Subaru có tên tốt nhất về chi phí sở hữu bởi Kelley Blue Book

Nội Thất Toyota Altis Subaru gần đây đã nhận được danh hiệu hàng đầu từ năm 2017 của Kelley Blue Book về Chi phí sở hữu Giải thưởng . Đây là lần thứ 2 thương hiệu Nhật Bản được công nhận cho cùng một giải thưởng kể từ khi giành chiến thắng vào năm 2015.

Giải thưởng hàng năm của Mỹ được lấy từ chi phí sở hữu theo tiêu chuẩn ngành, bao gồm các yếu tố như tài chính, bảo hiểm, lệ phí của tiểu bang, chi phí nhiên liệu, bảo dưỡng theo lịch trình, sửa chữa và khấu hao dự kiến.

Với điều này, đội hình của Subaru cho thấy sự khấu hao ít nhất và hiệu suất nhiên liệu cao hơn so với bất kỳ thương hiệu xe khác ở thị trường Mỹ. Điều này đã được đánh dấu bởi Crosstrek, được gọi là XV tại địa phương, được đặt tên như là ‘nhỏ gọn nhất SUV / Crossover’ của Kelley Blue Book.

Chúng tôi rất tự hào khi nhận được giải thưởng này năm 2017 của Kelley Blue Book để sở hữu Giải thưởng trong danh mục thương hiệu và xe cộ tổng thể. Subaru of America, Inc. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Thomas J. Doll cho biết: “Sự công nhận này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp những chiếc xe đáng tin cậy, chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng, cả trong ngày mua và trong những năm tới.Cục Công trình Công cộng và Đường cao tốc (DPWH) thông báo khai trương Giai đoạn 1 của Đường Laguna Lake (còn gọi là Đường Cỏ Đường C-6) vào Thứ Năm, 9 tháng 2 năm 2017 Nội Thất Toyota Vios.

Theo Bộ trưởng DPWH Mark Villar, mạng lưới đường bộ 10,7 km sẽ làm giảm lưu thông dọc theo EDSA và C5.

Đường cao tốc sẽ bao gồm 2 làn xe dọc theo Napindan đến khu vực ML Quezon ở Thành phố Taguig, một làn đường xe đạp rộng 3 m và các dải trồng. Hơn nữa, dự án bao gồm việc khôi phục đường nhựa hiện có và mở rộng 2 cây cầu trên tuyến. Việc mở rộng các cây cầu dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm 2017.

Động lực của Cơ quan Duterte là đảm bảo không chỉ di chuyển của phương tiện mà còn cả cá nhân. Nhiều làn xe đạp, vỉa hè sẽ được lắp đặt trên khắp đất nước “, Villar nói.
Khi hoàn thành, Thư ký Villar cũng đề cập rằng Đường Laguna Lake giai đoạn 1 sẽ mang lại lợi ích cho du khách từ Rizal và Makati / Taguig. Ngoài ra, tuyến đường này sẽ làm giảm thời gian đi từ Taytay, Rizal đến Bicutan, Paranaque từ 1 giờ đến 30 phút Nội Thất Toyota Innova.