Tôi cần một chiếc xe gia đình 7 chỗ – Tôi nên mua xe nào?

Động Cơ Toyota Hiace 2018 một trang web dành cho nhu cầu mua sắm xe hơi của bạn. Chúng tôi có các quảng cáo mới nhất, hướng dẫn về xe hơi toàn diện và công cụ so sánh cho cả xe ô tô mới và đã qua sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thưởng thức câu trả lời trực tiếp của người theo dõi Facebook của chúng tôi đã đi thẳng vào hộp thư của chúng tôi.

Trong tập trước của AutoDeal Answers, chúng tôi đã chọn của chúng tôi khi nói đến xe hơi mà người theo dõi của chúng tôi có thể sử dụng để chia sẻ kinh doanh.

Tuần này, một trong những người theo chúng tôi đã hỏi chiếc Toyota Avanza, Suzuki Ertiga và Honda Mobilio nào sẽ hoàn hảo như một chiếc xe hơi gia đình có 7 chỗ ngồi.

Tương tự như các Câu trả lời của AutoDeal trước đó, các nhà văn của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi dựa trên lối sống của họ. Mỗi người đều có tính cách riêng của mình – Jacob là một nhạc sĩ, thường xuyên biểu diễn tại quầy bar với ban nhạc indie, trong khi Dan là một nghệ sĩ yêu nghệ thuật thị giác và đã nói chuyện từ thơ. Mặt khác, Martin là một cử nhân ở tuổi giữa hai mươi của mình, những người bị rách giữa nghiêm túc về cuộc sống hoặc chỉ cần đi dễ dàng với nó. Cuối cùng, Yabee là một anh chàng trong gia đình có một hương vị trong xe hơi và khao khát tốc độ.

Jacob “The Rockstar”

Nếu tôi muốn giới thiệu một chiếc xe gia đình 7 chỗ giữa các mô hình nhất định, nó chắc chắn sẽ là Honda Mobilio. Bên cạnh việc đánh giá công suất động cơ cao nhất trong số 3, nó cũng là mô hình duy nhất gắn liền với truyền dẫn truyền liên tục (CVT). Nếu so với hộp số tự động thông thường, CVT tiết kiệm nhiên liệu hơn, là một lợi ích lớn cho tiết kiệm của gia đình.

Thêm vào đó, các ghế neo đậu trẻ em ISOFIX ở hàng ghế thứ 2 của Mobilio là một sự thỏa hiệp đối với tôi, đặc biệt nếu tôi sẽ bắt đầu gia đình riêng của mình. Với điều này, an toàn cho con trong tương lai của tôi sẽ được đảm bảo khi họ cưỡi với tôi.

Hơn nữa, như mọi khi, vẻ của chiếc xe là một trong những điều đầu tiên tôi cân nhắc khi chọn một chiếc xe hơi. Đối với tôi, Mobilio đánh bại 2 chiếc xe khác trong khu vực này.

Yabee “Bố”

Trong số các lựa chọn, tôi sẽ đi với Suzuki Ertiga 1.4L GLX AT. So với các phiên bản tương tự của Toyota Avanza và Honda Mobilio, Ertiga là lựa chọn tốt nhất trong số các lựa chọn.

Khi nói đến độ an toàn, 3 MPV đều đạt tiêu chuẩn với các tính năng tương tự như túi khí lái xe và túi hành khách phía trước, ABS, phân phối phanh điện tử, khóa cửa và khóa cửa điện tử. May mắn thay, tôi có thể có tất cả những chiếc này trong chiếc GLT Ertiga GLX thấp hơn P8000 so với phiên bản Avanza 1.5LG AT và thấp hơn P64,000 của Mobilio 1.5L RS Navi.

Một điều tôi nghiêm túc xem xét khi nhìn vào một chiếc xe hơi gia đình ngoài an toàn là hệ thống giải trí của nó. Với điều này, Ertiga GLX AT có một bộ phận giám sát màn hình cảm ứng tích hợp với hệ điều hành Android và NAVI. Tôi không biết về bạn, chơi chương trình yêu thích của con bạn trong khi đi trên một chuyến đi dài có thể giúp bạn tiết kiệm từ căng thẳng và căng thẳng.

Dan “Nghệ sĩ” An Toàn Toyota Hilux 2018

Với 3 chiếc minivan 7 chỗ là lựa chọn, không có gì cho tôi trừ một thời gian khó khăn so sánh chúng. Ertiga cạnh tranh với Mobilio về thiết kế bên ngoài; Avanza kết thúc với Ertiga; Và Mobilio đến Avanza về kích cỡ động cơ.

Lưu ý, có những cuộc chiến đấu gần gũi với những khía cạnh nhất định, nhưng những ưu tiên có thể sắp xếp mọi thứ. Trong số 3 chiếc xe, Ertiga rẻ nhất. Vì vậy, nếu tiền là ưu tiên của bạn, tôi sẽ không khuyên bạn nên nó. Tương tự với Avanza, chi phí này chỉ cao hơn P8000 nhưng lại có động cơ lớn hơn. Vâng trong trường hợp của tôi, tôi thích các tính năng. Là nó ngoại thất hoặc nội thất, tôi chú ý đến thiết kế, chức năng, và phù hợp.

Tất cả 3 chiếc xe đều đạt điểm tốt trong tất cả các điều kiện của tôi. Tuy nhiên, đó là Honda Mobilio nổi bật về gói hàng; Trong khi theo tôi, giá là nhược điểm duy nhất của nó. Tuy nhiên, sự khác biệt về giá có thể là do các tính năng bổ sung mà Mobilio có, 2 loại xe khác không giống như tính năng CVT mà Jacob đã đề cập, thêm vào thực tế là nó có một thân dài hơn có thể có nghĩa là chân đế bộ khuếch đại.

Martin “Cử nhân”

Nếu tôi chọn chiếc MPV 7 chỗ để mua, tôi sẽ đi với Honda Mobilio vì tôi thấy bên ngoài của nó là chiếc xe hấp dẫn nhất trong số 3 chiếc xe. Nó có một khoảng thời gian trẻ trung, đó là một điểm cộng cho cá nhân giữa 20 như tôi. Phiên bản Mobilio 1.5L RS Navi đi kèm với bộ dụng cụ thể thao bên ngoài, điều này sẽ không làm bạn cảm thấy già đi bất cứ khi nào bạn lái nó. Hơn nữa, các bộ dụng cụ thích hợp cho phép Mobilio biến mất khỏi chiếc xe gia đình có khuôn mẫu.

Nhược điểm của Mobilio là giá của nó. Tuy nhiên, giá cao hơn là hợp lý bởi động cơ 1.5L i-VTEC của Mobilio có công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm. Lưu ý, đánh giá đầu ra của Mobilio là mạnh nhất trong lớp của nó. Có điều này trong bản lý lịch của nó có nghĩa là Honda không làm ảnh hưởng đến hiệu năng lái xe, đặc biệt là khi chiếc Mobilio nạp đầy hành khách An toàn Toyota Land Cruiser 2018.