Toyota Altis 2018 ngưỡng thuế xe hơi sang trọng mới

Toyota Altis 2018  đã công bố chính thức giá cho e-tron A3 Sportback, công ty nhỏ plug-in nở.

Và tin tốt lành là ở mức 62.490 đô la Mỹ nó vẫn thấp hơn  (LCT) là 63.184 đô la. Vì Audi là một chiếc xe hơi dưới 7.0l / 100km, cho phép có hiệu quả gần 13.000 đô la chơi miễn phí cho các lựa chọn mà không phải chịu thuế.
Nhưng nó cao hơn khoảng $ 2500 so với ước tính của chính Audi về giá đã hạ cánh khi lần đầu tiên chúng tôi lái chiếc A3 e-tron cách đây một năm . Vào thời điểm đó, Audi cho biết giá của e-tron A3 sẽ ở cùng sân chơi bóng chày với S3, tức là 59.990 USD sau đó.

Kể từ đó đồng đô la Úc đã mất điểm so với Euro. Trong khi giá e-tron A3 cao hơn 2500 đô la so với dự kiến ​​vào năm 2014, giá của nó chuyển sang Euro chỉ cao hơn 500 euro – khoảng hơn 750 đô la Úc và có lẽ sẽ ở mức này để cho phép đô la Úc sụt giảm .

Bao gồm trong giá mua của e-tron A3 Sportback là một gói cài đặt nhà với công việc thực hiện bởi một thợ điện được cấp phép. Một phích cắm 230-volt, 16-Amp sẽ được lắp đặt để sạc nhanh hơn chiếc A3 Sportback e-tron ở nhà. Dòng điện bình thường cho một phích cắm trong nước là 10 Amps. Các thiết bị gia dụng có thể chạy an toàn từ phích cắm 16-Amp. Theo Audi, phích cắm 16-Amp sẽ giảm thời gian sạc lại xuống còn 2,5 giờ.

Ngoài ra, Audi Australia và Origin Energy xác nhận 10.000km đầu tiên lái chiếc A3 e-tron được bù đắp bởi năng lượng tái tạo.

Giá của chiếc e-tron A3 có thể không phải là vấn đề quan trọng khi Holden Volt đã ngừng hoạt động , và GM chưa công bố phiên bản tay lái của mô hình mới.

Toyota Fortuner 2018 E-tron A3 Sportback xuất hiện trên thị trường với phạm vi hoạt động dài hơn so với Volt: 920km kết hợp, với chế độ pin tinh khiết khoảng 50 km. Với tốc độ 0-100 km / h 7,6 giây, A3 động cơ xăng / năng lượng 1,4 lít TFSI có công suất 110kW và động cơ điện 75kW hoạt động độc lập hoặc cùng nhau thông qua hộp số ly hợp kép 6 cấp (S tronic). Tốc độ tối đa là 222km / h, hoặc 130km / h chỉ trong chế độ EV. Tổng sản lượng hệ thống là 150 kW, tuyên bố của Audi, và mô men xoắn tối đa từ cả hai đơn vị ổ đĩa kết hợp là 350 Nm. Chiếc e-tron A3 Sportback chạy pin 8.8kWh và con số tiêu thụ nhiên liệu của nó là 1.6L / 100km.

Dung tích hành lý là 280 lít với ghế ngồi phía sau thẳng đứng, và với bảy túi khí được lắp A3-Sportback e-tron là một chiếc xe được đánh giá ANCAP năm sao như các mẫu A3 khác trong dải.

Các tính năng tiêu chuẩn cho e-tron A3 Sportback bao gồm: Lựa chọn lái xe Audi, Hệ thống Ôtô Audi cộng với – cảm biến đậu xe trước và sau với camera phía sau và trợ giúp công viên, đèn LED / đèn LED chạy ban ngày, phím tiện lợi, ghế trước thể thao với ghế bọc da , Tay lái thể thao bằng da đa chức năng với paddles thay đổi, giao diện Audi Music, Bluetooth với âm thanh trực tuyến và radio số (DAB +) và MMI Navigation plus với màn hình WVGA có thể thu hồi 7.0 inch, đầu DVD, đầu đọc thẻ nhớ SDHC 2 x , kiểm soát bằng giọng nói, lưu trữ HDD 20 GB).

“A3 Sportback e-tron là chiếc xe hybrid đầu tiên của Audi, và điều quan trọng là nó mang lại cho khách hàng của chúng tôi một giải pháp di động sáng tạo và hiệu quả cực kỳ hiệu quả mà không ảnh hưởng đến bất kỳ sự linh hoạt nào đã làm cho chiếc A3 Sportback thành công như vậy , “Ông Andrew Doyle, Giám đốc điều hành của Audi Australia cho biết.

“Những người ở thành thị có thể đi làm mỗi ngày trong chế độ điện nguyên nhiên, và bạn chỉ cần sạc pin qua đêm. Nếu bạn muốn lái xe một khoảng cách dài hơn, sau đó sự kết hợp của động cơ điện và động cơ xăng với nhau sẽ cho bạn loại phạm vi mà mọi người đã quen.

Đó là một khái niệm dễ hiểu cho khách hàng hiểu, đó là lý do tại sao chúng ta đã thấy được sự quan tâm mạnh mẽ như vậy “, Doyle đã nói trong một thông cáo báo chí. Toyota Innova 2018