gói phanh hiệu suất mới cho BF Falcon dựa trên phần cứng mới được phát triển cho Lãnh thổ. Hệ thống phanh mới hoạt động tốt hơn và do đó thay thế cho phanh cao cấp trước và bây giờ được trang bị tiêu chuẩn cho XR6 Turbo và XR8 sedan / ute, và kết hợp với động cơ V8 24 van trong Falcon XT, Fairmont, Fairmont Ghia, Fairlane G8 Và LTD.

Gói này bao gồm các trục cánh quạt gió thông gió mới có trục trụ 322mm đường kính 28mm dày và cột trụ mới được thông gió phía sau của trục quay 328mm x 26mm. Đây lớn hơn đáng kể so với tiêu chuẩn 298 x 28mm mặt trận thông thoáng và 303 x 16mm rắn rears.

Vì thiết lập này cũng vượt qua gói phanh tiêu chuẩn FPV, nó sẽ nhắc nhở việc nâng cấp phanh cho dải BF của FPV.

Hệ thống ABS và Hệ thống kiểm soát lực kéo
Hệ thống ABS tiêu chuẩn đã được nâng cấp .. Ford tuyên bố nó ít xâm nhập với cảm giác xung dần dần thông qua bàn đạp phanh. Đó là tiêu chuẩn trên tất cả các sedan và utes trừ XL / XLS utes nơi đó là một lựa chọn.

Việc kiểm soát lực kéo cũng được nâng cấp và bây giờ là tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản của SY Territory, tất cả các xe sedan chạy bằng xăng, wagons và XR. Nó không có sẵn trên các mô hình LPG chuyên dụng khi không có bộ phận kiểm soát phun nhiên liệu của các mô hình động cơ xăng.

Lốp
Ford và Goodyear đã phát triển lốp xe bất đối xứng mới cho Fairmont và Fairlane Ghia, Fairlane G8 và LTD. Được gọi là Excellence, lốp 225/50 R17 94V được cho là mang lại sự thoải mái cho lái xe, tinh tế, giảm tiếng ồn và lốp xe tốt hơn.

Sự xuất sắc có một mô hình rất đặc biệt lốp giống như một số lốp xe khác nhau đã được kết hợp để tạo nên chiều rộng.

Các thương hiệu của Falcon cũng có được lốp xe mới bao gồm lốp mới silicon Dunlop 225/55 R16 95W cho XLS SSB ute chia sẻ cùng một mô hình lốp xe như thể thao SP Sport 3000A được trang bị cho XR utes. Chiếc XL ¾ tonne ute cũng đạt được một lốp 215/60 R16 99H mới được sản xuất trên silica nhằm đáp ứng tải trọng cao trong khi vẫn giữ được độ bám, mức ồn thấp và chỉ đạo và xử lý phản ứng.

Tinh chỉnh chi tiết

Ford tuyên bố rằng BF Falcon và SY Territory mới của họ sẽ là những phương tiện yên tĩnh và tinh tế nhất từng rời khỏi dây chuyền lắp ráp ở Úc. Các mức nhập cảnh BF hiện nay phù hợp với mức độ sàng lọc của BA Fairmont Ghia, trong khi Ghia đã được nâng lên cùng với một gói giảm nhẹ âm thanh nhắm vào cabin phía sau.

Mặc dù mục tiêu là giảm mức decibel bên trong bằng một tỷ lệ đáng kể, người mua Falcon đã nói rõ rằng họ muốn nghe và thưởng thức âm thanh thuần khiết của động cơ xe hơi của họ. Các tần số cao gây phiền nhiễu và các tiếng ồn khác đã bị làm phiền. Ford cho biết nó cũng đã đạt được sự cải thiện chín phần trăm trong chỉ số khớp nối – một thước đo về khả năng đối thoại của người cư trú.

Một thay đổi lớn là hệ thống xả thải của xe ô tô. Chiếc máy bay không người lái của Falcon sáu kể từ năm 1966 đã được trưng bày. Barra 190 có tính năng cộng hưởng phía trước mới giúp lọc ra những cộng hưởng cũ và cho phép trung tâm đã được hồi phục và bộ giảm âm phía sau cung cấp một ghi chú sạch sẽ hơn. Tất cả  xả đã được thiết kế lại để cô lập sự rung động buông xuống cơ thể.

Trong khi đó, Barra 230 V8 đạt được hệ thống xả áp lực thấp trở lại, tạo ra nhiều quyền lực hơn và đáp ứng các yêu cầu của chủ xe về một chiếc xả sạch V8 hơn so với chiếc BA V8 được cho ăn thông qua bộ giảm xi-lanh sáu xi-lanh.

Các biện pháp giảm nhẹ âm thanh bao gồm:

Dash Lofted Bên ngoài: Như tên cho thấy, đây là một tấm dày dash pad thêm vào bức tường lửa Falcon / Territory về phía động cơ Sa Cha Máy In Ti Nhà Hà Ni
Bitumastic Pads: Loại bỏ tiếng ồn và tiếng rung do rung động đường bộ gây ra và được áp dụng trên toàn cơ thể.
Miếng lót mái hấp dẫn: Hoạt động giống như một phòng thu âm, nó làm giảm tiếng ồn phản xạ.

Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội