Subaru Outback, Forester, và XV quét 2016 giải thưởng xe lý tưởng

Toyota Yaris 2018 Subaru cho biết thêm một giải thưởng khác vào tài khoản của họ trong năm nay vì giải thưởng xe lý tưởng AutoPacific gần đây đã đạt kết quả tốt cho nhà sản xuất ô tô Nhật Bản – đặc biệt là chiếc SUV chéo của họ.

Outback giành được chiếc xe tốt nhất trong hạng của SUV hạng trung hạng sang trong khi Forester giành chiếc SUV hạng trung tốt nhất. Hơn nữa, chiếc Crosstrek (được mệnh danh là XV tại địa phương) đã giành chiếc Crossover nhỏ gọn tốt nhất trong năm 2016.

AutoPacific là một công ty tư vấn và nghiên cứu ô tô hàng năm xuất bản nhiều “nghiên cứu hợp nhất” về ngành công nghiệp ô tô. Với điều này, AutoPacific tiến hành một cuộc khảo sát tại Hoa Kỳ và yêu cầu chủ sở hữu mô hình mới 2015 và 2016 xe trên tất cả các nhà sản xuất lớn sau 90 ngày kể từ ngày sở hữu.

Cuộc khảo sát bao gồm 15 câu hỏi nhận được thư từ hơn 65.000 chủ xe. Những người được hỏi bao gồm kiến ​​nghị thay đổi một thứ trong xe của họ trong 5 lĩnh vực chính: đi xe và vận chuyển, lưu trữ nội thất, tính năng an toàn, sức mạnh và gia tốc, và công Đánh Giá Toyota Altis 2018.

George Peterson, chủ tịch của AutoPacific, cho biết nghiên cứu của họ không chỉ xác định các lĩnh vực có vấn đề và cơ hội để cải tiến mà còn xác nhận nếu các nhà sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng.

Có 24 loại trong cuộc khảo sát của AutoPacific, trong đó Subaru quét đoạn chéo. Các khách hàng chỉ ra rằng nhu cầu và nhu cầu của họ đã được khớp bởi thương hiệu Nhật Bản.

Thomas J. Doll, chủ tịch và giám đốc điều hành, Subaru of America, Inc., rất vui mừng với ba giải thưởng này khi họ nhìn nhận nó như là một đại diện cho tiếng nói của khách hàng.

Sự công nhận này là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi là cung cấp các phương tiện chất lượng hàng đầu với độ an toàn, độ tin cậy, độ bền và sự thoải mái trong tâm trí Động Cơ Toyota Camry 2018.